Connect with us

Featured

ส่องโปร! moto g 5G PLUS สมาร์ทโฟน 5G บนเครือข่าย AIS 5G ลดสูงสุด 6,500 บาท เริ่มเพียง 3,490 บาท

Published

on

motorola เปิดตัว moto g 5G PLUS ที่สุดของสมาร์ทโฟน 5G ที่เร็วสุดขีด พร้อมสุดยอด สเปคในทุกๆ ด้าน ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน 5G มาในราคาที่จับต้องและสามารถใช้งานบนเครือข่าย 5G ได้ง่ายมากขึ้น เริ่มต้นเพียง 3,490 บาท บนเครือข่าย AIS 5G ที่ดีที่สุด คลื่นมากสุด คลอบคลุมมากที่สุด วันนี้จะพาไปส่องโปรโมชั่นและความน่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กัน

moto g 5G PLUS ที่สุดของสมาร์ทโฟน 5G ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 765 หน้าจอที่กว้างถึง 6.7 นิ้ว กล้องหน้า 2 ตัวขนาด 16 MP และ 8 MP กล้องหลัก 48 MP แบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่เป็น pure android ทำให้การใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมถึงสามารถใช้งาน Android และ Google Apps เวอร์ชั่นล่าสุดจาก Google ได้ก่อนใคร


AIS 5G คลื่นมากที่สุด ครอบคลุมสุด ดีที่สุด

AIS 5G มีคลื่นครบทุกย่านความถี่ ทั้งย่านความถี่ต่ำ ย่านความถี่กลาง และย่านความถี่สูง ประกอบด้วย คลื่น 700 MHz คลื่น 2600 MHz และคลื่น 26 GHz เมื่อรวมกับคลื่นความถี่เดิมที่ AIS มีจำนวนมากที่สุดอยู่แล้ว ส่งผลให้ AIS เป็นผู้นำอันดับ 1 พร้อมให้บริการ 5G แล้ว 77 จังหวัด

AIS 5G มีความเร็วในการดาวน์โหลดถึงระดับกิกะบิต ดาวน์โหลด หนัง เพลง ได้ภายในเวลา ไม่กี่วินาที อีกทั้งมีอัตราการตอบสนอง หรือ LATENCY ทำได้รวดเร็วในระดับที่น้อยกว่า 1-10 Millisecond รองรับอุปกรณ์ได้จำนวนมาก ทำให้การใช้งานต่างๆ มีความลื่นไหล ไม่มีสะดุด

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ AIS-moto-g5g-Plus.jpg


โปรโมชั่นพิเศษที่ AIS เริ่มเพียง 3,490 บาท

แน่นอนว่า moto g 5G PLUS สเปคเครื่องแรงแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังรองรับการใช้งาน 5G ก็ควรเลือกใช้บนเครือข่ายที่ดีที่สุด คลื่นความถี่มากที่สุด คลอบคลุมการใช้งานมากที่สุดอย่าง AIS ซึ่งสามารถใช้งาน 5G ได้ทันที เร็วแรงระดับกิกะบิต มาพร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ลดสูงสุดถึง 6,500 บาท เริ่มเพียง 3,490 บาท (จากราคาปกติ 9,990.-) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G Hot Deal Max Speed ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่น่าสนใจมากๆ จัดเต็มมาให้ครบทั้งโทร เน็ต และความบันเทิง รายละเอียดแพ็กเกจดังนี้

ค่าบริการเริ่มต้น 699 บาท เล่นเน็ต 5G จำนวน 50GB, โทรเครือข่าย AIS ฟรี 24 ชั่วโมง (จำกัด 60 นาที/ ครั้ง) รับฟรี AIS PLAY Premium, YouTube Premium, ฟรี AIS 5G Service

ค่าบริการเริ่มต้น 1,199 บาท เล่นเน็ต 5G ได้ไม่จำกัด โทรเครือข่าย AIS ฟรี 24 ชั่วโมง (จำกัด 60 นาที/ ครั้ง) รับซิมฟรีพร้อมเน็ต 5G เล่นเน็ตได้ 50 GB รับฟรี AIS PLAY Premium, YouTube Premium, ฟรี AIS 5G Service

ฟรีบริการ AIS 5G Service เป็นบริการที่น่าสนใจอยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำจาก AIS ทั้ง AR / VR / Could Game รายละเอียดของแต่ละบริการดังนี้

AR Service สัมผัสโลกในมิติใหม่กับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ AR พบกับ THAI IDOLS แบบใกล้ชิด, Animal ประสบการณ์ความสนุกกว่าที่เคย และสัมผัสความน่ารักไปกับน้องอุ่นใจ

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ AIS-Vr.jpg

VR Service สนุกไปกับ VR Game และ VR คอนเทนต์ แบบเอ็กคลูซีฟ สุดพิเศษกับศิลปินดังมากมาย, หรือจะเป็นการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในรูปแบบ VDO 360 ก็มีให้สัมผัสประสบการณ์ด้วยเช่นกัน และ VR Game สนุกและสมจริง

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ AIS-Cloud-Game.png

Cloud Game จัดเต็มความมันส์ เล่นเกม PC และ Console ได้บนมือถือทุกที่ ได้โดยตรงได้จากในแอป ไม่ต้องโหลด เพียงเลือกและเล่นด้วยเทคโนโลยีสตรีมมิ่ง

ฟรี! ดูหนัง ซีรีส์ แบบจุใจมีให้เลือกรับชมมากมายไปกับ PLAY PREMIUM ทุกแพ็กเกจจะได้รับสิทธิ์ นาน 3 เดือน

ดูฟรี! YouTube แบบไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น กับ YouTube Premium ทุกแพ็กเกจจะได้รับสิทธิ์ นาน 6 เดือน

พิเศษ! ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ รับสิทธ์เซเรเนดทันที เมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G Hot Deal Max Speed โดยเมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G Hot Deal Max Speed 1,699 – 1,999 บาท รับสิทธิ์ Serenade Gold และเมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G Hot Deal Max Speed 899 – 1,399 บาท รับสิทธิ์ Serenade Emerald

นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับธนาคารที่เข้าร่วมรายการได้

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือน ที่ใช้งานมากว่า 1 ปี รับสิทธิ์ซื้อ AIS Best Buy เครื่องเปล่าราคาพิเศษ โดยไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า สำหรับลูกค้าที่สมัคร หรือใช้ Package ตามที่กำหนด รับส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 บาท

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ AIS-Best-Buy.png


ช่องทางการจำหน่าย

moto g 5G PLUS สามารถซื้อได้หลากหลายช่องทาง ซื้อได้จาก AIS shop และ Telewiz (เฉพาะสาขา) หรือจะซื้อผ่าน AIS online store และช่องทาง Line@aisshop ก็ได้เช่นเดียวกัน สะดวกช่องทางไหนสามารถซื้อกันได้เลย

จากโปรโมชั่นจะเห็นได้ว่า moto g 5G PLUS สมาร์ทโฟนรองรับ 5G ในราคาเริ่มต้นเบาๆ เพียง 3,490 บาท ด้วยสเปคที่เร็วแรงแบบจัดเต็ม พร้อมใช้งาน 5G บนเครือข่าย AIS 5G ที่ดีที่สุด ได้ทันที จึงทำให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G กันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมโปร 5G Hot Deal Max Speed ที่มีทั้งโทรฟรี เล่นเน็ตได้อย่างจุใจ และยังมีบริการ AIS 5G Service ทั้ง AR, VR และ Cloud Game ไม่เพียงแค่ใช้งานบนเครือข่าย 5G ได้เร็วแรงเท่านั้น ยังได้รับความบันเทิงจากบริการต่างๆ แบบจัดเต็มอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม https://store.ais.co.th

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News4 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News6 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News7 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides8 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก