Connect with us

NAVER LINE

LINE ร่วมกับท็อปครีเอเตอร์ และหมอพร้อม Official Account เปิดตัวสติกเกอร์ชุดพิเศษ “มาร่วมเป็น “วัคซีนฮีโร่” กันเถอะ” ดาวน์โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Published

on

LINE ประเทศไทย ร่วมกับสติกเกอร์ครีเอเตอร์แถวหน้า และหมอพร้อม Official Account เปิดตัวสติกเกอร์ชุดพิเศษ “มาร่วมเป็นวัคซีนฮีโร่กันเถอะ” เพื่อรณรงค์ชวนคนไทยฉีดวัคซีนต้านโควิด 19 ด้วยประโยคง่ายๆ แฝงความน่ารักผ่านคาแรคเตอร์ยอดนิยมของไทย เพียงเพิ่มเพื่อนกับ “หมอพร้อม” Official Account และดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้แล้ววันนี้ ใช้งานได้ฟรี 90 วัน

            สติกเกอร์ชุดพิเศษ “มาร่วมเป็นวัคซีนฮีโร่กันเถอะ” ประกอบด้วยสติกเกอร์ 8 คาแรคเตอร์โดย 4 ครีเอเตอร์ชื่อดังในสังกัด LINE CREATORS Licensing Business ร่วมสร้างสรรค์ ได้แก่

  • N9 ครีเอเตอร์ที่ได้รับรางวัล Super Star ลักษณะเด่นของคาแรคเตอร์จะมีความกวน ซน เข้าถึงเทรนด์ต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยส่งคาแรคเตอร์ หมีหงุดหงิด และ จิ๊บ จิ๊บ มาร่วมสื่อสารในสติกเกอร์ชุดพิเศษนี้
  • Tora jung ครีเอเตอร์ เจ้าของคาแรคเตอร์หมีนุ่ม ต่ายนิ่ม เป็นสติกเกอร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลตั้งแต่ปี 2016 สำหรับคู่รักที่ชอบแสดงความรักต่อกันในมุมคิวท์ ๆ โดยในสติกเกอร์ชุดพิเศษนี้ หมีนุ่ม ต่ายนิ่ม ก็เข้ามาร่วมสื่อสารด้วยประโยคฮิต “ไปฉีดวัคซีนกัน”
  • moonlight ครีเอเตอร์เจ้าของคาแรคเตอร์ ชิบุง สุนัขพันธ์ชิบะอินุ นิสัยขี้เล่น ซุกซน ด้วยความน่ารัก สดใส ของคาแรคเตอร์ จึงได้รับความนิยมมากทำให้ได้รับคัดเลือกเป็นครีเอเตอร์ดาวรุ่งในปี 2018 โดยในสติกเกอร์ชุดพิเศษนี้ ชิบุง ได้มาอวดความสดใสด้วยการอวดความมั่นใจว่าได้ “ฉีดวัคซีนแล้วจ้า”
  • Isree Wannawittayapaครีเอเตอร์เจ้าของคาแรคเตอร์ Pudding Hamster หนูแฮมสเตอร์โรโบรอฟสกี เป็นหนูแฮมตัวน้อย ๆ อ้วน ๆที่มีนิสัยกวน ๆ ขี้เล่น ขี้อ้อน แลดูน่ารัก เป็นที่รักของแฟนสติกเกอร์ชาวไทย โดยร่วมรณรงค์ให้คำแนะนำในสติกเกอร์ชุดพิเศษด้วยคำแนะนำแสนอบอุ่น “พักผ่อนเยอะๆ นะ”

ขอเชิญเพิ่มเพื่อนกับ “หมอพร้อม” Official Account เพื่อติดตามอาการไม่พึงประสงค์หลังการฉีดวัคซีนแต่ละเข็ม (AEFI) ในระยะ 1 วัน 7 วัน และ 30 วัน และรับหนังสือรับรองการฉีดวัคซีนเมื่อครบโดส (Vaccination Certificate) พร้อมรับสติกเกอร์ชุดพิเศษ “มาร่วมเป็นวัคซีนฮีโร่กันเถอะ” ฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 กรกฎาคมนี้ ที่ https://line.me/S/sticker/23708

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 06 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 25 06 2022
Android App5 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 25 มิ.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

Apple News20 ชั่วโมง ago

Apple Store ต้อนรับนักศึกษากลับสู่ห้องเรียนด้วยกิจกรรมสนุกๆ ส่งเสริมการเรียนรู้ พร้อมโปรโมชั่น Back to School เริ่ม 24 มิ.ย. – 26 ก.ย. 65 ซื้อ iPad, MacBook รับ AirPods ฟรี

เพื่อต้อนรับนิสิต&nb...

Apple News23 ชั่วโมง ago

ลือข้ามรุ่น ! iPhone 15 Series อาจยังคงใช้กล้องหน้า Dual Punch Hole เหมือนรุ่นในปีนี้

เรียกว่าลือกันข้ามปี...

IT News23 ชั่วโมง ago

ทรูปลดล็อก ครบทุกความบันเทิง เต็มอิ่มทั้งบอลสด กีฬาดัง หนังฮอลีวูด ซีรีส์จีน เกาหลี การ์ตูนอนิเมะ ลูกค้าทรูมูฟ เอช ดูฟรี บนมือถือ ผ่านแอปทรูไอดี! ได้แล้ววันนี้

ปลดล็อกครบทุกความบัน...

Apple News23 ชั่วโมง ago

ได้เวลาเปลี่ยนเครื่อง! Chris Evans (Captain America) เปลี่ยนสมาร์ทโฟนแล้วหลังใช้ iPhone 6s มา 7 ปี

เป็นอีกคนที่ใช้สมาร์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก