Connect with us

IT News

มารู้จัก LINE VOOM เปิดโลกคอนเทนต์วีดีโอสุดฮิตใหม่ล่าสุด ติดตามได้ทุกกระแส ไม่ตกยุค ไม่ตกเทรนด์

Published

on

บริการใหม่สดๆ ร้อนๆ กับ LINE VOOM ฟีเจอร์ใหม่แท็บที่ 3 บนแอปพลิเคชัน LINE แทนที่ LINE TIMELINE โดยนอกจากความสามารถในการอัปเดตสเตตัสในชีวิตประจำวันให้คนรอบข้างได้รับรู้ ทั้งในรูปแบบข้อความและรูปภาพแล้ว ยังปรับโฉมใหม่ในฐานะ New Short VDO Platform ที่สามารถรองรับเนื้อหาแบบวีดีโอขนาดสั้น ให้ผู้ใช้งานได้รับชมกับคอนเทนต์หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอตลกขบขัน วิดีโอบล็อก สัตว์เลี้ยง เสียงเสมือนจริง การเต้น และสูตรอาหาร คลิปไหนถูกใจอยากส่งต่อไว้ไปเมาท์ต่อก็ทำได้ง่ายไม่ต้องย้ายแอปฯ เลยบน LINE Ecosystem

โฉมใหม่ให้เพลิดเพลินคลิปวีดีโอที่โดนใจมากขึ้น

แหล่งรวมวิดีโอใหม่ๆ โดนใจในสไตล์ที่ชอบของตัวเองได้ในแท็บ For You ที่คอยคัดสรรวีดีโอที่หลากหลาย ตามความสนใจจากพฤติกรรมการรับชม แถมเข้าถึงผู้ใช้คนอื่นได้กว้างขึ้น และเมื่อไม่นานมานี้ LINE VOOM ปรับระบบใหม่ จาก Friend-based สู่ระบบ Follow-based ทำให้การเชื่อมต่อถึงกลุ่มคนใหม่ๆ และรับชมเนื้อหาที่ชื่นชอบจากผู้ใช้งาน LINE กว่า 50 ล้านคน เกิดขึ้นได้ง่ายมากขึ้น รวมไปถึง LINE VOOM ยังมาพร้อมกับคอนเทนต์สุด Exclusive ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์จาก NONT TANONT, Bie The Ska และพลาดไม่ได้สำหรับแฟนเพลงเกาหลีกับ OSEN KPOP ที่รวบรวมคอนเทนต์พิเศษจากศิลปินเกาหลีสุดฮอตที่หาดูได้บน LINE VOOM เท่านั้น!

LINE VOOM พื้นที่สำหรับระเบิดไอเดียสุดสร้างสรรค์

                นอกจากจะเป็นพื้นที่ให้ผู้ใช้บริการได้เลือกเพลิดเพลินกับวีดีโอคอนเทนต์สุดแปลกได้อย่างตรงใจแล้ว  LINE VOOM ยังเปิดโอกาสให้คนได้มาแสดงความเป็นตัวตนของตัวเอง และถ่ายทอดออกมาไม่ว่าจะเป็นรูปภาพหรือวีดีโอสั้นสุดสร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์ ผันตัวสู่อินฟลูเอนเซอร์สุดจี๊ดได้ง่ายๆ บน LINE VOOM เรียกได้ว่า เริ่มก่อน  ปังก่อน มีสิทธิ์ก่อนกันเลยทีเดียว!

ตามหาคอนเทนต์ที่ใช่จากเพื่อนและอินฟลูเอนเซอร์ที่ชอบ

·       เมื่อสนใจคอนเทนต์ไหนจากใครบนแท็บ “แนะนำ” (For you) บน LINE VOOM แล้ว ก็สามารถเลือกกด “ติดตาม (Follow)” ได้ทันที หรือ

·     เลือกเข้าไปติดตาม “เพื่อนใน LINE” ได้ด้วยการตั้งค่าเมนู “ติดตาม” และเลือกติดตามเพื่อนที่อนุญาตให้ติดตามได้ในหัวข้อ “ดูรายชื่อเพื่อน” อีกทั้งยัง

·       สามารถเลือกหา Official Account ที่สนใจในหน้าหลักของแอปพลิเคชัน LINE และเลือกติดตามได้ผ่านโพสต์ต่างๆ ของ Official Account นั้นๆ อีกด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถติดตามคอนเทนต์โดนใจทั้งจากเพื่อน Official Account และอินฟลูเอนเซอร์ที่ชอบได้อย่างไม่มีสะดุด

ติดตามรายละเอียดวีดีโอคอนเทนต์ดีๆ ให้ชีวิตไม่ตกเทรนด์ได้ที่ linevoom.line.me

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.