Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี AR “แพ็คพูดได้” ครั้งแรกในเมืองไทย เสิร์ฟคอนเทนท์สร้างลูกเป็นแชมป์เปี้ยนจากไมโล

Published

on

milo_01

จะดีแค่ไหน หากเทคโนโลยีสามารถเข้ามาช่วยคุณพ่อคุณแม่เลี้ยงดูลูกๆ ให้เติบโตแข็งแรงและมีพัฒนาการรอบด้าน วันนี้จึงขอแนะนำ เทคโนโลยี AR -Augmented Reality ที่สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์แบบอินเตอร์แอคทีฟ หรือเรียกง่ายๆ ว่า “แพ็คพูดได้” มอบประสบการณ์เสมือนจริง 3 มิติ เสิร์ฟคอนเทนท์สร้างลูกให้เป็นแชมป์เปี้ยนจากไมโลครั้งแรกในเมืองไทย

แม้เทคโนโลยี AR จะมีมาหลายปีแล้ว แต่นี่นับเป็นครั้งแรกในบ้านเราในการใช้เทคโนโลยี AR มาช่วยคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ในการส่งเสริมให้ลูกวัยเรียนอายุ 6-12 ปีได้พัฒนาศักยภาพ และเอาชนะตัวเองทุกวัน โดยนำแอพพลิเคชั่น Blippar มาสแกนบรรจุภัณฑ์ เพื่อเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์แบบเดิมให้เป็นบรรจุภัณฑ์แบบอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งเป็นช่องทางดิจิตอลนำเสนอคอนเทนท์ที่มีประโยชน์และปฏิบัติได้จริง ใน “แพ็คพูดได้” ได้นำสองแชมป์เปี้ยนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต อย่างนักเตะทีมชาติไทย อนาวิน จูจีน และอดีตนักว่ายน้ำขวัญใจคนไทย ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร มาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพ่อคุณแม่นำไปประยุกต์ใช้ในการเลี้ยงลูก โดยประกอบด้วยเนื้อหาการสร้างลูกให้เป็นแชมป์เปี้ยนที่หลากหลาย อาทิ เมนูมื้อเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ครบครับเมนูเติมเต็มมื้อเช้าให้กับลูกด้วยพลังงานที่มีประโยชน์จากไมโล เคล็ดลับกีฬาเพื่อเสริมพัฒนาการ ฝึกทักษะความแข็งแรงของร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็น การฝึกสมาธิ ความอดทน และ เรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจในการเอาชนะตัวเอง จากชีวิตของอนาวิน จูจีน ที่ใช้กีฬาห่างไกลยาเสพติด และพัฒนาฝีเท้าตัวเองจนประสบความสำเร็จในปัจจุบัน โดยจะอัพเดทเนื้อหาและเคล็ดลับดีๆ ตอนใหม่ทุกสัปดาห์

คุณพ่อคุณแม่สามารถสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง 3 มิติกับ “แพ็คพูดได้” จากไมโล ได้ง่ายๆ 3 ขั้นตอน 1) ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Blippar จาก App Store หรือ Google Play ลงในมือถือสมาร์ทโฟน หรือแท็บเลต 2) เปิดแอพพลิเคชั่น Blippar แล้วสแกนหน้าจอไปที่แพ็คไมโลชนิดใดก็ได้ 3) ตื่นตาตื่นใจกับสาระและความสนุกบนหน้าจอ ติดตามวิธีใช้เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MILOThailand

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News8 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News10 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News11 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides12 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก