Connect with us

Android App

สิ้นสุดการรอคอย Modern Combat 5 : Blackout มาแล้วทั้ง iOS และ Android

Published

on

หลังจากรอคอยกันมาสักพัก ดูตัวอย่าง Trailer กันหลายรอบแล้ว วันนี้ Gameloft ปล่อยเกม Modern Combat 5 : Blackout อย่างเป็นทางการทั้ง iOS และ Android ดาวน์โหลดได้แล้วบน App Store และ Play Store

Modern Combat 5  Blackout (1)

ตัวเกมส์ยังคงมีกราฟิคที่สมจริงพัฒนาให้ดีมากขึ้นมากกว่าภาคก่อน น่าเล่นมาก ๆ และต้องกเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตในการเล่น ราคาอยู่ที่ $6.99 หรือประมาณ 230 บาท

รายละเอียดเกม : Modern Combat 5 : Blackout

• เลือกสวมบทบาทเป็นนายทหารจากหนึ่งในสี่คลาส ได้แก่ พลจู่โจม, พลซุ่มยิง, พลอาวุธหนัก และพลลาดตระเวน ที่มาพร้อมตารางการอัพเกรดความสามารถอันเฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถเลือกใช้คลาสทั้งสี่นี้ได้ทั้งในโหมดเนื้อเรื่อง และมัลติเพลเยอร์

• ระบบวัดความคืบหน้าในเกมที่ผสานการเล่นจากโหมดเนื้อเรื่องและมัลติเพลเยอร์เข้าด้วยกัน ในทุก ๆภารกิจเล่นคนเดียวหรือแมตช์มัลติเพลเยอร์จะมีค่าประสบการณ์มอบให้คุณนำไปอัพเลเวลคลาสของตัวเอง รวมถึงพัฒนายุทโธปกรณ์ของคุณให้เจ๋งยิ่งขึ้น

• โหมดเล่นคนเดียวในภาคนี้ที่จะดำเนินเหตุการณ์อย่างรวดเร็วฉับไวพร้อมนำเสนอเรื่องราวอันน่าติดตาม พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวภารกิจใหม่ถอดด้าม “Spec-Ops” ชุดภารกิจย่อยที่จะให้ผู้เล่นทำตามเป้าหมายที่กำหนดให้ได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ ไล่ตั้งแต่ การปกป้องพวกพ้อง เข้าเคลียร์ห้อง กำจัดเป้าหมาย และอื่น ๆ อีกเพียบ

• ลูกเล่นใหม่ในโหมดเนื้อเรื่อง ไล่ตั้งแต่การเข้าควบคุมวิถีกระสุนสไนเปอร์ด้วยมือคุณ ใช้หุ่นโดรนสแกนพื้นที่ และช่วยชีวิตเพื่อนร่วมรบให้ลุกขึ้นมาลุยกันต่ออีกยก

• มัลติเพลเยอร์สุดระห่ำที่มาพร้อมกับแมตช์หลายผู้เล่นแบบหน่วยปะทะหน่วย ในภาคนี้คุณจะสามารถก่อตั้งหน่วยของตัวเองขึ้นมาได้ ซึ่งอาจจะมีสมาชิกเป็นเพื่อน ๆของคุณ หรือผู้เล่นคนอื่นที่คุณได้พบเจอในเกม จากนั้นก็นำพวกเขาเข้าไปประลองฝีมือ กับหน่วยอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลกในแมตช์หน่วยปะทะหน่วย

• แมตช์มัลติเพลเยอร์รองรับผู้เล่นสูงสุดได้มากถึง 6 คนต่อหนึ่งทีม

• มาพร้อมกับแพ็คสนับสนุนยุทโธปกรณ์มัลติเพลเยอร์ (แพ็คสังหารต่อเนื่อง) ที่พ่วงความสามารถมา 6 อย่าง: จู่โจมจากเวหา ระเบิดปูพรม โดรนผู้ช่วย ป้อมปืนอัตโนมัติ ระเบิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และเฮลิคอปเตอร์ลาดตระเวน

• สนทนากับเพื่อนทั่วโลกหรือจะคุยกันเองในหน่วยก็ได้

• อัดขุมพลังกราฟิกเต็มอัตรา: เทคนิคแสงเงาจำลองตามจริง ระบบฟิสิกส์สุดทึ่ง เอฟเฟ็กต์การสร้างสภาพแสงและเงาตกกระทบแบบ SSAO ระบบการจำลองแสงแบบ spherical harmonics และเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกตรึมมมม

ดาวน์โหลด Modern Combat 5 : Blackout for iOS

ดาวน์โหลด Modern Combat 5 : Blackout for Android

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก