Connect with us

IT News

Mazer รุกตลาดอุปกรณ์เชื่อมต่อและผลิตภัณฑ์ MagSafe ตอบรับ iPhone 13

Published

on

บริษัท มอร์ทูไลฟ์ จำกัด ผู้นำเข้าอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ USB-C และ MagSafe ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่พร้อมทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา เน้นคุณภาพ และความคุ้มค่า

Mazer USB-C Multimedia Pro Hub 7-in-1 Black Edition (รหัสสินค้า: M-UC2MULTI7002)

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม USB-C Pro Hub ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เน้นลวดลายและเส้นสายที่ดูสวยงาม ใช้งานลงตัวกับทุกอุปกรณ์ ตัวฮับมาในขนาดกะทัดรัดพกพาได้สะดวก เชื่อมต่อใช้งานอุปกรณ์ภายนอกได้สูงสุด 7 พอร์ต ประกอบด้วยพอร์ HDMI รองรับความละเอียดได้สูงสุดที่ 4K @30Hz / 1080p @60Hz, พอร์ต USB-A x3, ช่องอ่านการ์ด Micro SD/SD Card และพอร์ต USB-C สำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์รองรับเทคโนโลยี USB-C PD รับกำลังไฟได้สูงสุด 100 วัตต์

คุณสมบัติ Pass Through Charging ให้ความสะดวกในการใช้งาน โดยสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนหรือโน้ตบุ๊กไปพร้อมกับการใช้งานพอร์ตอื่นๆ ได้ รองรับกำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์

Hi-Res 4K30Hz HDMI เชื่อมต่อจอมอนิเตอร์, เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ หรือ UHDTV ความละเอียดสูงได้ทั้งหมด เปิดประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ได้อย่างสมจริง

Mazer Infinite.BOOST MagDrive V3 15W Wireless Car Mount (Double Secure) (รหัสสินค้า: M-NAW-004A-BK)

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม MagSafe ที่ออกแบบมารองรับชาร์จไร้สายได้สูงสุด 15 วัตต์ สำหรับการใช้งานภายในรถยนต์ที่สะดวกสบายได้มากกว่าที่เคย เติมพลังให้กับ iPhone 12 และ iPhone 13 ได้เต็มที่ตลอดการเดินทาง ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน เพียงนำ iPhone 12 หรือ iPhone 13 มาใกล้แท่นชาร์จ จะมีแม่เหล็กดูดมือถือเข้าไปติดกับตัวแท่นชาร์จทำให้การวางตรงตำแหน่งได้ทุกครั้ง สามารถหมุนชาร์จได้อิสระทั้งแนวตั้งและแนวนอน

Mazer Wi.DESK Trio SWING 3-in-1 Wireless Charger (รหัสสินค้า: M-EGWQ356-BK)

แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 ออกแบบมาให้วางชาร์จสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qi ได้ทั้งหมด สามารถชาร์จได้ 3 อุปกรณ์พร้อมกัน โดยแท่นชาร์จไร้สายด้านหน้าสามารถชาร์จได้ทั้ง iPhone และ Samsung Galaxy S Series, Note Series ส่วนแขนรองรับการชาร์จนาฬิกา Apple Watch และส่วนด้านหลังรองรับการชาร์จ AirPods / AirPods Pro มาพร้อมสายเคเบิ้ล C to C ความยาว 1.5 เมตร ให้เชื่อมต่อเข้ากับอะแดปเตอร์จ่ายไฟได้สะดวก

“สำหรับผลิตภัณพ์ในกลุ่ม USB-C Hub ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Mac OS, iPad OS, Windows OS, Android OS, Samsung DEX ส่วนผลิตภัณฑ์กลุ่ม MagSafe ที่ออกมาตอบรับกับ iPhone 12 / iPhone 13 สามารถใช้งานภายในรถยนต์และภายในบ้านได้อย่างสะดวก มั่นใจ ได้มาตรฐาน โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 กลุ่มนี้ทางเรามองเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความจำเป็นและมีความต้องการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทย” นายอำนวย คำผา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท มอร์ทูไลฟ์ จำกัด กล่าว

“เนื่องด้วย Mazer เป็นผลิตใหม่ในตลาดเมืองไทย ทางเราได้ทำการตลาดทั้งออฟไลน์และออนไลน์ควบคู่กับพาร์ทเนอร์ของเรา ร่วมถึงสื่อชั้นนำต่างๆ เพื่อให้เกิดการรับรู้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น” นางสาวจินห์ณิภา ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท มอร์ทูไลฟ์ จำกัด กล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์ Mazer จำหน่ายที่ Jaymart, Power Buy, Power Mall และทางออนไลน์ Lazada, Shopee, JD Central

ราคาแนะนำ

  • USB-C Multimedia Pro Hub 7-in-1 Black Edition (รหัสสินค้า: M-UC2MULTI7002) ราคา 1,990.- (รวม Vat)
  • Infinite.BOOST MagDrive V3 15W Wireless Car Mount (Double Secure) (รหัสสินค้า: M-NAW-004A-BK) ราคา 2,290.- (รวม Vat.)
  • Wi.DESK Trio SWING 3-in-1 Wireless Charger (รหัสสินค้า: M-EGWQ356-BK) ราคา 1,590.- (รวม Vat.)
SIMPLE • SOPHISTICATED • QUALITY • DESIGN BY MAZER
DESIGNED BY MAZERQUALITY BUILT PRODUCTSMAZER SUPPORT
ผลิตภัณฑ์ Mazer ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยทีมงานภายในของเราเอง ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม ใช้งานง่าย ซึ่งตรงกับความต้องการด้านอุปกรณ์เสริมในรูปแบบใหม่ที่โดดเด่นยิ่งขึ้นผลิตภัณฑ์ Mazer ทุกชิ้นใช้วัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี มีคุณภาพสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุดและความเร็วในการเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์ Mazer อยู่ภายใต้การรับประกัน 1 ปี 3 ปี และ 5 ปี (ตามแต่ละผลิตภัณฑ์) ด้วยอายุการใช้งานยาวนานขึ้นของผลิตภัณฑ์ Mazer เป็นผลจากการออกแบบนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Should you buy an iPhone 11 in 2022 Should you buy an iPhone 11 in 2022
Apple News10 นาที ago

ควรซื้อ iPhone 11 ในปี 2022 หรือไม่

iPhone 11 ยังน่าซื้อ...

IT News1 ชั่วโมง ago

JD CENTRAL ส่งแคมเปญรับความปัง “ช้อปตรุษนี้มีแต่เฮง!” ต้อนรับตรุษจีนปีเสือ ยกทัพสินค้าแบรนด์ดัง เอาใจเหล่านักช้อปพร้อมลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 80%

§  พบกับสิ...

IT News2 ชั่วโมง ago

โดดเด่นระดับโลก “ห้างเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลเวิลด์” ห้างของคนไทย ติด Top 10 จาก 30 อันดับ ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลก ในปี 2565

ห้างเซ็นทรัล ในเครือ...

AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022
Apple News3 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2, 3 และ AirPods Pro ซื้อรุ่นไหนดี เดือนมกราคม 2022

ราคา AirPods 2, AirP...

Apple News4 ชั่วโมง ago

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 15.4 Public Beta ทุกคนติดตั้งทดสอบใช้งานปลดล็อคหน้าจอตอนใส่แมสได้แล้ว

หลังจากที่ Apple ได้...