ติดตามพวกเรา

IT News

เผยฟีเจอร์ที่จะอยู่ในสมาร์ทโฟนพับเก็บได้ Motorola Razr

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เราอาจจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับแผนงานที่ทาง Motorola กำลังจะเตรียมตัวเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับเก็บได้รุ่นใหม่โดยคืนชีพตระกูล Razr ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ซึ่งข่าวสารที่ออกมาในช่วงนี้ทำให้เรารู้ว่าสมาร์ทโฟนพับเก็บได้ของ Motorola ที่จะใช้ชื่อ Razr นั้นจะเป็นสามารถโฟนที่มีลักษณะเหมือนกับมือถือจอพับที่เราเห็นกันในอดีต โดยรูปทรงและหน้าตาของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเหมือนกับ สมาร์ทโฟนรุ่นพี่ในตระกูล Razr

Motorola Razr foldable smartphone's features revealed

ส่วนโครงสร้างและฟีเจอร์ที่จะอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังไม่มีการเปิดเผยมากนักจนมาถึงตอนนี้ได้มีข้อมูลหลุดเกี่ยวกับรายละเอียดฟีเจอร์ที่จะมีอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ โดยข้อมูลนี้ได้ถูกเปิดเผยจาก XDA Developers เริ่มจาก

  • หน้าจอแสดงผลอาจจะมี 2 ด้านเพราะทาง XDA Developers บอกว่าหน้าจอที่ 2 จะอยู่ด้านหลัง
  • ฟีเจอร์ที่มีอยู่ใน Android อาจจะใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่สมบูรณ์เต็มที่
  • มีแอพพลิเคชั่น 2 แอพที่ได้รับการอนุญาติให้แสดงผลบนหน้าจอแสดงผลที่ 2 เช่น Moto Display, Moto Actions และ Moto Camera

Motorola Razr foldable smartphone's features revealed

  • เมื่อไม่ได้พับหรือกางออกหน้าจอแสดงผลที่ 2 จะกลางเป็น trackpad เพื่อใช้ในการท่องเว็บไซต์ในแอพพลิเคชั่น Chrome
  • สมาร์ทโฟนรุ่นนี้สนับสนุน Engineers plan และหน้าจอแสดงผลยังสามารถตั้งค่าได้ 6 ระดับ
  • ส่วนกล้องถ่ายรูปหลักนั้นจะอยู่ด้านหลัง และจะใช้หน้าจอแสดงผลที่ 2 เป็นหน้าจอหลักในการถ่ายรูป นอกจากนั้นหน้าจอแสดงผลที่ 2 ยังไว้สำหรับแจ้งเตือนข้อความ นาฬิกา หรือในการควบคุมเครื่องเล่นต่างๆ และเราสามารถเปลี่ยนภาพพื้นหลังของหน้าจอนี้ได้ด้วย

จากคุณสมบัติที่บอกมานี้เมื่อดูจากสิทธิบัตรที่ทาง Motorola ได้จดมาก่อนหน้านี้แล้ว ทำให้คิดว่าสมาร์ทโฟน Razr Phone รุ่นใหม่นี้น่าจะมีหน้าจอแสดงผลอยู่ 2 หน้าจอ โดยหน้าจอหลักจะเป็นหน้าจอแสดงผลที่พับเก็บได้ และอีกหนึ่งหน้าจอก็จะอยู่ด้านหลัง เอาเป็นว่าอีกไม่นานเราคงได้ข้อมูลและภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้แน่นอน ต้องอดใจรอกันหน่อย

ที่มา gsmarena

IT News

realme เตรียมเปิดตัว Smart TV หลายรุ่นในอินเดีย ช่วงไตรมาส 2 ปี 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Francis Wang ซีอีโอใหญ่ของ realme ได้เผยทีเซอร์เล็กๆ เกี่ยวกับสมาร์ททีวีที่จะเปิดตัวในงาน MWC ที่ถูกยกเลิกไป ดังนั้นทางบริษัทก็หันมาเปิดตัวในแบบออนไลน์แทน และล่าสุด Madhav Seth ซีอีโอในฝั่งอินเดียเผยว่า realme จะเปิดตัวลำโพงอัจฉริยะในไม่กี่เดือนข้างหน้า รวมถึงสมาร์ททีวีหลายรุ่นในอินเดียช่วงไตรมาส 2 ปี 2020

สำหรับ Francis Wang ได้โพสต์ภาพตัวเองที่ถ่ายคู่กับตู้คอนเทนเนอร์ที่พร้อมเปิดให้กับชาวอินเดียได้ทราบกันในเดือนมีนาคมนี้ด้วย โดยต้องมาลุ้นว่าคืออะไร

ในช่วงต้นปีนี้ realme ได้ยืนยันหลายครั้งว่าจะเปิดตัวอุปกรณ์ IoT มากขึ้นแน่นอน หลังจากที่มีแอปพลิเคชั่น realme Link ที่จะนำมาใช้กับอุปกรณ์ต่างๆ ในแบรนด์อีกด้วย

ที่มา : FoneArena

อ่านต่อ...

IT News

Xiaomi Youpin วางขายแล้ว Ninebot C40 จักรยานไฟฟ้า เล็กและเบา มีกันขโมย เชื่อมต่อแอปได้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Xiaomi Youpin วางจำหน่าย Ninebot C40 รถจักรยานไฟฟ้าที่มาพร้อมระบบกันขโมย เชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นเพื่อตรวจสอบสภาพรถ ขับได้ไกล 45 กม. และมีระบบเบรก EABS

Ninebot C40 Xiaomi Youpin

Ninebot C40 เป็นรถจักรยานไฟฟ้าซีรีย์ล่าสุดของ Ninebot C-series ที่ได้รับการอัปเกรดเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบป้องกันการโจรกรรม ระบบเบรกหน้าและดรัมเบรกหลัง รวมไปถึงการเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นเพื่อตรวจสอบสภาพของตัวรถในส่วนต่างๆ

Ninebot C40 Xiaomi Youpin

ฟีเจอร์เด่นของจักรยานไฟฟ้าตัวนี้อยู่ที่การเพิ่มระบบปลดล็อคจากระยะไกลด้วยระบบ Cloud หรืจะปลดล็อคจากระยะใกล้จากผู้ใช้งาน มีการตรวจจับการนั่งบนรถแล้วทำการล็อคให้อัตโนมัติเมื่อลงจากรถ และเข้า P อัตโนมัติให้ด้วย ในขณะที่แอปพลิเคชั่นที่ใช้งานร่วมกันคือ Segway-Ninebot นั่นเอง

ด้านดีไซน์ตัวเครื่อง Ninebot C40 มีขนาดเล็กเพียง 1.6 เมตร และนำ้หนักเบา 55 กิโลกรัม เหมาะกับทุกเพศทั้งหญิงและชายก็ขับได้ง่าย สามารถขับได้ไกลสูงสุด 45 กม. ความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. ซึ่งเพียงพอในชีวิตประจำวันที่จะขับไปทำงานและกลับบ้าน โดยแบตเตอรี่รับประกันนาน 3 ปี

Ninebot C40 Xiaomi Youpin

Ninebot C40 วางจำหน่ายแล้วบน Xiaomi Youpin ในราคา 4,199 หยวนหรือประมาณ 18,900 บาท แถมฟรี! หมวดนิรภัย 1 อัน

อ่านต่อ...

Apple News

โปรใหม่สุดพิเศษ กับ AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

โปรแรงๆ แจ้งกันด่วนๆ มากันอีกแล้วครับ วันนี้เอาใจสาวก iPhone ด้วยโปรแรง เห็นแล้วต้องรีบเอามาบอกกันก่อนใคร AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว มีให้เลือกช้อปทั้ง iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน จ่ายครั้งแรก เริ่มต้นแค่ 6,900 บาท  ก็รับ iPhone ไปใช้งานได้เลย ซึ่งเงื่อนไขก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

 

AIS XTREME Deal เป็นโปรโมชันที่จะช่วยทำให้เป็นเจ้าของ iPhone ได้ง่ายมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินไปเป็นก้อน ไม่ต้องนำวงเงินบัตรเครดิตจ่ายไปทั้งหมด หรือใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อได้ เช่น iPhone 11 รุ่น 64 GB ก็จ่ายครั้งแรกง่ายๆ เพียงแค่ 6,900 บาท รับเครื่องไปใช้งานได้เลย ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้าด้วยนะ ค่อยไปจ่ายแต่ละเดือน เดือนละ 1,510.- บาท นาน 24 เดือน

 

นอกจาก iPhone 11 ยังมี iPhone 11 Pro ความจุ 64 GB จ่ายครั้งแรก 7,900 บาท และ iPhone 11 Pro Max ความจุ 64 GB จ่ายครั้งแรก 8,900 บาท ให้เลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน ทั้งหมดทุกรุ่นนี้จะมีสัญญาการใช้งาน 24 เดือน เป็นโปรที่ใครใช้ iPhone ยาวๆ 2 ปีจะเปลี่ยนกันสักครั้ง และใช้แพ็กเกจรายเดือนอยู่แล้ว ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว การซื้อ iPhone ด้วยโปรนี้จะต้องเลือกสมัครแพ็กเกจ AIS XTREME Deal 20, AIS XTREME Deal 40 หรือ AIS XTREME Deal 80 นะครับ เลือกเองตามการใช้งานได้เลย

 

ในส่วนของแพ็กเกจ AIS XTREME Deal ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ค่าโทรเริ่มต้น 250 นาที, ค่าเน็ต ความเร็วสูงสุดเริ่มต้น 20GB เมื่อใช้ครบแล้วสามารถใช้เน็ตได้ต่อเนื่องไม่จำกัด, NEXT G ไม่จำกัด, AIS Super WiFi ไม่จำกัด ดูหนัง ซีรีส์บน AIS Play ไม่คิดค่าเน็ต จัดเต็มให้เลยล่ะครับ

 

ความพิเศษของแพ็กเกจ AIS XTREME Deal ยังไม่หมดเพียงแค่นี้นะ ค่าเครื่องที่จ่ายครั้งแรกทั้ง iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วยครับ ที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา หรือจะเป็นที่เทเลวิซ ก็ได้เช่นกัน

 

AIS XTREME Deal จะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน เซเรเนดแพลทินัมและโกลด์ ที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน 700 บาท ขึ้นไป และใช้บริการในระบบเอไอเอส 3 ปีขึ้นไป เท่านั้นนะครับ หากใครเข้าเงื่อนไขนี้เลือกรุ่น เลือกโปรกันเสร็จแล้ว ก็อย่ารอช้า รีบไปที่ เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา หรือจะเป็นที่เทเลวิซ ใกล้บ้านก็ได้ครับ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/iPhone/xtremedeal

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง