ติดตามพวกเรา

Apple News

Apple Arcade เปิดตัว Loud House: Outta Control เกมใหม่จาก Nickelodeon

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

 

ยินดีต้อนรับสู่ Loud House คุณพร้อมรับมือกับความวุ่นวายหรือยัง ในสัปดาห์นี้ Nickelodeon กำลังจะเปิดตัวเกมที่สร้างจากรายการ The Loud House ชื่อว่า Loud House: Outta Control ซึ่งมีให้เล่นเฉพาะบน Apple Arcade เท่านั้น ชีวิตคุณจะมีสีสันอยู่ตลอดเวลาเมื่อได้พบกับ Lincoln Loud อายุ 11 ปีและพี่สาวน้องสาวอีก 10 คนของเขาอย่าง Lori, Leni, Luna, Luan, Lynn, Lucy, Lana, Lola, Lisa และ Lily ภารกิจหลักของเกมคือช่วยให้พี่น้องตระกูล Loud แต่ละคนทำเป้าหมายให้สำเร็จเพื่อปลดล็อคด่านใหม่ๆ แต่คุณต้องคอยหลบไม่ให้ชนกับคนอื่นพร้อมๆ กับระวังไม่ให้ตัวละครทะเลาะกันด้วย ลองนึกดูว่าบ้าน Loud House ที่มีเด็กผู้ชาย 1 คนกับเด็กผู้หญิงอีก 10 คนนั้นจะวุ่นวายขนาดไหน แต่ Lincoln Loud ก็ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงแน่
 
Loud House: Outta Control ของ Nickelodeon ได้รับแรงบันดาลใจจากรายการ The Loud House เกมเน้นที่จุดเด่นของ The Loud House อย่างการเอาตัวรอดจากความวุ่นวายในบ้าน การสร้างเสียงหัวเราะผ่านตัวละครและความสัมพันธ์ต่างๆ และรูปแบบการเล่นเกมที่เน้นทำภารกิจของแต่ละตัวละครให้สำเร็จ เมื่อผู้เล่นร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบ้านโดยเข้าควบคุมตัวละครตัวโปรด ก็จะกลายเป็นสมาชิกคนนึงของครอบครัว และได้สัมผัสกับโลกของ Lincon และพี่สาวน้องสาวในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน” – Adrian Wright, รองประธานฝ่าย Games, Nickelodeon 
Loud House: Outta Control 
แนว: แคชช่วล/ กลยุทธ์ 
คุณสมบัติเพิ่มเติม

 

 

1. ทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ
ช่วยตัวละคร Loud ตัวโปรดของคุณทำภารกิจให้เสร็จตามเป้า พา Lincoln ไปอ่านหนังสือการ์ตูนแล้วช่วย Lana ทำมัดพายก่อนที่เวลาจะหมดลง จัดการเคลียร์เส้นทางให้กับตัวละคร แล้วสนุกกับการดูตัวละครมีปฏิสัมพันธ์กัน รับคะแนนโบนัสเพิ่มเติมโดยทำตามเงื่อนไขของภารกิจให้เร็วที่สุด 

 

2. จัดการความวุ่นวาย
ไม่ว่าจะเป็นตัวละครปาพายหรือผ้าอ้อมชื้นใส่กัน ทำภารกิจให้ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวายที่จุดประกายให้พี่น้องทะเลาะกัน เลือกเอาว่าจะเลี่ยงความวุ่นวายหรือแพ้ด่านนั้นไป พร้อมกับระวังไม่ให้ตัวละครทะเลาะกัน 

 

 

3. สำรวจ Loud House
สนุกกับ Loud House ในทุกฤดูกาล จัดการความวุ่นวายทั้งในสวนหน้าบ้านและห้องครัว ตั้งแต่ห้องใต้หลังคาไปจนถึงจุดที่นั่งสบายที่สุดบนโซฟา แต่ละด่านมีฉากเฉพาะตัวและความท้าทายใหม่ๆ อันแสนสนุก 

 

4. เก็บไอเท็ม
รับเหรียญพร้อมปลดล็อคไอเท็มใหม่ๆ รับไอเท็มพิเศษจากจักรวาล Loud House ที่ต้องเล่นเกมชนะจึงจะได้เป็นเจ้าของ เช่น Gloweos ของ Lisa, ลูกแก้วคริสตัลของ Lucy และอื่นๆ อีกมากมาย สำรวจด่านใหม่ๆ แล้วเก็บของสะสมเพิ่มในคอลเลกชั่น 
ดาวน์โหลดเกม  Loud House: Outta Control
Size 2.8 GB
Compatibility : Requires iOS 13.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch. Apple TV.
Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Apple News

เดือนแห่งการดูหนังผ่านแอพ Apple TV พบกับภาพยนตร์ยอดนิยมแบบนอนสต๊อปต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ 

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เดือนแห่งการดูหนังผ่านแอพ Apple TV พบกับภาพยนตร์ยอดนิยมแบบนอนสต๊อปต่อเนื่อง 4 สัปดาห์

ในเดือนกรกฏาคมนี้ Apple ชวนแฟนหนังมาเพลินกับหนังดังส่งตรงถึงบ้านคุณผ่านแอพ Apple TV ซึ่งจะได้พบกับภาพยนตร์ยอดนิยมแบบนอนสต๊อปต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีธีมที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็น สุดยอดฮีโร่ภาพยนตร์สำหรับเด็กที่มีรางวัลการันตี และ แอ็คชั่นสุดมันส์ พร้อมชุดหนังดังในราคาสุดพิเศษประจำสัปดาห์ โดยในสัปดาห์แรกนี้พบกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องดังอย่าง Shazam, Dark Phoenix และ Spider-Man: Far From Home

 

สามารถรับชมกันได้ที่ https://geni.us/Summer2020 

อ่านต่อ...

Apple News

นักวิเคราะห์เผย iPhone 12 จะใช้กล้องระดับ “High-End” จากบริษัท Largan

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นักวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง Ming-Chi Kuo ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องกล้องของ iPhone 12 ทุกรุ่นว่าจะใช้เลนส์กล้องระดับ High-End จาก Largan เพื่อพัฒนาความละเอียดของภาพ

Kuo เผยว่า Largan จะเป็นผู้ส่งออกเลนส์กล้องระดับพรีเมี่ยมให้กับ Apple แม้ว่า Apple เองก็ได้รับเลนส์จากบริษัทนี้มาแล้วในช่วง 2 – 3 ปีล่าสุดอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม Kuo ไม่ได้ระบุว่าเลนส์ “High-End” ชนิดไหนจะใช้ใน iPhone 12 กันแน่

สำหรับเรื่องกล้องของ iPhone 12 รุ่นจอ 5.4 นิ้ว และ 6.1 นิ้ว (รุ่นประหยัด) คาดว่าจะมี 2 เลนส์ ส่วนรุ่นจอ 6.1 นิ้ว (รุ่นท็อป) และ 6.7 นิ้ว จะมีทั้งหมด 3 เลนส์ + LiDar Scanner

ที่มา : macrumors

อ่านต่อ...

Apple News

สุดยอดแห่ง Ecosystem! นักพัฒนาโชว์แปลง UI ใน iPad ให้เหมือนกับ macOS Big Sur ผ่านโปรแกรม SwiftUI

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Apple ได้เผยโฉม macOS Big Sur ที่ให้หน้าตา UI คล้ายกับ iOS หรือ iPadOS 14 ล่าสุด นักพัฒนารายหนึ่งอย่าง Jordan Singer ได้โพสต์คลิปในทวิตเตอร์ด้วยการแปลง UI ใน iPad ให้เหมือนกับ macOS Big Sur ผ่านโปรแกรม SwiftUI

Jordan Singer ได้ทดสอบดังกล่าวและได้เผยภาพ Screenshot ให้เราได้เห็นกันว่าถ้า iPad รันบนระบบปฏิบัตการ macOS Big Sur จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร (ไม่ใช่การรันบน macOS Big Sur)

นอกจากนี้ ถ้า Apple จะทำให้ macOS รันบน iPad จริงๆ ก็มีโอกาสเกิดขึ้นในอนาคตเช่นกัน เพราะเราทราบกันดีกว่า Apple เตรียมเปลี่ยนให้ Mac รุ่นต่างๆ รันบน Apple Silicon ของตัวเอง ซึ่งเป็นการประมวลผลเดียวกับใน iPad และ iPhone ด้วย

ที่มา : cultofmac

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

เดือนแห่งการดูหนังผ่านแอพ Apple TV พบกับภาพยนตร์ยอดนิยมแบบนอนสต๊อปต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ 

เดือนแห่งการดูหนังผ่...

Android News14 ชั่วโมง ที่แล้ว

จอพับหลบก่อน! LG เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟนจอม้วน (Rollable) เป็นรุ่นแรกของโลกในนาม “Project B” ช่วงต้นปี 2021

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่า...

Apple News14 ชั่วโมง ที่แล้ว

นักวิเคราะห์เผย iPhone 12 จะใช้กล้องระดับ “High-End” จากบริษัท Largan

นักวิเคราะห์ชื่อดังอ...

Android News14 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว Motorola One Fusion ใช้ขุมพลัง Snapdragon 710, กล้อง 48MP ในราคาราว 7,700 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางก...

Android News16 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy Tab S7+ 5G เผยบนหน้าเว็บหลักของเยอรมนีด้วยโมเดล SM-T976B

เว็บไซต์ Samsung ของ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง