Connect with us

App&Game

Microsoft เริ่มทดสอบใช้งาน Trackpad กับแอป Word และ Excel ใน iPad

Published

on

Microsoft เริ่มทดสอบการใช้งานเมาส์และ Trackpad ในการอัปเดทรุ่น Beta เวอร์ชัน 2.42 ผ่าน TestFlight ของแอปพลิเคชั่น Word และ Excel ใน iPad

เมาส์และ Trackpad นั้นรองรับการใช้งานเมื่อมีการแก้ไขไฟล์ต่างๆ โดยตัวเคอร์เซอร์จะแสดงผลบนหน้าจอเป็นรูปทรงกลมในตอนที่เราใช้นิ้วลากไปบน Trackpad เท่านั้น

สำหรับ iPadOS 13.4 รองรับการใช้งานเมาส์และ Trackpad ใน iPad Pro ทุกรุ่น, iPad Air 2 ขึ้นไป, iPad รุ่นที่ 5 ขึ้นไป และ iPad Mini 4 ขึ้นไป โดยอุปกรณ์เสริมทีมี Trackpad จะมีทั้ง Magic Keyboard, Brydge’s Pro+ สำหรับ iPad Pro และอุปกรณ์จากทาง Logitech ที่มีให้เลือกทั้ง iPad 10.5 นิ้ว, iPad Air 10.5 นิ้ว และอื่นๆ

ที่มา : Macrumors

App&Game

6 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [26-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Smart Resize 2x, Navigate to Photo และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 26 11 2020

Smart Resize 2x แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปนี้จะเพิ่มความละเอียดของภาพของคุณให้มีขนาดใหญ่เป็นสองเท่า โดยใช้อัลกอริทึม AI ขั้นสูงเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดเมื่อปรับขนาดภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Navigate to Photo แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีที่สะดวกในการนำทางไปยังรูปภาพที่ถ่ายด้วยข้อมูลตำแหน่งด้วยแอปนำทางที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น Google Maps, Apple Maps หรือจากแอปใดๆ ก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DUBL Pro แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นกล้องวิดีโอสองทางที่ปรับแต่งได้สำหรับการจับภาพ แก้ไข และแบ่งปันเนื้อหาส่วนบุคคล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Little Zebra Shopper Gold แจกฟรี (ปกติ $2.99) ลูกของคุณชอบเล่นเกมทำร้านหรือไม่? นี่คือเกมที่จะป็นเครื่องบันทึกเงินสดเสมือนที่ดีที่สุดที่สามารถสแกนบาร์โค้ดจริงได้! ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Mungee แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมทำความสะอาดฝุ่นแบบโต้ตอบ เลือกเฟอร์นิเจอร์และจัดวางตามที่คุณต้องการ รับตราจากกิจกรรมต่างๆ และเพลิดเพลินไปกับเสียงตามธีมของเครื่องมือทำความสะอาดแต่ละชิ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stop the Fuzz แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมทดสอบการตอบสนองของคุณในการผจญภัยอาร์เคดที่รวดเร็ว โพสต์คะแนนสูงสุดของคุณบนกระดานผู้นำระดับโลกและดูว่าอันดับของคุณอยู่ที่เท่าไหร่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [25-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Video LUT, Memos-Voice และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 11 2020

Video LUT แจกฟรี (ปกติ $5.99) ปรับวิดีโอและภาพถ่ายของคุณด้วยค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าในโรงภาพยนตร์มากกว่า 1,500 รายการ  มีเครื่องมือปรับแต่งการแก้ไขแบบมืออาชีพเพื่อให้การจัดลำดับวิดีโอและรูปภาพของคุณได้อย่างถูกต้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Kids Paint แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปวาดภาพสำหรับเด็กที่มีขนาดและสีแปรงแบบสุ่ม ถ่ายภาพหรือใช้ภาพที่มีอยู่เป็นพื้นหลัง รองรับโหมดมืด รองรับแป้นพิมพ์ภายนอก และฟีเจอร์เลิกทำไม่ได้จำกัด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ContactsXL for iPad แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นตัวจัดการรายชื่อติดต่อที่สวยงามและมีคุณสมบัติครบถ้วนที่ช่วยคุณจัดการผู้ติดต่อของคุณสร้างกลุ่มและกลุ่มอัจฉริยะ สำรองข้อมูลผู้ติดต่อของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Memos-Voice แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปที่ช่วยให้คุณสามารถแทรกความคิดเห็นและรูปภาพระหว่างการบันทึก เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณ เช่น การสัมภาษณ์ การประชุม การบรรยายในชั้นเรียน เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

picFind – Find some different แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นเกมคลาสสิกค้นหาจุดที่แตกต่าง มี 170 ภาพให้คุณค้นหา โดยภาพแต่ละคู่มีความแตกต่างกันคุณต้องหาให้ทันเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [24-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Videdit – Handy Video Editor และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 11 2020

Videdit – Handy Video Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอที่มาพร้อมฟีเจอร์เพียบ ตัดแต่ง ครอบตัด ผสมผสาน ลบ ฟิลเตอร์ ข้อความ สติ๊กเกอร์ เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Quick Video Clip แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับทำคลิปวิดีโอแบบรวดเร็วด้วยการหมุนและพลิก คุณสามารถปรับการหมุนคลิปและการใช้มาตราส่วนตั้งค่าการแสดงตัวอย่างเฟรมได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Heart Rate Counter แจกฟรี (ปกติ $2.99) วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างง่ายดาย หลังจากแตะ “ปุ่มเริ่ม” อัตราการเต้นของหัวใจโดยเฉลี่ยจะแสดงในกรอบด้านบนสุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Dayli — Everyday Photo Journal แจกฟรี (ปกติ $2.99) สร้างภาพถ่ายประจำวันได้ง่ายๆ เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงจากจากเวลาผ่านไป ปกป้องภาพถ่ายส่วนตัวของคุณด้วยการล็อกรหัสผ่าน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CleanPics แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นเพื่อการถ่ายเซลฟี่และรูปภาพที่ดีขึ้น รีทัชเซลฟี่อัตโนมัติ แต่งหน้าผิวอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและเงินจำนวนมากไปกับซอฟต์แวร์ราคาแพง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured5 ชั่วโมง ago

เปิดตัว 3BB GIGATV จัดหนัก เน็ตบ้านพร้อมกล่องดูทีวี อัดแน่นคอนเทนต์ พร้อมชูฟีเจอร์เด่นครั้งแรกในไทย

3BB  เปิดตัวบริ...

realme 7 5G review realme 7 5G review
Featured21 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 7 5G สมาร์ทโฟน 5G Dual Standby รุ่นแรกในราคาจับต้องได้

รีวิว realme 7 5G สม...

Featured3 วัน ago

รีวิว Vivo Y12s น้องเล็กแบตเตอรี่พลังอึด 5000mAh รองรับสแกนลายนิ้วมือข้างตัวเครื่อง พร้อมจอใหญ่ 6.51 นิ้ว ในราคาสุดประหยัด

iPhone 12 Power Buy Promotion Pre Booking iPhone 12 Power Buy Promotion Pre Booking
Apple News5 วัน ago

ซื้อ iPhone 12 เครื่องเปล่าดีอย่างไร แถมยังได้ส่วนลดเป็นหมื่นที่ Power Buy

เปิด Pre Booking แล้...

Apple News7 วัน ago

iPhone 12 สมาร์ทโฟนขุมพลังแรงสุด พร้อมใช้บนเครือข่าย AIS 5G เร็วแรงระดับกิกะบิต พร้อมโปรสุดคุ้มลดสูงสุด 17,400 บาท ผ่อนนาน 24 เดือน

หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ห...

Advertisement

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง