ติดตามพวกเรา

Apple News

Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro เปิดให้สั่งซื้อแล้ว และจะเริ่มส่งมอบตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ดีไซน์แบบยกลอยอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยคีย์บอร์ดแบ็คไลท์และแทร็คแพด เพื่อประสบการณ์การพิมพ์ที่ดียิ่งกว่าครั้งไหนๆ บน iPad

Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro เปิดให้สั่งซื้อแล้ว

Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro เปิดให้สั่งซื้อแล้วทาง apple.com/th และจะเริ่มส่งมอบให้ลูกค้าตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป โดย Magic Keyboard นั้นมาพร้อมความอเนกประสงค์และความสามารถที่เหนือชั้นไปอีกขั้นสำหรับ iPad Pro และยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสประสบการณ์การใช้งานแทร็คแพดใหม่ใน iPadOS 13.4 อีกด้วย

Magic Keyboard ยึดติดกับ iPad Pro ด้วยแม่เหล็ก และยกหน้าจอ Multi-Touch อันสวยงามให้ดูโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบยกลอยที่ปรับเอนได้และสามารถปรับมุมในการมองได้สูงสุด 130 องศาอย่างลื่นไหล ในดีไซน์ที่พกพาสะดวก พร้อมด้วยคีย์บอร์ดขนาดมาตรฐานที่มีปุ่มแบบแบ็คไลท์ และกลไกแบบกรรไกรที่มีการขยับขึ้นลงของปุ่มที่ระยะ 1 มม. เพื่อประสบการณ์การพิมพ์ที่สบายมือและตอบสนองได้อย่างใจ ไม่ว่าจะทำงานบนตักหรือบนโต๊ะ ส่วนแทร็คแพดแบบคลิกตรงไหนก็ได้ของ Magic Keyboard ก็จะเข้ามาเติมเต็มดีไซน์ที่เน้นการสัมผัสเป็นหลักของ iPad เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหล การควบคุมเคอร์เซอร์ที่ง่าย และยังปรับแต่งสิ่งต่างๆ ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย นอกจากนี้ Magic Keyboard ยังมี USB-C เพื่อการชาร์จแบบส่งผ่าน จึงทำให้ iPad Pro มีพอร์ต USB-C ว่างสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่างไดรฟ์ภายนอกและจอภาพ เท่านั้นยังไม่พอเพราะ Magic Keyboard ยังเพิ่มความปลอดภัยอีกระดับขณะต่ออยู่กับ iPad Pro และพับปิดอยู่โดยจะตัดการเชื่อมต่อของไมโครโฟนเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลเสียงรั่วไหล

 

 

Magic Keyboard เข้ามาเติมเต็มดีไซน์ที่เน้นการสัมผัสเป็นหลักของ iPad พื่อการใช้งานที่ลื่นไหล การควบคุมเคอร์เซอร์ที่ง่าย และยังปรับแต่งสิ่งต่างๆ ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

Magic Keyboard ใช้ประโยชน์เต็มที่จากประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใครของ iPadOS โดยในขณะที่ผู้ใช้เคลื่อนนิ้วไปบนแทร็คแพดที่มีอยู่ในตัว เคอร์เซอร์จะปรับเปลี่ยนอย่างสวยงามเพื่อเน้นองค์ประกอบในอินเทอร์เฟซผู้ใช้ให้โดดเด่น ส่วนคำสั่งนิ้วแบบ Multi-Touch บนแทร็คแพดก็ทำให้การใช้งานส่วนต่างๆ ของทั้งระบบนั้นทั้งง่ายและรวดเร็วโดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องยกมือขึ้นมาเลย และการรองรับแทร็คแพดใน iPadOS ยังออกแบบมาให้ทำงานกับแอพที่ลูกค้าใช้ทุกวันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเขียนหรือแก้ไขข้อความใน Pages และแอพโน้ตก็ทำได้สบายๆ ทั้งยังทำงานกับวัตถุหลายชิ้นใน Keynote ได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย และเมื่อมีความแม่นยำมากขึ้นอีกระดับแล้ว การสร้างหรือจัดระเบียบสเปรดชีทใหญ่ๆ ใน Numbers ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPadOS ที่ apple.com/th/ipados

Magic Keyboard ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ iPad Pro ใหม่ และยังสามารถใช้งานร่วมกับ iPad Pro รุ่นก่อนหน้าได้ด้วย1 Magic Keyboard รวมถึง Apple Pencil เป็นอุปกรณ์เสริมระดับโปรที่เหมาะสมลงตัวกับ iPad Pro ที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมาทั้งในด้านประสิทธิภาพที่รวดเร็วและทรงพลัง, LiDAR Scanner สุดล้ำ, กล้องระดับโปร, ประสิทธิภาพระดับโปร และระบบเสียงระดับโปร ซึ่งจะเปิดประตูสู่เวิร์กโฟลว์ระดับโปรที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของคำว่าเป็นไปได้สำหรับ iPad2

 

Magic Keyboard ใช้ประโยชน์เต็มที่จากประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใครของ iPadOS และการรองรับแทร็คแพดยังออกแบบมาให้ทำงานกับแอพที่ลูกค้าใช้ทุกวันได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ราคาและการวางจำหน่าย

  • Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทาง apple.com/th และในแอพ Apple Store ในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงสหรัฐอเมริกา โดยลูกค้าจะเริ่มได้รับ Magic Keyboard ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป และจะวางจำหน่ายใน Apple Store หลายสาขา รวมถึงตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple อีกหลายแห่ง (ราคาอาจแตกต่างออกไป)
  • Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 11,690 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว โดยมีรูปแบบการจัดวางปุ่มให้เลือกมากกว่า 30 ภาษา รวมถึงจีนตัวย่อ ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น และสเปน 
  • iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 32,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular ในขณะที่ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 34,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 39,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular โดยมีจำหน่ายทาง apple.com/th, ในแอพ Apple Store และ Apple Store หลายสาขา นอกจากนี้ยังวางจำหน่ายทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางรายด้วยเช่นกัน (ราคาอาจแตกต่างออกไป)
  • iPadOS 13.4 ที่มาพร้อมการรองรับแทร็คแพดพร้อมใช้งานแล้วในรูปแบบการอัพเดทซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับ iPad Pro ทุกรุ่น, iPad Air 2 หรือใหม่กว่า, iPad รุ่นที่ 5 หรือใหม่กว่า และ iPad mini 4 หรือใหม่กว่า 
  • Apple Pencil รุ่นที่ 2 สำหรับ iPad Pro มีจำหน่ายในราคา 4,490 บาท 
  • Smart Keyboard Folio รุ่นอัพเดทสำหรับ iPad Pro ใหม่มีจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 5,990 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 6,590 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว โดยมีรูปแบบการจัดวางปุ่มให้เลือกมากกว่า 30 ภาษา รวมถึงจีนตัวย่อ ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น และสเปน
  • มีราคาส่งเสริมการศึกษาสำหรับนักศึกษา นักเรียนที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย รวมถึงผู้ปกครอง อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้สอนแบบโฮมสคูลในทุกระดับชั้น iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว ใหม่ราคาเริ่มต้นที่ 26,200 บาท และ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 31,500 บาท Magic Keyboard สำหรับ iPad Pro จะวางจำหน่ายในราคาสำหรับนักศึกษาที่ 9,300 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 11,000 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว Apple Pencil รุ่นที่ 2 มีจำหน่ายในราคา 4,190 บาท ในขณะที่ Smart Keyboard Folio ใหม่สำหรับ iPad Pro ใหม่มีจำหน่ายในราคา 5,300 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 6,100 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ซึ่งทั้งหมดเป็นราคาสำหรับนักศึกษา ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ apple.com/th-edu/shop

Apple News

ราคาล่าสุด iPhone 6s Plus เริ่มต้น 3,900 บาท เดือนมิถุนายน 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

อัพเดทราคาล่าสุด iPhone 6s Plus เริ่มต้น 3,900 บาท ประจำเดือนมิถุนายน อีกหนึ่งรุ่นที่ยังมีปุ่มโฮม Touch ID สำหรับใครที่อยากได้ในราคาไม่แพงก็พอมีบางช้อปที่หาซื้อได้

iPhone 6s Plus latest price in june 2020

แม้จะเป็นที่ค่อนข้างเก่าไปแล้ว แต่ต้องบอกว่า iPhone 6s Plus นั้นเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกจาก Apple ที่มาพร้อมหน้าจอ 3D Touch รับรู้แรงกดได้ และกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุดระดับ 4K

dtac logo

  • iPhone 6s Plus 32GB ราคา 3,900 บาท รองรับเฉพาะเครือข่ายดีแทคเท่านั้น เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและตามเงื่อนไขที่กำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่


TrueMove H

  • iPhone 6s Plus 32GB ราคา 10,900 บาท หรือเริ่มต้น 3,900 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและย้ายค่ายเบอร์เดิม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากทางร้านค้าเมื่อใดก็ได้ ควรสอบถามข้อมูลที่จุดขายอีกครั้ง

อ่านต่อ...

Apple News

iPhone 12 จะเปิดตัวล่าช้ากว่าทุกปีที่ผ่านมา เพราะขาดแคลนชิ้นส่วนสำคัญ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รายงานล่าสุดเปิดเผยว่า iPhone 12 จะเปิดตัวล่าช้าออกไปในไตรมาส 4 ของปีนี้ เมื่อเทียบกับในปีที่ผ่านมามักจะเปิดตัวในไตรมาส 3 หรือเดือนกันยายน เนื่องจากในปีนี้ขนาดแคลนชิ้นส่วนสำคัญจากซัพพลายเออร์

iPhone 12 launch delayed to October

สำนักข่าว Bloomberg รายงานอ้างข้อมูลผู้บริหารจาก Broadcom บริษัทผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ระดับโลกด้านซอฟต์แวร์เซมิคอนดักเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์หลักของ Apple ที่ผลิตฮาร์ดแวร์อย่างเช่นชิป Wi-Fi สำหรับ iPhone ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า iPhone 12 จะเปิดตัวล่าช้าออกไปในไตรมาสที่ 4 หรือเดือนตุลาคม จากกำหนดเดิมในเดือนกันยายน

กำหนดการเปิดตัวล่าช้าของ iPhone ในปีนี้ไม่ได้เรื่องใหม่ เพราะก่อนหน้านี้หลายแหล่งข่าวก็มีข้อมูลสอดคล้องกันทั้งจาก WSJ และ Ming-Chi Kuo

ที่มา : 9to5mac

อ่านต่อ...

Apple News

iPhone 13 คอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนสุดล้ำ หน้าจอโค้ง และสไลด์ได้ 2 หน้าจอ [ชมคลิป]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มาอีกหนึ่งคอนเซ็ปต์สำหรับ iPhone 13 ที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ หน้าจอโค้งสไลด์ได้อย่างลงตัวกับกรอบตัวเครื่องที่มีความโค้งเว้า และมีกล้องหลัง 4 เลนส์ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ LiDAR Scanner สำหรับเซ็นเซอร์วัดระยะสิ่งของเพื่อสร้างเรนเดอร์ความจริงเสมือนได้สมจริงมากขึ้น

New iPhone 13 trailer shows Slide Display Concept

ฟีเจอร์ที่เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนคือการสไลด์ตัวเครื่องออกมาแล้วมีหน้าจอแสดงผลอีกหนึ่งหน้าจอนั่นเอง อีกทั้งปุ่มกดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม Power และ ปุ่มปรับระดับเสียง ก็จะเป็นปุ่มเสมือนอยู่ที่ขอบหน้าจอโค้ง

อย่างไรก็ตาม หลายคนก็อย่าเพิ่งคิดกันไปไกลว่าจะเกิดขึ้นจริงได้ในเร็วๆ นี้ เพราะที่ได้เห็นทั้งหมดนี้เป็นเพียงคอนเซ็ปต์ที่นักออกแบบสร้างขึ้นมาเท่านั้น!

ที่มา : ConceptsiPhone

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Samsung Galaxy S21 Ultra Video Concept Samsung Galaxy S21 Ultra Video Concept
Android News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy S21 Ultra คอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนกล้อง 600 ล้าน ซูมไฮบริด 200 เท่า [มีคลิป]

Samsung Galaxy S21 U...

ข่าวประชาสัมพันธ์22 ชั่วโมง ที่แล้ว

ซัมซุงปรับโฉมเว็บแอปพลิเคชัน ‘Samsung Career Discovery’ ปูทางนักเรียนมัธยม ค้นพบตัวเอง ค้นพบอาชีพ ได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม

ซัมซุง พลิกโฉมเว็บแอ...

ข่าวประชาสัมพันธ์22 ชั่วโมง ที่แล้ว

เดลล์ เทคโนโลยีส์ จัดโปรโมชั่น Back to school เตรียมความพร้อมต้อนรับเปิดเทอม

ต้อนรับเทศกาลเปิดเทอ...

NAVER LINE22 ชั่วโมง ที่แล้ว

LINE ประเทศไทย ดัน LINE IDOL ขึ้นแท่น Influencer Solutions ครบวงจรตอบโจทย์ธุรกิจในยุค New Normal

นายนรสิทธิ์ สิทธิเวช...

ข่าวประชาสัมพันธ์23 ชั่วโมง ที่แล้ว

“5G” นวัตกรรมใหม่ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์และสมาร์ทโฟนในมือคุณ

หลายคนคงจะได้ยินคำว่...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง