Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ลิงค์ซิสเปิดตัวเราเตอร์ไร้สาย 4X4 เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับครอบครัวและคอเกม

Published

on

ลิงค์ซิส (Linksys) เปิดตัว Linksys AC2400 Dual-Band Gigabit Wi-Fi Router – E8350 เราเตอร์ 4×4 Wireless AC เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายคน รวมไปถึงผู้ใช้คนเดียวที่ใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องการแบนด์วิธสูง

Linksys AC2400 Dual-Band Gigabit Wi-Fi Router – E8350 (2)

กรุงเทพฯ – 13 พฤศจิกายน 2557 – ลิงค์ซิส (Linksys®) เปิดตัวเราเตอร์ 4×4 Wireless AC เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายคน รวมไปถึงผู้ใช้คนเดียวที่ใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องการแบนด์วิธสูง เช่น เกม หรือวิดีโอสตรีมมิ่ง  เราเตอร์รุ่นใหม่ Linksys AC2400 Dual Band Wi-Fi Router (E8350) ประกอบด้วยเสาสัญญาณภายนอก 4 เสา รองรับความเร็วในการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายสูงสุด 2.4 Gbps อุปกรณ์รุ่นใหม่นี้มีสเปคด้านเทคนิคที่ดีที่สุด จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพและระยะเชื่อมต่อไร้สายภายในบ้านที่เหนือกว่า

“แบรนด์ลิงค์ซิสสื่อถึงคุณภาพและประสิทธิภาพ เป้าหมายของเราคือการจัดหาโซลูชั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์มากมายที่ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตในแบบไร้สายสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพบนแต่ละอุปกรณ์ หรือสำหรับผู้ใช้คนเดียวที่ต้องการสมรรถนะที่สูงมากบนอุปกรณ์เดียว เช่น การเล่นเกมออนไลน์ หรือการสตรีมวิดีโอ” นายไมค์ เฉิน รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของลิงค์ซิสกล่าว “เราทำงานร่วมกับตัวแทนจำหน่ายของเราอย่างใกล้ชิดเพื่อออกแบบและพัฒนาเราเตอร์นี้ให้มีสมรรถนะที่เหนือกว่า และมอบความคุ้มค่าอย่างที่ผู้บริโภคต้องการจากเราเตอร์ระดับไฮเอนด์”

Linksys AC2400 Dual-Band Gigabit Wi-Fi Router – E8350 (1)

Linksys AC2400 Dual-Band Gigabit Wi-Fi Router – E8350

Linksys AC2400 Dual-Band Gigabit Wi-Fi Router มอบเทคโนโลยี Wi-Fi ที่เร็วที่สุด เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด เราเตอร์ 4×4 AC รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Wireless-AC ซึ่งจัดส่งสตรีมข้อมูลอิสระ 4 สตรีมในเวลาเดียวกันไปยังอุปกรณ์บนเครือข่าย ด้วยความเร็วสูงสุด 2.4 Gbps**  เราเตอร์ AC2400 มอบประสิทธิภาพโดยรวมสูงสุดให้กับอุปกรณ์เดียวที่ต้องการแบนด์วิธสูง เช่น วิดีโอสตรีมมิ่ง หรือเกมออนไลน์  เราเตอร์ AC2400 ประกอบด้วยซีพียู 1.4 GHz, พอร์ตกิกะบิต 4 พอร์ต และพอร์ต eSATA ซึ่งมีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 3 Gbps

 • การใช้งานไร้สายแบบดูอัลแบนด์ (600+1733 Mbps)

– อัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 600 Mbps บนย่านความถี่ 2.4GHz (3 สตรีม ด้วย 256QAM)

– อัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 1733 Mbps บนย่านความถี่ 5GHz (4 สตรีม(

 • เสาสัญญาณที่ปรับและถอดออกได้ 4 เสา

• 4 พอร์ต Gigabit Switch/1 พอร์ต Gigabit WAN

 • พอร์ต USB 3.0 / 2.0 / eSATA
 • พร้อมสำหรับเทคโนโลยีแห่งอนาคต MU-MIMO ซึ่งรองรับสตรีมข้อมูลและการเล่นเกมบนหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน โดยไม่บั่นทอนความเร็ว
 • เซิร์ฟเวอร์ DHCP พร้อมการกำหนดไอพีแอดเดรสแบบไดนามิกและแบบคงที่
 • การส่งข้อมูล PPTP, IPSec และ L2TP Pass through
 • ฟีเจอร์การเก็บข้อมูลสำหรับฮาร์ดดิสก์ USB ภายนอก และแฟลชไดรฟ์ (สนับสนุน FAT, FAT32, NTFS และ HFS+)

• UPnP IGD และมีเดียเซิร์ฟเวอร์

 • สนับสนุน DLNA สำหรับการจัดการสื่อภายในบ้าน
 • สนับสนุน Virtual USB
 • เทคโนโลยี Beamforming
 • สามารถติดตั้งบนผนัง

ราคาและการวางจำหน่าย

Linksys AC2400 Dual Band Wi-Fi Router (E8350) ในประเทศไทยจะเริ่มวางจำน่ายประมาณต้นเดือนธันวาคมตามร้านค้าปลีกชั้นนำและร้านค้าออนไลน์ ราคา 9,490 บาท

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก