Connect with us

IT News

เอ็ม วิชั่น เปิดตัว MVP Service Express Caravan รถซ่อมมือถือระดับพรีเมียม ครบวงจร ครั้งแรกในประเทศไทย

Published

on

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP ผู้จัดงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ (Thailand Mobile Expo) ประกาศเปิดตัว MVP Service Express Caravan รถซ่อมมือถือระดับพรีเมียมครบวงจร เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมรับมือกับ New Normal ปรับตัวสู้วิกฤติอย่างรวดเร็ว ชูจุดเด่นบริการพรีเมียมครบวงจร ต่อยอดจากธุรกิจใหม่ของบริษัทที่พึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา MVP Service Express ซ่อมจอแตกเสร็จในหนึ่งวัน โดยรถ MVP Service Express Caravan นั้นมีจุดเด่นที่รวมเอาบริการซ่อมเครื่องระดับพรีเมียม พร้อมความสามารถของรถ Caravan ซึ่งให้บริการได้ทุกที่ในประเทศไทย

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เปิดเผยว่า จากการที่ภาครัฐเริ่มผ่อนปรนมาตรการ Lock down ให้บางธุรกิจเริ่มกลับมาเปิดได้ตั้งแต่เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ธุรกิจหลักๆ ในวงการโทรคมนาคมและไอทีที่บริษัทฯ มีพาร์ทเนอร์อยู่เป็นจำนวนมากนั้น ยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้

เพราะธุรกิจส่วนใหญ่อยู่ในห้างสรรพสินค้า ทางบริษัทฯ จึงคิดต่อยอดนำธุรกิจ MVP Service Express มารวมเข้ากับรถ Caravan ที่ทางบริษัทมีจำนวนรถบ้านมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย เกิดขึ้นเป็นรถ MVP Service Express Caravan รถซ่อมมือถือระดับพรีเมียมครบวงจรครั้งแรกในประเทศไทยซึ่งให้บริการได้ทุกที่ในกรุงเทพฯ สามารถเลือกจุดที่ลูกค้าอยู่ได้ทันที เพราะนี่คือจุดเด่นของรถ Caravan และเพื่อช่วยพาร์ทเนอร์ของบริษัทที่ประสบปัญหาห้างไม่เปิด สามารถลดการพึ่งพาห้างหรือพื้นที่ปิด เพราะถึงห้างไม่เปิดแต่ธุรกิจของคุณก็ยังสามารถเปิดได้

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ กล่าวต่อไปว่า ธุรกิจซ่อมจอแตก MVP Service Express ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก มีจำนวนผู้มาใช้บริการมากถึงกว่า 3,000 ครั้ง นับตั้งแต่เปิดตัวในวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา เพราะตอบโจทย์คนจอแตกที่มีจำนวนมากกว่าล้านเครื่องในประเทศที่มีความกังวลใจไม่อยากทิ้งเครื่องไว้กับร้านซ่อมหลายวัน และมีราคาสูง แต่บริการของเราสามารถนั่งรอรับเครื่องได้ทันที วันเดียวเสร็จ ราคาเริ่มต้นก็ถูก เริ่มต้น 990 บาท เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน และบริษัทฯ ยังต้องการขยายบริการให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ บริการซ่อมเครื่อง, บริการซ่อมจอแตกของทั้ง iPhone, Android, บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ และบริการติดฟิล์มกันรอย ซึ่งบริการทั้งหมดนี้ถูกใส่เข้าไปในรถ MVP Service Express Caravan และยังชูจุดเด่นเช่นเดิมคือวันเดียวเสร็จแก้ pain point ของคนส่วนใหญ่ ด้วยสโลแกนของเรา คือไปซ่อมถึงที่ ยืนรอรับได้เลย

ในขณะนี้มีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของบริษัทหลายรายสนใจนำรถ MVP Service Express Caravan ไป Disrupt ธุรกิจเดิมเพื่อเดินหน้าเข้าสู่สมรภูมิ New Normal โดยรถ Caravan ของพาร์ทเนอร์แต่ละรายจะไม่เหมือนกัน เพราะรถ Caravan สามารถปรับแต่งภายในและภายนอกได้ตามที่แต่ละพาร์ทเนอร์ต้องการ เช่น ภายในรถ MVP Service Express ข้างในรถเป็นการยกร้านซ่อมมือถือมาไว้ข้างในรถ ส่วนรถของพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ เช่น Jaymart ก็จะมีส่วนตกแต่งภายในเหมือน Brand Shop เป็นต้น

 

รถ MVP Service Express Caravan เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท โดยผู้สนใจสามารถเข้าใช้บริการได้แล้ววันนี้โดยรถจอดอยู่ข้างร้าน Jaymart Pop-up Store สำนักงานใหญ่ Jaymart พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมของเรา

จองคิวการใช้บริการผ่านทางออนไลน์ได้ทันที ที่ https://lin.ee/m9zCpX2

Advertisement

กำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured4 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Android News27 นาที ago

realme 10 Pro 5G เผยดีไซน์สมาร์ตโฟนขอบจอบางขั้นสุดเพียง 1 มม. สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับฝาหลังไฮเปอร์สเปซพร้อมกัน 8 ธันวาคมนี้!

realme (เรียลมี) แบร...

iPhone ราคาล่าสุด ทุกรุ่น เครื่องเปล่า ไม่ติดโปร เดือนธันวาคม 2022 iPhone ราคาล่าสุด ทุกรุ่น เครื่องเปล่า ไม่ติดโปร เดือนธันวาคม 2022
Buying Guides39 นาที ago

iPhone ราคาล่าสุด ทุกรุ่น เครื่องเปล่า ไม่ติดโปร เดือนธันวาคม 2022

iPhone ราคาล่าสุด เค...

Android News2 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy A14 5G ผ่านรับรองแล้วจาก FCC ยืนยันใช้แบต 5000mAh

จ่อที่จะเปิดตัวแล้วใ...

IT News2 ชั่วโมง ago

AIS 5G โชว์ศักยภาพโครงข่ายอัจฉริยะ สร้างโอกาสธุรกิจเดินหน้าขยาย Metaverse พาคนไทยสร้างตัวตนบน “อวตาร์ ปาร์ค”

AIS นับเป็นผู้เ...

Smart Review3 ชั่วโมง ago

รีวิว HONOR 70 ที่สุดของสมาร์ทโฟนกล้องเทพ กล้องหลัก 54MP | กล้องหน้า 32MP | ดีไซน์บางเฉียบ 7.91 มม.ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

รีวิว HONOR 70 สมาร์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก