Connect with us

NAVER LINE

LINE ชวนสายมูเปลี่ยนธีมบนหน้าจอ เพื่อขอพรจากองค์เทพ

Published

on

ความเชื่อและศาสตร์เรื่องโชคลางต่างๆ เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่หยั่งรากลึกลงในสังคมไทย โดยเฉพาะยุคนี้ที่ผู้คนเผชิญกับความท้าทายในการใช้ชีวิตแบบตัวคนเดียว พึ่งพาตนเอง หลายครั้งจึงต้องหาเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิต ทั้งการทำบุญขอพร บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือสวมใส่เครื่องรางนำโชค

Make a wish LINE THEME

LINE แพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นในการส่งมอบบริการที่เข้าใจคนไทย พร้อมเสิร์ฟบริการช่วยเสริมดวงสร้างความมั่นใจ ให้โดยไม่ต้องพกเครื่องรางหลายอย่างให้กระเป๋าให้วุ่นวาย ยุ่งยาก ด้วยธีม LINE กิมมิคเสริมดวงบนมือถือที่เพิ่มความมั่นใจตั้งแต่เปิดแอป โดยเฉพาะ 3 เรื่องสำคัญ การเงิน การงาน ความรัก ที่คนไทยนิยม มาดูกันเลยว่า ธีมเทพองค์ใดจะช่วยเสริมความมั่นใจด้านไหน เพื่อให้ผู้ใช้ LINE เลือกดาวน์โหลดกันได้ตรงใจมากที่สุด

Make a wish LINE THEME

หากมองหาความสำเร็จ สมดังปรารถนา ควรเริ่มจากธีม “องค์พระพิฆเนศ” เทพเจ้าที่ไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จัก ด้วยลักษณะรูปร่างของพระองค์ที่เป็นสิริมงคล โดยปางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ปางประทานพร โดยมีความเชื่อว่า หากขอพรที่ไม่เกินวาสนาบารมีของตัวเอง พรนั้นก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ หรืออาจสมหวังดังปรารถนา ไม่ว่าจะเรื่องการเรียน การงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว หรือสุขภาพ หรืออาจช่วยลดอุปสรรค หรือลดปัญหาต่างๆ แต่หากเป็นเรื่องความร่ำรวยทั้งการงานและสมหวังในเรื่องความรัก ให้ลองเปิดใจใช้ธีม “องค์พระแม่ลักษมี” ตัวแทนของผู้ที่มีรักแท้ที่มั่นคง ซึ่งจากการสำรวจพบว่า ผู้คนมักนิยมไปขอพรเกี่ยวกับเรื่องความรัก เช่น ให้พบกับความรักที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคนโสดตามหารักแท้ให้เจอเนื้อคู่ที่หมายปอง หรือคนมีคู่ที่ต้องการให้ความสัมพันธ์แนบแน่นไปอีกขึ้น ไปจนถึงการเป็นที่รักของคนรอบตัว ให้ผู้ใหญ่เจ้านายรักใคร่เอ็นดู โดยไม่ว่าจะองค์พระพิฆเนศและพระแม่ลักษมี ก็มีให้เลือกหลากหลายในธีมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หรือสัญลักษณ์เสริมดวง หรือแบบผสมผสานกันระหว่างพระพิฆเนศและบูชาพระแม่ลักษมี ซึ่งตามข้อเท็จจริงแล้วชาวฮินดูมักบูชาร่วมกัน เพื่อขอพรให้เสริมความปัง เพิ่มความเป็นสิริมงคล หรือให้สมหวังดังปรารถนา

Make a wish LINE THEME

แต่หากใครนิยมสายเทพเทวดาของไทย ต้องการเพิ่มความมั่นใจในด้านการเงิน แนะนำให้ลองโหลดธีม “ท้าวเวสสุวรรณ” ซึ่งตามประวัติศาสตร์และความเข้าใจของผู้คนในยุคปัจจุบัน เข้าใจว่าเป็นผู้คอยปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต อีกทั้งยังเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภ ทำให้เป็นที่เคารพบูชาของผู้ที่อยากเฮง ปัง หรืออยากให้ตัวเองมีโอกาสที่ดีในด้านการเงิน โดยสามารถดาวน์โหลดธีมท้าวเวสสุวรรณในแบบสมัยใหม่ที่ห้อมล้อมด้วยสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความร่ำรวย ยิ่งช่วยส่งเสริมสร้างความมั่นใจให้มากขึ้นไปอีกขั้น นอกจากนี้ ยังมีธีมอีกมากมายที่สร้างสรรค์โดยครีเตอร์ไทย ไม่ว่าจะเป็นธีม เสริมเฉพาะเรื่อง  พรวันเกิด ไพ่ทาโร่ต์ ด้วยลายเส้นศิลปะที่งดงาม เพื่อให้ผู้ใช้งานมีความมั่นใจ และขอให้มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องที่คาดหวังตั้งใจ

แค่เปิดแอปแล้วเจอเรื่องดีๆ ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง! ใครมีเรื่องเสริมดวงชะตาด้านไหนสามารถเข้าไปค้นหา และเลือกโหลดธีมให้ชีวิตปังกว่ายิ่งกว่าเดิมได้ที่ https://store.line.me/themeshop/home/creators/

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก