Connect with us

Wearable

Mibro ขอนำเสนอ Mibro Watch C3 และ A2 ใหม่: สไตล์และฟังก์ชันที่เข้ากันอย่างลงตัว

Published

on

วันที่ 27 ก.ย. Mibro แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรมนาฬิกาอัจฉริยะ เตรียมเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นล่าสุด Mibro Watch C3 และ A2 ในประเทศไทย อุปกรณ์ล้ำสมัยเหล่านี้ผสมผสานสไตล์ ฟังก์ชั่น และเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า

Mibro Watch C3 และ A2

Mibro Watch C3 และ A2 ยังมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจดังต่อไปนี้ที่ทำให้มั่นใจว่าโดดเด่นกว่าคู่แข่ง:

ชิปดูอัลคอร์ 2-in-1

ชิปแบบดูอัลคอร์ช่วยให้เชื่อมต่อได้ง่ายและใช้พลังงานต่ำ ช่วยให้จับคู่กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างราบรื่น ขณะเดียวกันก็เพิ่มเวลาสแตนด์บายสูงสุดเพื่อการใช้งานที่ไม่สะดุด

โทรผ่านบลูทูธ

ไม่ว่าคุณจะยุ่งกับงานหรือออกกำลังกาย คุณสามารถรับสายได้โดยตรงจากข้อมือของคุณ คุณสมบัติที่มีประโยชน์นี้ช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้โดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์

หน้าปัดไดนามิกสุดเท่

เพลิดเพลินกับสัมผัสที่เป็นส่วนตัวด้วยฟังก์ชันการหมุนหมายเลขที่เจ๋งและไดนามิก เพียงแตะหน้าจอด้วยนิ้วของคุณ คุณก็สามารถเล่นดอกไม้ไฟและปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาให้เหมาะกับสไตล์ของคุณได้

มีสายรัดคู่ให้เลือก

นาฬิกามีสายรัดซิลิโคนที่เหมาะสำหรับกิจกรรมประจำวันเป็นมาตรฐาน และยังมีสายรัดแบบทอที่เหมาะกับฉากกีฬาต่างๆ อีกด้วย คุณสามารถสลับสายรัดเพื่อให้เข้ากับสไตล์และความชอบของคุณได้อย่างง่ายดาย

เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเมทริกซ์ 4PD ใหม่

นาฬิกาทั้งสองรุ่นมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่อัปเดตซึ่งให้การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำ เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ขั้นสูงนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการวัดที่แม่นยำ ช่วยให้คุณติดตามระดับสุขภาพและการออกกำลังกายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โหมดกีฬา 70 โหมด

ไม่ว่าคุณจะชอบวิ่ง เดิน หรือกีฬาอื่นๆ นาฬิการองรับโหมดกีฬาหลายโหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน คุณสามารถติดตามกิจกรรมของคุณและบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 10 วัน

นาฬิกาทั้งสองเรือนได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงของคุณ โดยมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจสูงสุด 10 วัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับการใช้งานอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลกับการชาร์จบ่อยครั้ง

ระดับการกันน้ำ 2ATM

ด้วยระดับการกันน้ำ 2ATM นาฬิกาสามารถทนต่อน้ำกระเซ็นสำหรับกิจกรรมประจำวันและแม้แต่การว่ายน้ำ

ฟังก์ชั่นอื่นๆ

Mibro Watch C3 และ Mibro Watch A2 ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ มากมายเพื่อยกระดับประสบการณ์สมาร์ทวอทช์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

การควบคุมเพลง การตรวจสอบความเครียด การฝึกหายใจ ปฏิทิน โหมดประหยัดพลังงาน กล้องสั่น การเตือนให้อยู่ประจำที่ นาฬิกาปลุก สภาพอากาศ ฯลฯ คุณสมบัติเพิ่มเติมเหล่านี้เพิ่มความคล่องตัวและความสะดวกสบายให้กับ Mibro Watch C3 และ Mibro Watch A2 ทำให้เป็นมากกว่าแค่ นาฬิกาอัจฉริยะ กลายเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่ครบครันซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับทุกด้านในชีวิตประจำวันของคุณ

คุณสมบัติของนาฬิกา Mibro C3

Mibro Watch C3 and A2 Smartwatch 02

นอกเหนือจากคุณประโยชน์ทั่วไปแล้ว Mibro Watch C3 ยังมีคุณสมบัติพิเศษดังต่อไปนี้:

มุมมองที่กว้างกว่า การโทรที่ง่ายดาย

หน้าจอสี่เหลี่ยมความละเอียดสูงขนาด 1.85 นิ้ว ให้ขอบเขตการมองเห็นที่ใหญ่ขึ้น และด้วยอัตราเฟรม 60fps ผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับกราฟิกและแอนิเมชั่นที่ราบรื่น ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้โดยรวม จัดการการโทรและข้อความได้จากข้อมือของคุณด้วยการมองเห็นและความชัดเจนที่เพิ่มขึ้น

คุณสมบัติของ Mibro Watch A2

Mibro Watch A2

ในขณะที่แบ่งปันข้อได้เปรียบหลัก Mibro Watch A2 ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นดังต่อไปนี้:

หน้าปัดทรงกลมขนาด 1.39″ ดูสปอร์ตยิ่งขึ้น

Mibro Watch A2 มาพร้อมกับหน้าจอทรงกลมความละเอียดสูงขนาด 1.39 นิ้ว และวงแหวนโลหะเข้าคู่กับเครื่องชั่งดิจิตอลที่สวยงาม ซึ่งดูสปอร์ตมากกว่า PPI ของหน้าจอสูงถึง 391 และคุณจะเพลิดเพลินไปกับสีสันที่หลากหลายและประสบการณ์การรับชมภาพที่ละเอียดอ่อน ไม่ว่าคุณจะตรวจสอบการแจ้งเตือน ตรวจสอบสถิติฟิตเนสของคุณ หรือเพียงแค่ชื่นชมหน้าปัดนาฬิกาของคุณ จอแสดงผลที่มีชีวิตชีวาจะทำให้คุณมองเห็นข้อมือได้กว้างขึ้น

ติดตามแผนที่ด้วย GPS

เมื่อจับคู่กับ GPS ในโทรศัพท์ของคุณ A2 สามารถสร้างแผนที่เส้นทางสำหรับการออกกำลังกายทุกครั้ง โดยให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับเซสชันการออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้งของคุณ

ราคาและโปรโมชั่น

ในช่วงโปรโมชั่นเปิดตัววันที่ 27 กันยายน 2566 Mibro ได้เปิดตัวราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ Mibro Watch C3 และ A2 ในช่วงแฟลชเซลนี้และรับสมาร์ทวอทช์ดีๆ ในราคาพิเศษ ได้ที่

อย่าพลาดโอกาสที่จะยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย Mibro Watch C3 หรือ A2 สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์และฟังก์ชัน และเปิดรับอนาคตของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ

เกี่ยวกับ MIBRO

Mibro เป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำของบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศ Zhenshi ซึ่ง Xiaomi และ Nokia ลงทุนร่วมกัน และเป็นสมาชิกหลักของห่วงโซ่ระบบนิเวศของ Xiaomi Mibro มุ่งเน้นไปที่การสวมใส่อัจฉริยะและสุขภาพ และมุ่งมั่นที่จะออกแบบ พัฒนา และผลิตผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่เป็นนวัตกรรมและสะดวกสบาย ระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของบริษัททำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นตรงตามมาตรฐานคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y27s สมาร์ตโฟนดีไซน์สวยระดับพรีเมียม หน้าจอ Sunlight คมชัดแบบ FHD+ และชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

รีวิว vivo Y27s สมาร...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi 13C สมาร์ทโฟนหน้าจอ 90Hz Adaptive Sync l กล้อง 3 ตัว AI 50MP l แบตฯ ใหญ่ 5000mAh และสเปคที่ครบจบได้ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว Redmi 13C สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO A79 5G สมาร์ตโฟน “ป๊อปทุกความสนุก” ดีไซน์ใหม่ Glowing Feather ราวเพชรอันงดงาม เพรียวบาง และสเปคที่จัดเต็ม

OPPO A79 5G สมาร์ตโฟ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29e 5G สมาร์ตโฟน “ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก” กล้องคมชัด 64MP พร้อม Aura Light Portrait 2.0 และสเปคระดับท็อปในราคาจับต้องได้

รีวิว vivo V29e 5G ส...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Find N3 Flip พับกับกล้องที่ดีกว่า! ด้วยกล้อง Telephoto Portrait Camera ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนจอพับ!

รีวิว OPPO Find N3 F...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก