ติดตามพวกเรา

News

Huawei Mate 20 X สมาร์ทโฟนสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ภายในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei Mate 20 และ Huawei Mate 20 Pro ทาง Huawei ยังเปิดตัวสมาร์ทโฟนอีก 2 รุ่นซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะคือ Huawei Mate 20 X และ Huawei Mate 20 RS Porsche Design

Huawei Mate 20 X

Huawei Mate 20 X มาพร้อมหน้าจแสดงผลแบบ OLED ขนาด 7.2 นิ้ว ความละเอียด 1,080 x 2,244 พิกเซล เมื่อดูจากการดีไซน์แล้วเหมือนกับนำสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น Mate 20 และ Mate 20 Pro มารวมกันทั้งคุณลักษณะต่างๆ ก็ถูกผสมผสานกันอย่างลงตัวในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

Huawei มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ ด้วยการนำเสนอปากกาสไตลัส M-Pen ซึ่งหน้าจอแสดงผลจะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับแรงกดถึง 4,096 ตัวพร้อมกัน แต่สิ่งที่แย่ไปกว่านั้นก็คือถ้าคุณต้องการ M-Pen คุณจำเป็นจะต้องเสียเงินซื้อและที่สำคัญไปกว่าราคาคือ Huawei Mate 20 X ไม่มีช่องเสียบปากกานี่ละที่เป็นของผิดพลาดในการออกแบบของ Huawei

ทำไม Huawei Mate 20 X ถึงเหมาะกับการเล่นเกมเป็นอย่างมาก เพราะว่าขุมพลังที่อยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นชิปเซ็ต Kirin 980 ที่ผลิตจากสถาปัตยกรรม 7 นาโนเมตร และมีสำคัญเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้ GPU Mali-G76 ที่มีประสิทธิภาพซึ่งเร็วกว่า G72 ถึง 50% มาพร้อมกับเทคโนโลยี GPU Turbo 2.0 ของ Huawei ให้การเล่นเกมของคุณลื่นไหลเป็นอย่างมาก

แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมรุ่นนี้จะต้องมีระบบระบายความร้อนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Huawei คือ Huawei Supercool การระบายความร้อนนี้จะมีหลักการกระจายความร้อนของ graphene film เมื่อเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมก็ต้องมาพร้อมกับลำโพง Dolby Atmos เพื่อการเล่นเกมที่ไม่สะดุด Huawei ได้บรรจุแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh มาให้ด้วย ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในตระกูล Mate 20

ถึงแม้จะเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมแต่ Huawei Mate 20 X ก็มีดีในเรื่องของกล้องถ่ายรูปไม่แพ้พี่น้องในตระกูลเดียวกัน ด้วยกล้องหลังมีเซนเซอร์ Bayer sensor ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับเลนส์ซูม 3 เท่า และกล้องตัวที่ 2 เป็น telephoto camera ความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและกล้องตัวที่ 3 ตัวสุดท้ายเป็นกล้องมุมกว้าง ultra-wide angle camera ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล และสิ่งที่ต้องมีก็คือการถ่ายแบบมาโครระยะ 2.5 ซม. / 1 ​​นิ้วและมีผู้ช่วย AI ในการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ

Huawei Mate 20 X จะเปิดตัวในวันที่ 26 ตุลาคมนี้มีราคา 900 ยูโรหรือประมาณ 33,800 บาท สำหรับรุ่นแรมขนาด 6GB หน่วยความจำภายใน 128GB

Huawei Mate 20 RS Porsche Design

Huawei Mate 20 RS Porsche Design เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวกับ Huawei Mate 20 Pro สิ่งที่แตกต่างของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็คือการดีไซน์ ด้านหลังบุบหนังแท้ ตรงกลางเป็นแก้วซึ่งเปรียบได้เหมือนกับสนามแข่งขัน เป็นตำแหน่งที่ติดตั้งกล้องถ่ายรูป Leica หลังทั้ง 3 ตัว ซึ่งจะมีสีให้เลือก 2 สีคือ สีดำและสีแดง ส่วนแก้วตรงกลางจะยังคงเป็นสีดำ

Huawei Mate 20 RS Porsche Design เน้นเรื่องของดีไซน์และประสิทธิภาพที่สูงสุด ชิปเซ็ตที่ใช้เป็น Kirin 980 มีระบบการชาร์จเร็ว SuperCharge ขนาด 40 วัตต์ และการชาร์จเร็วแบบไร้สาย 15 วัตต์ แบตเตอรี่ความจุ 4,200mAh ปกป้องข้อมูลภายในด้วยเครื่องสแกนใบหน้าแบบ 3 มิติและระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแสดงผล

ที่มา gsmarena

IT News

Game of Thrones: Tale of Crows มาอยู่บน Apple Arcade แล้ว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Game of Thrones: Tale of Crows มาอยู่บน Apple Arcade แล้ว  นอกจากนี้ยังมีอัพเดท 6 เกม, 4 เกมใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ และการเปิดตัว 1 เกมใหม่สุดพิเศษ จะมีอะไรบ้างไปดูกันครับ

 

เปิดตัวแล้ววันนี้

 • Game of Thrones: Tale of Crows ผลงานจากค่าย Devolver Digital เป็นเกมเล่าเรื่องแบบไร้ลำดับเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับประวัติของหน่วย Night’s Watch ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นลอร์ดผู้บัญชาการหลายชั่วอายุคนที่ได้รับมอบหมายให้พิทักษ์ The Wall และปกป้องพรมแดนที่ช่วยให้ทั้งเจ็ดอาณาจักรรอดพ้นจากภัยพิบัติจากแดนเหนือ และทุกสิ่งที่อยู่นอกกำแพง ด้วยตัวเลือกการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนและงานศิลปะแบบมินิมอลที่โดดเด่น ผู้เล่นจะต้องออกคำสั่งเพื่อทำภารกิจที่สำคัญของหน่วย Night’s Watch พร้อมรับมือกับเรื่องการเมืองภายในของกองพลที่อยู่ต่างแดน ทุกการตัดสินใจในแต่ละครั้งของผู้เล่นจะเป็นการเปิดเส้นทางใหม่พร้อมเรื่องราวที่แตกต่างกัน ให้ผู้เล่นได้เข้าไปสำรวจและมีโอกาสบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วย Night’s Watch จาก Game of Thrones ในแบบของตนเอง 

 

อัพเดทแล้ววันนี้

 • Butter Royale เกมที่ใช้อาหารต่อสู้กันในสไตล์แบทเทิลรอแยลที่เล่นได้ทั้งครอบครัวจากค่าย Mighty Bear Games กำลังเปิดตัวซีซั่น Ice Pop ใหม่พร้อมผู้เข้าแข่งขัน สกิน ธง และเส้นทางใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้แข่งขันคว้าชัยชนะกันใน Butterfield ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพลังและ NOM (เครื่องจักรที่ทำงานด้วยอาหารใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงแพนเค้กทะลุทะลวงและเครื่องยิงทุเรียนในการอัปเดตเกมวันนี้
 • Outlanders จากค่าย Pomelo Games เป็นเกมจำลองการสร้างเมืองที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา เมื่อฤดูเก็บเกี่ยวกำลังจะมาเยือนดินแดนที่ห่างไกลออกไป ดอกไม้ผลิบาน และพืชผลก็ออกดอกออกผล ผู้ตั้งถิ่นฐานกลุ่มใหม่ไฟแรงจึงเข้ามาสร้างเมืองของตัวเอง ท่ามกลางสายลมอันสดชื่นของดินแดนไม่เคยมีใครเหยียบย่างมาก่อน ทุกหยาดเหงื่อนำไปสู่เทศกาลเก็บเกี่ยวที่แสดงถึงวัฒนธรรมที่หลากหลาย ซึ่งเฉลิมฉลองการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืนและวิถีชีวิตของคนในชนบท
 • Cat Quest II จากค่าย The Gentlebros เปิดตัวการอัปเดต The Mew World ในวันนี้ที่อัดแน่นไปด้วยโหมดใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรางวัลใหม่ๆ และท้าทายตัวเองด้วย “Meowdifiers” ที่น่าสนใจซึ่งจะเปลี่ยนเกมจากหน้ามือเป็นหลังมือ การอัปเดตยังมาพร้อมความสามารถ ท่า ไอเทม และศัตรูใหม่ๆ รวมถึงระบบการป้องกันแบบใหม่ด้วย
 • Scrappers จากค่าย Q-Games เปิดตัวตัวละครใหม่ๆ ในโลกการจัดการขยะล้ำยุคล้ำสไตล์นี้ รวมถึง S.C.R.A.P. ซึ่งเป็นคู่หูใหม่ที่สามารถเก็บรวบรวมและส่งขยะไปให้ผู้เล่นได้ การอัปเดตนี้ยังมาพร้อมโหมดเก็บอัตโนมัติใหม่เพื่อการจัดเรียงที่ง่ายขึ้น และระบบระดับถังขยะแบบใหม่ที่มีการระบุสิ่งของที่มีค่าได้ดีขึ้น
 • King’s League II จาก Kurechii เพิ่มแคมเปญเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุดที่แฟนเกม RPG จะต้องหลงรัก ร่วมเดินทางไปกับ Sella the Aegle Bard ในขณะที่เธอไต่เต้าและเติบโตเป็นแชมป์เปี้ยน เริ่มผจญภัยไปใน King’s League II จากมุมมองของตัวเอกหญิงเผ่าพันธุ์อื่นกันเลย
 • Patterned โดย BorderLeap เพิ่มลวดลายใหม่ 75 แบบที่สวยงามให้ผู้เล่นได้ประกอบขึ้นใหม่แบบเดียวกับจิ๊กซอว์ในเกมไขปริศนาที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามของลวดลายและความสุขจากการต่อลวดลายซ้ำๆ อย่างลงตัว

เปิดตัวเร็วๆ นี้

 • Samurai Jack: Battle Through Time จากค่าย Adult Swim Games ร่วมมือกับ Genndy Tartakovsky ผู้สร้างสรรค์ผลงาน Samurai Jack และผู้พัฒนา Soleil Games ปิดฉากการผจญภัยครั้งสุดท้ายของฮีโร่สุดถึกทน ถูกกักขังในห้วงเวลาโดย Aku ศัตรูตัวฉกาจในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย Samurai Jack จึงต้องร่วมมือกับพันธมิตรที่ไว้ใจที่สุดเพื่อต่อสู้กับศัตรูสุดเหี้ยมโหดและหาทางกลับบ้าน ด้วยบทจาก Darrick Bachman ผู้เขียนกุมบังเหียนซีรีส์ และพากย์เสียงโดยทีมนักพากย์เดิม เกมนี้จึงมาในแพลตฟอร์มแอ็คชั่นที่รวมการต่อสู้แบบคลาสสิกในเกมและภาพ 3 มิติที่มีสไตล์เข้ากับการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและดราม่าที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์การ์ตูนสุดดังนี้ 

 

 • Next Stop Nowhere จากค่าย Night School เป็นเรื่องราวการเดินทางนอกโลกแนวไซไฟที่ดำเนินเรื่องในฉากอวกาศแบบหยาบๆ ที่วาดด้วยสีสันสดใส คุณจะได้เล่นเป็น Beckett พนักงานส่งของที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายจนมีโอกาสได้พบกับ Serra อดีตนักล่าเงินรางวัล ซึ่งพาเขาเข้าสู่การผจญภัยที่เขาไม่เคยคาดคิด… และอาจไม่มีชีวิตรอดกลับมา พันธมิตรจำเป็นคู่นี้จะต้องบินข้ามกาแล็กซีที่เต็มไปด้วยฝุ่นผงและภัยอันตรายเพื่อรีบไปช่วย Eddy ลูกชายของ Serra โดยทั้งคู่จะต้องหลบหนีแก๊งอันธพาล นักล่าเงินรางวัล และเอาตัวรอดจากอันตรายในห้วงอวกาศระหว่างการเดินทาง Beckett ก้าวพลาดถลำตัวไปแล้ว มีแต่คุณเท่านั้นจะกำหนดได้ว่าเขาจะรอดหรือไม่รอด จะตัดสินใจอย่างไร มีความสัมพันธ์กับใคร หรือจะกลายเป็นคนแบบไหน

 

 • The Last Campfire จากค่าย Hello Games เป็นเกมผจญภัยที่เกี่ยวกับการเห็นอกเห็นใจและความหวังในโลกที่สิ้นหวัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับถ่าน (Ember) ที่หลงทางและติดอยู่ในสถานที่ที่น่าพิศวง พยายามค้นหาความหมายและหาทางกลับบ้าน ผู้เล่นจะได้เดินทางลึกเข้าไปในดินแดนในป่าที่มืดมิด เพื่อค้นพบธรรมชาติแสนสวยงามซึ่งเต็มไปด้วยชนเผ่าในตำนาน สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด และซากปรักหักพังลึกลับ ท้ายที่สุดผู้จะได้พบกับความหวัง (Hope) และร่วมเดินทางไปด้วยกันเพื่อจุด The Last Campfire 

 

 • World’s End Club จากค่าย IzanagiGames เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยโดยผู้สร้าง Kotaro Uchikoshi และ Kazutaka Kodaka เกม 2D ที่เลื่อนได้ 2 ด้านนี้ติดตามชีวิตการเดินทางกลับบ้านที่โตเกียว ของเด็กนักเรียนชั้นประถม 12 คน ในระหว่างทัศนศึกษา เหล่านักเรียนได้สลบไปหลังจากรถบัสประสบอุบัติเหตุ เมื่อตื่นขึ้นมา เด็กๆ พบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่แปลกประหลาดและถูกทิ้งร้าง ซึ่งพวกเขาได้พบกับตัวตลกลึกลับที่สั่งให้พวกเขาเล่นเกมที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เด็กๆ จะรอดไปได้ไหม ทุกคนจะได้กลับบ้านอย่างปลอดภัยหรือไม่ ไปลุ้นกันได้เลย
อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

HUAWEI พาลูกค้าฉลองช่วงเวลาอันมีค่ากับคุณแม่ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Mother’s Day

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ต้อนรับเดือนแห่งความอบอุ่นของวันแม่ ด้วยการนำเสนอโปรโมชันสุดพิเศษ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยรับไปเลยของแถมสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมรับเดือนแห่งวันแม่ ให้ลูกค้าหัวเว่ยได้ใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษกับคุณแม่ ตั้งแต่วันที่ 7-17 สิงหาคม 2563 ณ HUAWEI Experience Store ที่ร่วมรายการ และพร้อมเอาใจขาช้อปออนไลน์ จุใจกันต่อกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก HUAWEI Online Store กับผลิตภัณฑ์ลดสูงสุด 20% พร้อมรับของแถมอีกมากมายตั้งแต่วันที่ 8-16 สิงหาคม 2563

 

เดือนสิงหาคม ถือเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้ากำลังมองหาของขวัญที่จะมอบให้คุณแม่ในเทศกาลนี้ หัวเว่ยจึงเตรียมขนขบวนผลิตภัณฑ์ยอดฮิต พ่วงด้วยของแถมสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงอย่าง HUAWEI Mate 30 Pro สุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดจาก DxOMark ในปี 2019 และ HUAWEI P40 Series สมาร์ทโฟนที่พกพาความเป็นเลิศทั้งด้านกล้องเอไออัจฉริยะที่สุดของคุณภาพการซูมถึง 100 เท่า และการบุกเบิกเทคโนโลยี 5G ในโทรศัพท์มือถือของหัวเว่ย เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเหล่านี้ รับทันที HUAWEI FreeBuds 3 หูฟังบลูทูธไร้สายที่มีระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ‎ ที่ใช้เองก็ได้ หรือหากจะแชร์หูฟังคนละข้างกับคุณแม่ก็เป็นไอเดียที่น่าสนุกไม่น้อย

 

ด้านของแท็บเล็ตเรือธง HUAWEI MatePad Pro ทั้งรุ่น 5G, 4G และ WiFi ก็เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ซื้อพร้อมรับไปเลยฟรี กับ HUAWEI Magnetic Keyboard กับโปรโมชั่นบน HUAWEI Online Store และ สำหรับ HUAWEI Experience Store รับเพิ่ม M Pencil ฟรีพร้อมกัน รวมมูลค่าของสมนาคุณทั้งหมดถึง 8,820 บาท ให้ทั้งครอบครัวได้เต็มอิ่มกับความบันเทิงระดับ Full-View Display 10.8 นิ้ว ขอบจอบางเฉียบ พร้อมลำโพงที่ผ่านการรับรองโดย Harman Kardon สร้างประสบการณ์เสียงเสมือนชมละครเวที ใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ไม่ว่าจะ PC Mode หรือใช้ Smart Keyboard ในการทำงาน หรือจะให้คุณแม่นำปากกา M Pencil ไปจดรายการซื้อของเข้าบ้านก็ยังได้ แถมยังสามารถทำ Multi-screen Collaboration แชร์จอกับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์กลุ่มแล็ปท็อปสุดหรูก็เข้าร่วมรายการด้วย ไม่ว่าจะเป็น MateBook X Pro (มูลค่า 59,990 บาท)  สุดยอดของนวัตกรรมจอสัมผัส คุณภาพความละเอียดแบบ 3k high resolution (3000 x 2000) ดีไซน์พรีเมี่ยมโลหะ ผิวสัมผัสด้านทั้งเครื่องแบบ Ultra Slim พร้อมตอบโจทย์การใช้งานด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะในการอ่านข้อความจากภาพ อัดหน้าจอ แชร์ Clipboard และทำ Screen Capture ได้ด้วยเพียงสามนิ้วปัดหน้าจอลง และหากกำลังมองหาแล็ปท็อปราคาประหยัดก็มี MateBook D 14 (มูลค่า  29,990 บาท (i7) และ 21,990 บาท (R7) ) ทีมีสัดส่วนหน้าจอกว้าง 84% ดีไซน์หรูหราไม่แพ้กัน MateBook Series ทั้งสองสามารถแตะเข้ากับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 เพื่อใช้ HUAWEI Share ช่วยในการเชื่อมต่อหน้าจอและแชร์ไฟล์ รูปภาพ วิดีโอและข้อมูล ให้สามารถเข้าถึงและแก้ไขไฟล์ต่างๆ บนสมาร์ทดีไวซ์ที่ถนัดได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคนรุ่นไหนก็ใช้งานได้อย่างปราศจากความยุ่งยาก เมื่อซื้อ MateBook D 14 แถมฟรี กระเป๋าเป้สำหรับแล็ปท็อป และเม้าส์ ส่วน MateBook X Pro นอกจากไอเทมข้างต้นแล้ว ยังเพิ่มซองใส่แล็ปท็อป และ Microsoft Office 365 มากับตัวเครื่องพร้อมใช้งาน

 

HUAWEI nova 7 Series มาพร้อม การแถม HUAWEI Mini Speaker ฟรี และล่าสุด ได้เผย HUAWEI nova 7i สีใหม่ Skyline Grey มอบตัวเลือกใหม่ให้คนรักสีโทนเทาเงิน สำหรับสมาร์ทโฟนสี่กล้องอันชาญฉลาด และกล้องหน้าโหมดกลางคืนสุดแจ่ม ทรงประสิทธิภาพเสมือนรุ่นเรือธง แถมพลังซูเปอร์ชาร์จเต็มไว เพิ่มขึ้นถึง 70% ใน 30 นาที

นอกจากโปรโมชั่นกับผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าวข้างต้นแล้ว หัวเว่ยยังมีผลิตภัณฑ์รุ่นอื่นอีกที่ร่วมรายการโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ได้แก่ HUAWEI Y9s, HUAWEI Y9 Prime 2019, HUAWEI Y7, HUAWEI Y7p, HUAWEI Y6p, HUAWEI Y5p, HUAWEI MatePad T8, HUAWEI Watch GT 2, HUAWEI Watch GT 2e และ HUAWEI FreeBuds 3 (ตามรายละเอียดด้านล่าง และสามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่)

สำหรับ HUAWEI Experience Store ยังมีกิจกรรมพิเศษฉลองเทศกาลวันแม่ มอบเข็มกลัดดอกมะลิให้คุณแม่ทุกท่านที่มาซื้อของพร้อมกันกับคุณลูกที่ร้าน รวมถึงจัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้ถ่ายภาพในกรอบ Mother’s Day กับคุณแม่ปริ้นท์เก็บเป็นที่ระลึกด้วย Huawei Pocket Photo Printer พร้อมแชร์บนโซเชียลมีเดียด้วยแฮชแท็ก #HUAWEILOVEMOM

สำหรับขาช้อปออนไลน์ หัวเว่ยก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ใน HUAWEI Online Store รับดีลพิเศษสุด และส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมรับของแถมอีกมากมายกับผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 8-16 สิงหาคม 2563 เท่านั้น

 • ดีลสุดพิเศษรายวัน HUAWEI FreeLace ราคาพิเศษสุด 8.80 บาท 10 ชิ้นต่อวัน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*)
 • รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตรุ่นต่อไปนี้
  • HUAWEI P30 Pro จากราคาปกติ 19,990 บาท ลดเหลือ 15,992 บาท
  • HUAWEI P30 จากราคาปกติ 14,990 บาท ลดเหลือ 11,992 บาท
  • HUAWEI Nova5T จากราคาปกติ 9,990 บาท ลดเหลือ 7,992 บาท
  • HUAWEI T5 10 WiFi จากราคาปกติ 4,990 บาท ลดเหลือ 3,992 บาท
  • HUAWEI T5 10 จากราคาปกติ 7,990 บาท ลดเหลือ 6,392 บาท
  • HUAWEI Y5 Lite จากราคาปกติ 2,590 บาท ลดเหลือ 2,199 บาท*
 • รับส่วนลด 10% สำหรับรุ่น HUAWEI Y8p จากราคาปกติ 6,990 บาท ลดเหลือ 6,291 บาท*
 • รับส่วนลด 9% สำหรับรุ่น HUAWEI MediaPad T3 ขนาด 8 นิ้ว จากราคาปกติ 4,390 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท*

สรุปรายละเอียดสินค้าที่ร่วมรายการ และของสมนาคุณสุดพิเศษ

หมวดผลิตภัณฑ์ราคาจำหน่ายของสมนาคุณสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่

HUAWEI Experience Store

โปรโมชั่นระหว่างวันที่ 7-17 สิงหาคม 2563

ของสมนาคุณสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าบน

HUAWEI Online Store

โปรโมชั่นระหว่างวันที่ 8-16 สิงหาคม 2563

สมาร์ทโฟนHUAWEI Mate 30 Pro (5G)

HUAWEI Mate 30 Pro (4G)

31,990 บาท

19,900 บาท

HUAWEI FreeBuds 3
HUAWEI P40 Pro+

HUAWEI P40 Pro

HUAWEI P40

40,990 บาท

31,990 บาท

22,990 บาท

HUAWEI FreeBuds 3
HUAWEI nova 7

HUAWEI nova 7 SE

HUAWEI nova 7i

16,990 บาท

11,990 บาท

8,990 บาท

HUAWEI Mini Speaker (คู่)HUAWEI Mini Speaker (คู่)
HUAWEI Y9s

HUAWEI Y9 Prime 2019

HUAWEI Y7

HUAWEI Y7p

HUAWEI Y6p

HUAWEI Y5p

6,99บาท

5,999 บาท

3,999 บาท

4,999 บาท

3,999 บาท

2,999 บาท

ร่ม HUAWEIร่ม HUAWEI
แท็บเล็ตHUAWEI MatePad Pro (5G)29,990 บาท

 

HUAWEI Magnetic Keyboard

และ M Pencil

HUAWEI Magnetic Keyboard และ M Pencil
HUAWEI MatePad Pro (4G)

HUAWEI MatePad Pro (WiFi)

19,990 บาท

16,990 บาท

HUAWEI Magnetic Keyboard
HUAWEI MatePad9,990 บาทHUAWEI Sound Stone
HUAWEI MatePad T 8 (4G)

HUAWEI MatePad T 8 (WiFi)

4,690 บาท

3,690 บาท

HUAWEI Bluetooth SpeakerHUAWEI Bluetooth Speaker
แล็ปท็อปHUAWEI MateBook X Pro (i7)59,990 บาทกระเป๋าเป้ เม้าส์ ซองใส่แล็ปท็อป และ Microsoft Office 365
HUAWEI MateBook D 14 (i7)

HUAWEI MateBook D 14 (R7)

29,990 บาท

21,990 บาท

กระเป๋าเป้ เม้าส์
นาฬิกาHUAWEI Watch GT 2 (46 mm)

HUAWEI Watch GT 2 (42 mm)

HUAWEI Watch GT 2e

6,490 บาท

5,990 บาท

4,990 บาท

ร่ม HUAWEI
หูฟังHUAWEI FreeBuds 34,990 บาทเคส HUAWEI FreeBuds 3เคส HUAWEI FreeBuds 3

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย และโปรโมชัน ได้ที่ http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรู มอบรถยนต์ Mercedes Benz GLC 220d และ Toyota Yaris พร้อมสร้อยคอทองคำ กว่า 40 เส้น ให้กับผู้โชคดีประจำเดือนมิถุนายน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

กลุ่มทรู โดย นางนันทิญา อังคณากานต์ (กลาง) รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารความสุข และความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ส่งมอบรางวัลใหญ่ปิดท้ายแคมเปญให้กับลูกค้าทรู
ผู้โชคดี ประจำเดือนมิถุนายนกับ “ปรากฏการณ์ทรูพอยท์ใจป้ำ” ยิ่งใช้ทรู ยิ่งได้พอยท์ ยิ่งได้โชค ที่ลูกค้าใช้ 3 ทรูพอยท์ ร่วมสนุกง่ายๆ เพื่อลุ้นรถในฝันทุกเดือน และลุ้นทองคำทุกสัปดาห์ ทางแอปทรูไอดี ตั้งแต่ 2 มี.ค. 63 – 30 มิ.ย. 63 โดย
ผู้โชคดีประจำเดือนมิถุนายน ได้แก่ นายสุวิทย์ เสรีตระกูล ได้รับรางวัลรถยนต์ Mercedes Benz GLC 220d 4MATIC Coupe’ AMG Dynamic (obsidian black) มูลค่า 4,040,000 บาท และนายประจิม สำอาง รางวัลรถยนต์ TOYOTA รุ่น Yaris 1.2 High มูลค่า 649,000 บาท พร้อมมอบสร้อยคอทองคำหนักกว่า 40 เส้น ให้กับผู้โชคดีจำนวน 40 ท่าน มูลค่ารวมทองคำหนักกว่า 32 บาท ณ อาคารทรูทาวเวอร์ รัชดา เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับ “ปรากฏการณ์ทรูพอยท์ใจป้ำ” ยิ่งใช้ทรู ยิ่งได้พอยท์ ยิ่งได้โชค ลูกค้าใช้ 3 ทรูพอยท์ เพื่อลุ้นรถในฝันทุกเดือน และลุ้นทองคำทุกสัปดาห์ ที่แอปทรูไอดี ตั้งแต่ 2 มี.ค. 63 – 30 มิ.ย. 63 โดยลุ้นรับรางวัลรถยนต์ BMW 1 รางวัล, Tesla 1 รางวัล, Mercedes Benz 2 รางวัล, Toyota Yaris 4 รางวัล, สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 170 รางวัล, สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง 170 รางวัล รวมทองคำกว่า 340 รางวัล และมูลค่ารางวัลรวมกว่า 22 ล้านบาท ตลอดแคมเปญ

ดาวน์โหลดแอปทรูไอดี แอปเดียวครบ เติมเต็มชีวิตดิจิทัล ได้ทั้ง App Store และ Play Store และไม่พลาดติดตามแคมเปญดีๆ ในครั้งต่อไปได้ที่ แอป TrueID และ FB : TrueYou

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 5G สมาร์ทโฟนบุกเบิกพลังแห่ง 5G ที่เร็วและแรง พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, จอ Ultra Smooth 120Hz และกล้อง AI หลัง 4 ตัว

realme X50 5G สมาร์ท...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปสวยแบบครบทุกมุมมอง

รีวิว OPPO Reno4 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo TWS Neo หูฟังดีไซน์สวย เสียงระดับสตูดิโอ ความหน่วงต่ำ ควบคุมง่าย กันน้ำ และราคาสบายกระเป๋า

Vivo TWS Neo หูฟังคุ...

HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6 HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6
Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

แกะกล่อง 3BB เราเตอร์รุ่นใหม่ Wi-Fi 6 เร็วแรง เต็มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าฟรีทุกแพ็กเกจ!

เชื่อว่าหลายคนเคยได้...

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01 Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

ทำความรู้จัก 1+8+N กลยุทธ์เด็ดของ HUAWEI เมื่อฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเชื่อมต่อกัน เกิดเป็นชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ

อย่างที่ทราบกันว่า H...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

IT News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Game of Thrones: Tale of Crows มาอยู่บน Apple Arcade แล้ว

Game of Thrones: Tal...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI พาลูกค้าฉลองช่วงเวลาอันมีค่ากับคุณแม่ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Mother’s Day

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

ทรู มอบรถยนต์ Mercedes Benz GLC 220d และ Toyota Yaris พร้อมสร้อยคอทองคำ กว่า 40 เส้น ให้กับผู้โชคดีประจำเดือนมิถุนายน

กลุ่มทรู โดย นางนันท...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

บอกรักแม่ สไตล์ New Normal LINE จัดโปรลดแรงทั้ง LINE STICKERS และ LINE Melody รับวันแม่แห่งชาติ

LINE ตอกย้ำพันธกิจ “...

Android News6 ชั่วโมง ที่แล้ว

Huawei Mate 40 Series อาจเป็นรุ่นสุดท้ายที่ได้ใช้ชิป Kirin เพราะปัญหาด้านการค้า

Richard Yu ซีอีโอคนด...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง