Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

9 เหตุผลที่พกปลั๊กสามตาขนาดเล็ก

Published

on

มาดูกัน! 9 เหตุผลที่ใคร ๆ ก็อยากพกปลั๊กสามตาขนาดเล็ก (Mini Travel Surge Protector) ไว้ตะลอนทริปหน้าร้อน

Mini Travel Surge Protector

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณกำลังเพลินกับทริปหน้าร้อนของคุณ แต่กลับพบว่า…

  • เช็คอินห้องพัก แล้วพบว่ามีเต้าเสียบเพียงช่องเดียว คุณพบว่ามันน้อยเกินไปสำหรับอุปกรณ์พกพาสารพัดอย่างของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค กล้องถ่ายรูป
  • คุณชาร์จแบตได้ แต่กระแสไฟตก ไฟกระชากช่วงหน้าฝน กำลังไฟต่ำกว่ามาตรฐานติดๆดับๆ เสี่ยงอุปกรณ์พัง และคุณพบว่าตัวเองกำลังหงุดหงิด

คงไม่ดีแน่ๆ ถ้าทริปฉลองวันหยุดของคุณจะต้องมีเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น ต่อให้ดีไวซ์แรงรองรับ 3G/4G มากแค่ไหน หรือรองรับแอพมากมายเพียงใด แต่ถ้าขาดตัวกลางช่วยเติมแบตเตอรี่ให้ดีไวซ์ตัวโปรดของคุณ กิจกรรมแชท แชะ แชร์สวยๆในโลกออนไลน์คงเป็นอันต้องจอดสนิทแน่ๆ  รับซัมเมอร์ปีนี้ เบลกิ้นขอแนะนำ 9 เหตุผลดีๆที่คุณควรพกปลั๊กสามตาขนาดเล็ก (Mini Travel Surge Protector) ไว้ติดกระเป๋า ตลอดการเดินทาง

Mini Travel Surge Protector (2)

1. ชาร์จแบตไหลลื่น  ดีไวซ์แล่นปรื๊ดทุกกิจกรรม

ใช้รางปลั๊กดีมีชัยไปกว่าครึ่ง อุปกรณ์จะรองรับกระแสไฟที่วิ่งเข้ามา และส่งเข้าเครื่องดีไวซ์ในปริมาณที่เหมาะสม ใช้เวลาชาร์จแบตไม่นานก็ใช้งานยาวตลอดทั้งวัน

Mini Travel Surge Protector (1)

2. ดีไซน์หลายช่อง รองรับหลากดีไวซ์

ปัจจุบันการออกแบบของ Mini Travel Surge Protectorเพิ่มหลายเต้าเสียบ รองรับดีไวซ์ในการชาร์จแต่ละครั้ง ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่จะได้ความคุ้มค่าจากดีไซน์ ทั้งในรูปแบบเต้าเสียบ และพอร์ต USB พร้อมๆกัน จะชาร์จคนเดียว หรือชาร์จเป็นกลุ่มก็หมดห่วง

3. ขนาดพกพาง่าย สบายกระเป๋า

แม้จะเป็นอุปกรณ์ไอที แต่ก็ยังไม่ทิ้งดีไซน์ และขนาดผลิตภัณฑ์ให้จับใจผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรางปลั๊กสำหรับนักท่องเที่ยว ขนาดจะถูกย่อให้เหมาะอยู่ในกระเป๋า ชาร์จในร้านกาแฟ สนามบิน หรือโรงแรมหรู ก็เอาอยู่

Mini Travel Surge Protector (4)

4. 360 องศา!.. อิสระในการชาร์จแบตเตอรี่

หัวปลั๊กสามารถหมุนได้ครบรอบ 360 องศา ล็อคตำแหน่งทุกๆ 90 องศา เพื่อให้ชาร์จแบตกับทุกดีไวซ์ได้สะดวกยิ่งขึ้น และไม่ให้บังเต้าเสียบช่องอื่น

5. แท็คทีมเป็นคู่ขาที่ลงตัว กับการชาร์จเวิลด์ไวด์ ชาร์จได้รอบโลก

ใส่เป้ไปใช้ไกลถึงเมืองนอกก็ยังคุ้ม เพียงพกเจ้า Mini Travel Surge Protector ร่วมทริปไปกับที่ชาร์จแปลงขา ที่จะช่วยปรับค่ากระแสไฟ เพิ่มช่องชาร์จดีไวซ์ทั้งแบบเสียบปลั๊ก หรือสายยูเอสบีก็มีให้เลือก

Mini Travel Surge Protector (3)

6. ปกป้องทุกวินาทีขณะชาร์จแบตเตอรี่

จะไฟตก ไฟตัด หรือฮาร์ดคอร์หนักถึงขั้นไฟกระชากก็ชิลๆ เพราะความปลอดภัยที่ Surge Protector มอบให้กับทุกดีไวซ์ กับทุกการชาร์จ ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องขั้นสูง MOV ที่จะช่วยเปลี่ยนเส้นทางของแรงดันไฟฟ้าที่มากเกิน 240 โวลต์ หรือดูดซับความร้อน ก่อนจะปล่อยกระแสไฟเข้าสู่แก็ตเจ็ทต่างๆ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งด้วย Thermal Fuse ฟิวส์ความร้อนที่จะช่วยต่ออายุการใช้งาน MOV ด้วยการตัดไฟเมื่อความร้อนเกินกำหนด

7. ที่สุดของเครื่องกรองกระแสไฟฟ้า ขจัดปัญหาเครื่องช้า.. ไฟฟ้าไม่เข้า

รู้หรือไม่! หากค่ากระแสไฟฟ้าไม่แมทต์กันกับกำลังไฟที่อุปกรณ์ไอทีต้องการแล้ว เครื่องจะหน่วง กำลังเครื่องจะตกลง และระบบเครื่องจะพังลงท้ายที่สุด เนื่องมาจากแรงดันไฟฟ้าแต่ละประเทศต่างกัน เมื่อกระแสไฟที่ไหลเข้าเครื่องต่ำกว่ามาตรฐานการใช้งาน ประสิทธิภาพอุปกรณ์จะลดลง Mini Travel Surge Protector มีหน้าที่ปรับค่ากระแสไฟให้เท่ากับ 240 โวลต์ (มาตรฐานในประเทศไทย) ก่อนชาร์จเข้าสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ใดๆ

8. มีสัญญาณเตือนขณะใช้งาน และ Alarmเตือนสัญญาณอันตราย

ปุ่มสีแดงไม่ใช่แค่ใช้ turn on / turn off เท่านั้น  แต่ยังเพิ่มกิมมิคป้องกันกระแสไฟไหลเข้าเครื่องเกินอัตราเมื่อเข้าสู่สภาวะอันตราย กลไกในสวิตช์จะร้อนขึ้น และตัดกระแสไฟให้หน้าปุ่มขึ้นสัญลักษณ์ offline ทันที

9. ปลอดภัยหายห่วง ใช้งานง่าย

จะรุ่นคุณพ่อ หรือรุ่นหลานก็ชาร์จแบตง่ายๆ เพียงเสียบกับเต้ารับ ให้ Mini Travel Surge protector เป็นตัวกลางระหว่างปลั๊กกับดีไวซ์ต่างๆ เสริมความปลอดภัยให้กับเด็กๆ เพราะบริเวณรูปลั๊กมีม่านปิด ป้องกันเด็กซนเอานิ้วลงไปแหย่เล่น เหมาะใช้กับทุกคนในครอบครัว

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News9 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News10 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News11 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides13 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก