Connect with us

Wearable

หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i เสียงระดับ Hi-res ราคาสบายกระเป๋าเพียง 2,799 บาท วางจำหน่ายช่องทางออนไลน์พร้อมกัน 3 มีนาคม 2566!

Published

on

หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res ระบบลดเสียงรบกวน ANC 2.0 ใช้งานร่วมกับเคสชาร์จได้ 28 ชั่วโมง ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 2,799 บาท วางจำหน่ายช่องทางออนไลน์พร้อมกัน 3 มีนาคม 2566!

HUAWEI FreeBuds 5i

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ตีตลาดหูฟังเตรียมเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอัดแน่นด้วยสเปกความสามารถรอบด้านเมื่อเทียบกับหูฟังในราคาระดับเดียวกัน นำด้วยคุณภาพเสียงที่โดดเด่นระดับ Hi-res เติมความสามารถด้วยการตั้งค่า EQ ได้หลากหลายรูปแบบ เพิ่มศักยภาพอีกขั้นด้วยระบบลดเสียงรบกวนรอบข้าง ANC สูงสุด 42 เดซิเบล แบบปรับโหมดได้หลากหลาย ใช้งานร่วมกับเคสชาร์จได้ 28 ชั่วโมง รองรับชาร์จไวเพียง 15 นาที ใช้งานได้ 4 ชั่วโมง (เมื่อปิด ANC) และยังสามารถเชื่อมต่อได้มากถึง 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน วางจำหน่ายช่องทางออนไลน์ที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada พร้อมกัน 3 มีนาคม 2566!

HUAWEI FreeBuds 5i

คุณภาพเสียงคมชัดระดับ Hi-res พร้อมการปรับ EQ หลากหลายระดับ: HUAWEI FreeBuds 5iนับเป็นหูฟังเพียงไม่กี่รุ่นในเรตราคานี้ที่ได้รับการรับรอง Hi-Res ตอบสนองความถี่ที่กว้างขึ้นถึง 40,000 Hz มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่มีความละเอียดสูงแบบไม่สูญเสียข้อมูลสําหรับแหล่งเสียง HD ด้วยไดรเวอร์ไดนามิกความไวสูง 10 มม. ขับเคลื่อนเสียงย่านต่ำที่ทํางานร่วมกับไดอะแฟรมคอมโพสิตโพลีเมอร์ที่ขับเคลื่อนเสียงโทนแหลมและตัวแปลงสัญญาณเสียง LDAC™ HD audio codec รองรับการปรับเอฟเฟ็กต์ multi-EQ เพื่อเล่นและส่งผ่านเสียง HD ด้วยการส่งผ่านที่รวดเร็วถึง 990 kbit / s เช่นเดียวกับเสียงสูงสุด 24-bit 96 kHz อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกตั้งค่าเพื่อเพิ่มเสียงเบส และเพิ่มเสียงแหลมในแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Active Ear Matching (AEM) กับอัลกอริธึมการปรับแต่ง EQ แบบคู่ที่ตรวจจับทั้งโครงสร้างช่องหูและสถานะการสวมใส่ และปรับเสียงให้เหมาะสมในทุกช่วงความถี่เพื่อพิจารณาปัจจัยดังกล่าว เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์การฟังที่สม่ำเสมอ

HUAWEI FreeBuds 5i

ลดเสียงรบกวนรอบข้างหลากหลายโหมดสูงสุด 42db : ใช้เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด ซึ่งมาพร้อมกับไมโครโฟน 2 ตัวทั้งภายในและภายนอกหู เพื่อตรวจจับเสียงรบกวนภายนอก รวมถึงเสียงรบกวนพิเศษจากภายในช่องหู และสร้างคลื่นเสียงตัดเสียงรบกวนย้อนกลับได้อย่างแม่นยำ ระบบตัดเสียงรอบข้างแบบ ANC 2.0 ตัดเสียงรบกวน ANC สูงสุดสูงถึง 42dB แถมยังสามารถปรับการตั้งค่าการตัดเสียงรบกวนที่แตกต่างกันตามสภาพแวดล้อม 3 โหมด สูงเป็นพิเศษ (Ultra), ทั่วไป (General) และสบาย (Cozy)

ใช้งานได้สูงสุด 28 ชั่วโมง : HUAWEI FreeBuds 5i สามารถใช้งานได้สูงสุด 28 ชั่วโมงร่วมกับการใช้กับเคสชาร์จ  และเมื่อเปิดใช้งาน ANC และชาร์จหูฟังเต็มจะสามารถรองรับการใช้ได้ต่อเนื่อง 7.5 ชั่วโมง แถมยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียง 15 นาทีก็ใช้งานได้อีก 4 ชั่วโมง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องแอคทีฟอยู่เสมอ และเหมาะจะพกติดตัวไว้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเดินทางท่องเที่ยว ประชุม เรียนออนไลน์ หรือออกกำลังกาย

เชื่อมต่ออัจฉริยะพร้อมกัน 2 อุปกรณ์อย่างไร้รอยต่อ : รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ 2 เครื่องพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป สมาร์ทวอทช์ หรือสมาร์ททีวี เช่น หากกำลังประชุมผ่านแล็ปท็อป แล้วมีสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟน HUAWEI FreeBuds 5i จะสลับไปที่สมาร์ทโฟนได้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องสลับการเชื่อมต่อให้วุ่นวาย

ดีไซน์สวย สวมใส่สบาย นํ้าหนักเบาเพียง 4.9 กรัมต่อหนึ่งข้างพกพาสะดวกด้วยน้ำหนักต่อหนึ่งข้างเพียง 4.9 กรัม  (± 0.2 กรัม) ทําให้สวมใส่สบายและง่ายสําหรับผู้ใช้งาน มีให้เลือกถึง 3 ขนาดที่บรรจุภายในกล่อง เคสชาร์จของ HUAWEI FreeBuds 5i มีรูปทรงหินกรวดโค้งมนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินภูเขาไฟที่ราบเรียบที่พบได้บนชายหาดสีดําของประเทศไอซ์แลนด์ และเคลือบด้านป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ โดยมีให้เลือก 3 สีคือ น้ำเงิน Isle Blue, ดำ Nebula Black และ ขาว Ceramic White

ช้อปออนไลน์พร้อมราคาโปรโมชัน 3.3

HUAWEI FreeBuds 5i

หากใครสนใจเป็นเจ้าของหูฟังไร้สายตัวตึงที่น่าจับตาแห่งปี สามารถสั่งซื้อได้ที่ HUAWEI Store ในราคาเพียง 2,499 บาท จากราคาปกติ 2,799 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 – 15 มีนาคม 2566 พิเศษกับโปรโมชัน 3.3 ลดราคาเหลือเพียง 1,999 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee ในวันที่ 3 มีนาคม 2566 เท่านั้น พร้อมของสมนาคุณจุใจดังต่อไปนี้:

  • สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่สั่งซื้อ HUAWEI FreeBuds 5i  ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada  รับฟรี HUAWEI Band 4 มูลค่า 999 บาท (เฉพาะท่านแรกเท่านั้น) พร้อมทั้งรับกระเป๋า Canvas Bag มูลค่า 790 บาท และ Stainless Steel Thermos มูลค่า 590 บาท
  • สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่สั่งซื้อ HUAWEI FreeBuds 5i  ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee  รับฟรี HUAWEI Band 4 มูลค่า 999 บาท (เฉพาะท่านแรกเท่านั้น) พร้อมทั้งรับกระเป๋า Canvas Bag มูลค่า 790 บาท HUAWEI Cloud 200GB ฟรี 3 เดือน มูลค่า 297 บาท และ ร่ม HUAWEI มูลค่า 390 บาท
HUAWEI MatePad รุ่น WIFI 4+128GB

นอกจากนี้หัวเว่ยยังจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแท็บเล็ตใหม่ล่าสุด HUAWEI MatePad รุ่น WIFI 4+128GB เป็นแท็บเล็ตที่มีขนาดบางเบาจับถนัดมือ แต่ก็ยังมีขนาดหน้าจอกว้าง 10.4 นิ้ว และความละเอียด 2K ตอบโจทย์การใช้งานเมื่อจับคู่กับ HUAWEI Smart Keyboard  ระยะปุ่มกดเพียง 1.3 มม. ตอบสนองไวทุกสัมผัส รวมทั้งเม้าส์บลูทูธ และปากกาอัจฉริยะ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation สามารถทำคอนเทนต์ลงโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างรวดเร็วเสมือนมีแล็ปท็อป

HUAWEI MatePad รุ่น WIFI 4+128GB วางจำหน่ายช่องทางออนไลน์เริ่มต้นเพียง 8,990 บาท จากราคาปกติ 10,990 บาท รับฟรี Flash Drive ความจุ 32GB มูลค่า 990 บาท และสั่งซื้อ HUAWEI Smart Keyboard และปากกาอัจฉริยะ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation ในราคาเพียง 2,990 บาท จากมูลค่ารวมปกติ 6,780 บาท ที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 – 6 มีนาคม 2566

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

vivo V27 5G Review vivo V27 5G Review
Featured6 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต กล้องสวยระดับเรือธง พร้อมดีไซน์ที่แตกต่างด้วยฝาหลังเปลี่ยนสีได้

มาตามนัดแล้วแบบไม่ต้...

vivo V27 5G Preview vivo V27 5G Preview
Android News6 วัน ago

พรีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต พร้อมให้ภาพถ่ายมีออร่ากว่าที่เคย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะไ...

Featured7 วัน ago

รีวิว realme C55 แชมป์เปี้ยนใหม่ จัดเต็มด้วยกล้อง AI 64MP | ความจุเยอะ 256GB | ดีไซน์พรีเมี่ยมสายฝนโปรยปราย ในราคาเริ่มต้น 5,999 บาท!

รีวิว realme C55 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจาก OPPO จะพับทั้งที ก็ต้อง “พับที่ดีกว่า”

รีวิว OPPO Find N2 F...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A14 และ A14 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ROM 128GB จุเยอะ ไม่ต้องกลัวเต็ม !

รีวิว Samsung Galaxy...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก