ภาพเรนเดอร์สมาร์ทโฟน Moto G7 จอแหว่งและกล้องคู่ไม่เหมือนใคร

เมื่อต้นปีที่ผ่านมากทาง Motorola เพิ่งจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาคือ Moto G6 แต่ใช่ว่า Motorola จะหยุดคิดค้นและพัฒนาอยู่ที่รุ่นนี้ เพราะล่าสุดเราได้เห็นภาพต้นแบบที่เป็นแบบ 3D ของ Moto G7 ออกมาให้เราได้เห็นกันMotorola Moto G7 rumor-based renders surface

ก่อนหน้านี้เราคงพอได้ยินข่าวเกี่ยวกับ Motorola One และสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่เราไม่รู้จักว่า สมาร์ทโฟนตัวนั้นคือรุ่นอะไรสุดท้ายได้มีการเฉลยผ่านเว็บไซต์ Weibo ว่าอุปกรณ์นั้นคือ Moto G7

Motorola Moto G7 rumor-based renders surface

จนกระทั่งผู้ใช้งานที่ชื่อว่า Waqar Khan ได้ทำคลิปวิดีโอแบบจำลองต้นแบบของสมาร์ทโฟน Moto G7 แบบสามมิติขึ้นมาทำหเราสามารถเห็นทุกซอกทุกมุมของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ได้อย่างชัดเจน

ถึงแม้ภาพที่หลุดออกมายังไม่ชัดเจนเท่าไรแต่ Waqar Khan ก็ได้เพิ่มเติมสิ่งที่คิดว่ามันน่าจะมีในสมาร์ทโฟน Moto G7 โดยเทียบกับการดีไซน์สมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันที่จะต้องมีหน้าจอแสดง Water Drop ให้ตัวขอบเครื่องที่จะดูหนาซักหน่อยMotorola Moto G7 rumor-based renders surface

ด้านหลังจะมีกล้องคู่ที่ถูกจัดเรียงไว้ในวงกลม ตรงกลางกรอบด้านหลังจะเป็นสัญลักษณ์ของ Motorola ที่เป็นเครื่องลายนิ้วมือ นอกจากนั้นถ้าเราสังเกตให้ดีกรอบด้านหลังจะเป็นกระจกที่มีโค้งอยู่บริเวณขอบด้านข้าง พื้นที่หน้าจอแสดงผลนั้นดูมีพื้นที่การใช้งานที่มากขึ้น ขอบจอทั้ง 4 ข้างถูกออกแบบมาให้เล็กลงเพื่อเพิ่มพื้นที่หน้าจอแสดงผล คาดว่าอีกไม่นานเราจะได้เห็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จาก Motorola อย่างแน่นอน

Motorola Moto G7 rumor-based renders surface

ที่มา gsmarena