Connect with us

News

ไฮไลท์งาน LINE Thailand Developer Conference 2019 ชูการเข้าถึงและความสามารถของ LINE API อย่างไร้ขีดจำกัดสำหรับนักพัฒนา

Published

on

 

LINE ประเทศไทย จัดงาน LINE THAILAND DEVELOPER CONFERENCE 2019 งานสัมมนาด้านเทคโนโลยีครั้งแรกของ LINE ประเทศไทย ​รวมสุดยอดเหล่านักพัฒนาและบุคคลในแวดวงเทคโนโลยีเข้าร่วมงานมากกว่า 800 คน ณ ไบเทค บางนาเมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยภายในงาน ทีมนักพัฒนาของ LINE ทั้งจากประเทศไทยและจาก Global ​ได้ร่วมอัพเดทความรู้ ความเคลื่อนไหวด้านเทคโนโลยีบนแพลตฟอร์ม LINE ถึง 13 หัวข้อ อาทิ LINE Official Account รูปแบบใหม่, LINE Messaging API, LIFF, LINE Things, Rabbit LINE Pay ที่ล้วนแสดงถึงความสามารถอันไร้ขีดจำกัดของ LINE API ​ในการต่อยอดการพัฒนาสำหรับนักพัฒนา และต่อยอด​​การบริหารหรือดำเนินธุรกิจสำหรับภาคธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น พร้อมแนะนำเทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น Micro-frontend, HBase, Machine Learning เป็นต้น​

ความสามารถไร้ขีดจำกัดของ LINE API

ประเด็นสำคัญในงานได้กล่าวถึง LINE API Ecosystem ที่ประกอบด้วยหลากหลายเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อ ทำให้ธุรกิจต่างๆ สามารถสร้างบริการของตนเองมาอยู่ในแอปฯLINE เพื่อสร้างระบบที่ให้คุณค่าและเป็นประโยชน์กับผู้ใช้ LINE คนไทย 44 ล้านคน โดยในงาน ได้มีการประกาศข่าวดีล่าสุดสำหรับนักพัฒนาคือ การปลดล็อคการเข้าใช้งาน LINE Messaging API ให้นักพัฒนาทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยสามารถเข้าทดลองหรือใช้งานLINE Messaging API ได้อย่างอิสระ ไม่มีข้อจำกัด 50 คนอีกต่อไป ถือเป็นการเปิดโอกาสให้นักพัฒนาไทย ได้ต่อยอดทักษะของตนเอง เพื่อสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์ภาคธุรกิจและผู้ใช้บนแพลตฟอร์ม LINEได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังได้มีการยกตัวอย่างการนำ LINE API มาสร้างแชตบอตด้วยเทคโนโลยีที่แตกต่างกันไปเช่น LIFF, LINE Things, LINE Pay รวมถึงกรณีศึกษาจากองค์กรธุรกิจชั้นนำที่ได้มีการสร้างแชตบอตได้อย่างมีประสิทธิภาพอาทิ SCB Connect, Wongnai เป็นต้น​

LINE Messaging API ช่วยแบรนด์สร้างแชตบอทบน LINE

หนึ่งใน LINE API ที่นับว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือ LINE Messaging API โดย LINE ได้เปิดให้นักพัฒนาทั่วไปสามารถเข้าทดลองใช้ Messaging API ได้ตั้งแต่ปี 2016 ในรูปแบบของ Developer Trial โดยมีแชตบอทจาก Messaging API ที่สรรค์สร้างโดยนักพัฒนาชาวไทยมาแล้วมากกว่า 60,000 บัญชี และ LINE ได้มีการพัฒนาและอัพเดท Messaging API มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักพัฒนา ผู้ให้บริการและผู้ใช้งานทั่วไป สามารถสร้างและใช้งานแชตบอทได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มฟังก์ชั่น “Quick Reply API” แชตบอทที่นักพัฒนาสามารถใส่เข้าไปในบริการของตนเอง เพื่อแนะนำผู้ใช้งานถึงตัวเลือกที่น่าจะเป็น หรือแอคชั่นถัดไปว่าผู้ใช้น่าจะต้องการทำอะไร, ฟังก์ชั่น “Flex Message” ให้ผู้พัฒนาแชตบอทสามารถออกแบบรูปแบบของข้อความประเภทต่างๆ ได้อย่างอิสระ เป็นต้น ทำให้ผู้ใช้งานปลายทางมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานบริการนั้นๆ บน LINE

นอกจากนี้ ทีมนักพัฒนา LINE  ยังได้ร่วมมือกับ Skooldio เปิดตัวคอร์สเรียนออนไลน์ เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่สนใจในการเรียนรู้หรือพัฒนาแชตบอตของLINEโดยไม่จำเป็นต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรมมาก่อน สามารถเข้าไปศึกษาคอร์สดังกล่าวได้ฟรี! ส่งเสริมให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีเข้าถึงได้สำหรับคนทุกคนดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://skooldio.com/courses/line-chatbot

LIFF เติมเต็มการสร้างแชตบอทให้สมบูรณ์มากขึ้น

อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าสนใจคือ LIFF หรือ LINE Front – End Framework ซึ่งเป็น API ที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถนำเว็ปแอปฯ ที่มีอยู่ของตนเองมาแสดงผลอยู่ใน LINE ได้โดยตรง โดยไม่ต้องมีการเข้า-ออกระหว่างแอปฯ LINE และเว็บแอปฯ อื่นไปมา อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมต่อระบบหลังบ้านของบริการนั้นๆ กับห้องแชตของ LINE ได้ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดี สะดวกสบายในการใช้งานบริการของนักพัฒนา ในขณะที่ฝั่งธุรกิจและนักพัฒนา ก็จะได้ข้อมูลที่ต้องการจากผู้ใช้งานอีกด้วย​

LIFF จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับนักพัฒนาในการยกระดับการทำแชตบอท ทำให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ​​โดยเฉพาะในกรณีที่ผู้ใช้จะต้องมีขั้นตอนการใช้บริการที่ค่อนข้างซับซ้อนหรือหลายขั้นตอน ตัวอย่างเช่น ระบบร้านกาแฟ ที่ผู้ใช้ต้องมีการเลือกเครื่องดื่ม จัดการตะกร้าสินค้า รวมถึงระบบการจ่ายเงิน นักพัฒนาสามารถใช้ LIFF เชื่อมต่อกับระบบหลังบ้านของร้านกาแฟ และเชื่อมต่อกับ LINE Pay API เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อเครื่องดื่มและจบกระบวนการซื้อทั้งหมดภายในห้องแชต LINE ได้อีกด้วย​

​LINE Things แพลตฟอร์ม IoT ที่จะเกิดขึ้นใน LINE​

ภายในงาน LINE ได้มีการเปิดตัว LINE Things แพลตฟอร์มที่จะเชื่อมต่อ “ผู้ใช้”, “อุปกรณ์” และ “บริการ” ต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันผ่านแอปฯ LINE เพื่อสร้างประสบการณ์ในชีวิตประจำวันของผู้ใช้ให้ดีขึ้นและง่ายที่สุด นักพัฒนาสามารถสร้างบริการของตนเองผ่าน LINE Things API เพื่อต่ออุปกรณ์ IoT ต่างๆ เข้ากับแอปฯ LINE ได้เลย เช่น สร้างบริการที่สามารถควบคุมอุปกรณ์ Smart Home ต่างๆ ภายในบ้าน หรือได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่บ้าน เป็นต้น ทั้งหมดสามารถทำผ่านแอปฯ LINE ได้ในที่เดียว

LINE Certified Coach for API

“LINE ​Certified Coach for API” โครงการใหม่จาก LINE เปิดรับสมัครบุคคลที่มีความรู้ ความเข้าใจและความสามารถในการให้คำแนะนำองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SME) ในภาพรวมการตลาดดิจิทัลและภาคธุรกิจเกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์ม LINE และ LINE Official Account ได้เป็นอย่างดี ควบคู่ไปกับความรู้ ความเข้าใจในภาคเทคโนโลยี คือการประยุกต์ใช้ API ต่างๆ ของ LINE ให้เข้ากับธุรกิจต่างๆ ได้อย่างชาญฉลาด โดยสามารถแนะนำแต่ละธุรกิจให้สามารถใช้งานแพลตฟอร์ม LINE ด้วยการใช้ LINE API ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2562 ที่ https://bcrm-i.line.me/wl/1557539795/q/297

​นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีการจัดบูธให้ข้อมูล ความรู้ และกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถสัมผัสประสบการณ์ของ LINE API และบริการต่างๆ ของ LINE ได้อย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง อาทิ บูธ LINE Things ให้ผู้ร่วมงานทดลองเชื่อมต่อแอปฯ LINE กับอุปกรณ์ IoT และควบคุมสั่งงานกันเรียลไทม์, ร่วมสนุกกับกิจกรรมค้นหาร้านอาหารภายในแอปฯ กับบูธ LINE MAN และร่วมเล่นเกมส์เพื่อรับส่วนลดในการซื้อของจากบูธ LINE Shopping เป็นต้น​

​ภายใต้พันธกิจ “Closing the distance” LINE จะยังคงมุ่งมั่นสร้างบริการและนวัตกรรมที่เชื่อมต่อข้อมูล ผู้ใช้งาน และบริการเข้าด้วยกันต่อไป ด้วยการสร้างการรับรู้ ความเข้าใจในด้านเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์ต่อนักพัฒนาซึ่งเป็นกลุ่มสำคัญในการขับเคลื่อน สรรค์สร้างบริการใหม่ๆ ให้หลากหลายและตอบโจทย์ผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม LINE ให้มากยิ่งขึ้นและดียิ่งขึ้นในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงสร้างสรรค์แคมเปญ “Samsung SanctuARy” ดึง Mr Doodle ร่วมวาดภาพส่งต่อแรงบันดาลใจอนุรักษ์สัตว์ใกล้สูญพันธุ์

Published

on

ซัมซุง สร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษร่วมกับเหล่าศิลปินหน้าใหม่ในประเทศไทย กับแคมเปญ “Samsung SanctuARy” พร้อมดึง มิสเตอร์ ดูเดิ้ล (Mr Doodle) ศิลปินชาวอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลกจากการวาดภาพการ์ตูนลายเส้นหรือดูเดิ้ล มาช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้ครีเอเตอร์ไทยทั้ง 16 คนผ่านฟีเจอร์ AR Doodle ใน กาแลคซี่ โน้ต 10 เพื่อมุ่งเน้นการปลูกฝังจิตสำนึกให้เด็กและเยาวชนเห็นความสำคัญของการอนุรักษ์สัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์

“กาแลคซี่ โน้ต 10 ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยและเจ๋งมาก เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการสร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเป็นจิตรกรหรือไม่ คุณก็สามารถวาดภาพดูเดิ้ลผ่านสมาร์ทโฟนที่อยู่ในกระเป๋าของคุณ และเปลี่ยนโลกให้กลายเป็นกระดานวาดภาพได้อย่างง่ายดาย” มิสเตอร์ ดูเดิ้ล กล่าวถึงฟีเจอร์ AR Doodle บนกาแลคซี่ โน้ต 10

ด้วยปัจจัยทางธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป เป็นเหตุให้ประชากรสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ในประเทศไทยมีจำนวนลดลงอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อแสดงให้เห็นถึงความตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ ซัมซุงประเทศไทยจึงได้ต่อยอดแคมเปญ “Samsung SanctuARy” ซึ่งเป็นแคมเปญระดับโลก ที่นำเอาศิลปินรุ่นใหม่มาถ่ายทอดลายเส้นสัตว์ที่มีแนวโน้มจะสูญพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น ช้าง, กูปรี, กระรอกบิน, นกกระเรียน, แมวลายหินอ่อน, สมเสร็จ, พะยูน, และฉลามวาฬ เป็นต้น

ส่วนหนึ่งของศิลปินหน้าใหม่ที่เข้าร่วมแคมเปญในครั้งนี้ ได้แก่ ปั๋น-ดริสา หรือ @riety สาวมากความสามารถที่เป็นทั้งนักวาดภาพประกอบ นักแสดง และยูทูปเบอร์ มาแชร์รูปวาดของกูปรี สัตว์ป่าสงวนจำพวกกระทิงและวัวป่าที่มีจำนวนเหลือที่ใกล้จะสูญพันธุ์ไปจากโลกใบนี้ กาโม่-นัทพล หรือ @kamogallery เด็กชายวัย 14 ปี นักวาดการ์ตูนลายเส้นสดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาร่วมวาดภาพช้างเอเชียที่มีอัตราเสียชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมี เบล-เศรษฐพร หรือ @whitepaperand นักวาดภาพประกอบชื่อดัง และ พลอย-สุวิชานันท์ หรือ @pplostinrainbowworld นักวาดภาพรุ่นใหม่ไฟแรงโดดเด่นด้านการใช้สี รวมถึงเหล่าครีเอเตอร์อีก 12 คนที่มารวมตัวกันเนรมิตกรุงเทพให้เป็นกระดานวาดรูปเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์นี้ไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่

ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 มาพร้อมกับฟีเจอร์ AR Doodle ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์เหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์และผู้ใช้งานทั่วไปและจุดประกายจินตนาการให้เด็กรุ่นใหม่สามารถสร้างผลงานในแบบของตัวเองได้โดดเด่นและน่าจับตามองไปอีกขั้น ด้วยการวาดเอฟเฟกต์หรือสร้างภาพเคลื่อนไหวลงบนภาพถ่ายผ่านการใช้งาน S Pen ได้อย่างง่ายดาย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! สุดยอดครีเอเตอร์เมืองไทยรวมพลังร่วมกันเนรมิตสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ขึ้นมาที่ Samsung SanctuARy โดยใช้ AR Doodle ใน Galaxy Note10 เตรียมเปิดตัว SanctuARy ให้คุณมาเยี่ยมชมและเข้าร่วมกับเราเร็วๆ นี้ ดูเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/2DjX5fz หรือติดตามความคืบหน้าอื่นๆ ได้ที่แฮชแท็ก #withGalaxy #TeamGalaxy #GalaxyCreatorsLounge

Continue Reading

ข่าวประชาสัมพันธ์

12.12 Lenovo จัดหนัก ลดแรงสุดคุ้ม!! ขนคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ลดครบยกตระกูล เอาใจขาช้อปออนไลน์ เฉพาะ 9 – 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

Published

on

เลอโนโว จัดหนักกับแคมเปญ 12.12 เขย่ากระเป๋านักช้อปออนไลน์ เอาใจคนชอบเลือกคอมพิวเตอร์ และคอเกมส์ ไม่ควรพลาด   ขนคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ครบทุกตระกูล ลดแรงสูงสุดถึง 36%  จอมอนิเตอร์ ลดสูงสุดถึง 40%   พิเศษ!! เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์เลอโนโว ผ่าน www.lenovo.com/th ครบ 50,000 บาท รับคูปองส่วนลดออนท๊อป 12% จากที่ลดอยู่แล้วบนเว็บไซด์ เพียงใช้ code “LNV12”  พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ  ช้อปได้ตั้งแต่  9 – 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

โปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก เลอโนโว

  • Yoga S730 : โน้ตบุ๊ก 2-IN-1 ระดับพรีเมียม ลดสูงสุดถึง 36%

ที่สุดแห่งนวัตกรรมด้วยการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้ถึง 4 โหมด หน้าจอสัมผัสขนาด 13.3 นิ้ว พร้อมความคมชัดสูงระดับ 4K พร้อมการประมวลผลที่ราบรื่น ด้วยชิปประมวลผล Intel Core i5-8265U ชิปกราฟิก Intel UHD Graphics 620 จอแสดงผล FHD มุมมองกว้าง และรองรับการใช้ปากกาสไตลัส แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด นานสุด 10 ชั่วโมง1 และระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 34,492 บาท จากราคาปกติ 45,990 บาท

  • ThinkPad X1 Carbon Gen 6: เบาสุด ทรงพลังสุด อัจฉริยะขั้นสุด ลดสูงสุดถึง 32%

ด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น ความบางเบาที่มีน้ำหนักไม่ถึง 1.13 กิโลกรัม ขนาด 14” สามารถเชื่อมต่อ LTE-A มาพร้อมหน่วยประมวลผลสูงสุด 8th Generation Intel® Quad Core™ ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 35% แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานสุด 15 ชั่วโมง ร่วมกับฟีเจอร์การชาร์จเร็ว RapidCharge ทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้แบบไร้กังวล และระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro 64 ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 33,517 บาทจากปกติ 49,290 บาท

  • ThinkBook 13s : จุดศูนย์รวมของงานและการพักผ่อน  ลดสูงสุดถึง 12%

แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจและความบันเทิง หน้าจอ 13.3 นิ้ว ที่มีความบางเป็นเอกลักษณ์  พร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i5-8265U Processor  ตอบสนองได้รวดเร็ว  มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบ SSD ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ Full HD ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Dobly Vision และลำโพงจาก Harman ที่มาพร้อม Dolby Audio ทำให้การรับชมและรับฟังเปี่ยมไปด้วยอรรถรสอย่างเต็มประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ใช้ได้นานสุด 11 ชั่วโมงร่วมกับฟีเจอร์การชาร์จเร็ว Rapid Charge โดยราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 27,271 บาท จากปกติ 30,990  บาท

  • IdeaPad L340 Gaming แล็ปท็อปเพื่อเกมเมอร์ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม ลดสูงสุดถึง 12%      

มาพร้อมขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว หน่วยประมวลผลสูงสุด สูงสุด 9th Gen Intel Core i7-9705H ชิปกราฟิกสูงสุด NVIDIA GeForce GTX 1650 จอแสดงผล Antiglare ความละเอียด Full HD แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 9 ชั่วโมง1 และระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 26,391 บาท จากปกติ 29,990 บาท

พบกับโปรโมชั่น 12.12 และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเลอโนโว ได้ที่  

https://www.lenovo.com/th/th/deals/online_exclusive/?cid=th:media:v68f6q

พิเศษ สำหรับสาวกคอม และเกมเมอร์ ที่เห็นข่าวนี้ สามารถนำคูปองส่วนลดออนท๊อป 5% จากที่ลดอยู่แล้วบนเว็บไซด์ เพียงใช้ code “LNV5OFF” ไม่มีราคาขั้นต่ำในการซื้อ

***คูปองส่วนลดนี้ใช้ได้โดยไม่มีราคาขั้นต่ำในการซื้อ  และการเลือกใช้คูปองจะเลือกใช้ได้เพียงคูปองใดคูปองหนึ่งเท่านั้น***

Continue Reading

Android News

Samsung เตรียมใช้ขุมพลัง MediaTek 5G สำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy A (2020) Series รุ่นประหยัด

Published

on

เมื่อไม่นานมานี้ MediaTek ได้เปิดตัวหน่วยประมวลผล 5G รุ่นใหม่อย่าง Dimensity 1000 5G ใน 2 โมเดล MT6885 และ MT6873 โดยชิปเซ็ตดังกล่าวได้เคยยืนยันแล้วว่าจะใช้กับ OPPO, Xiaomi, Vivo หรือแม้แต่ Huawei ล่าสุด Samsung ก็ขอมาร่วมวงใช้ด้วยเหมือนกัน

มีรายงานว่า Samsung ได้เริ่มเจรจาการใช้งาน Dimensity 1000 5G แล้วเรียบร้อย โดยอาจนำมาใช้กับ Galaxy A (2020 Series) หรือ M Series และคาดว่าจะใช้ในรุ่นตัวประหยัดด้วย เพราะ Samsung เองก็มีขุมพลัง Exynos 980 ที่รองรับ 5G ในตัวมาใช้งานเช่นกัน

สำหรับหน่วยประมวลผล Dimensity 1000 5G นั้นมาพร้อมสถาปัตยกรรมขนาด 7 นาโนเมตร มีความเร็วในการดาวน์โลหดอยู่ที่ 4.7Gbps และอัปโหลดที่ 2.5Gbps โดยเราต้องมาติดตามกันครับว่าสมาร์ทโฟนจาก Samsung รุ่นไหนจะได้ใช้บ้าง

ที่มา : Sammobile

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว nuraphone หูฟัง Bluetooth ดีไซน์โดดเด่น สุดล้ำเรียนรู้และปรับเสียงให้เหมาะกับการได้ยินโดยอัตโนมัติ

มีหูฟังที่เรียกได้ว่...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 5s สมาร์ทโฟนตัวกลาง สเปคสุดคุ้ม จอกว้าง 6.5 นิ้ว, แบต 5000mAh และกล้อง 48MP

realme 5s สมาร์ทโฟนร...

OPPO A9 2020 New Vanilla Mint OPPO A9 2020 New Vanilla Mint
Android News2 สัปดาห์ ago

OPPO A9 2020 สีใหม่ Vanilla Mint แรงบันดาลใจสีสันจากธรรมชาติ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสแล้ววันนี้

OPPO A9 2020 สีใหม่ ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme X2 Pro แรงเต็มขั้น พลังเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์ จัดเต็มด้วยหน้าจอ Refresh Rate 90Hz, CPU S855+, ลำโพงคู่ และรองรับ SuperVOOC 50W

รีวิว realme X2 Pro ...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo S1 Pro ดีไซน์สุดล้ำในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยกล้องทรงเพชรสุดสวย 4 เลนส์อัจฉริยะ และแบตพันธ์อึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W

Vivo S1 Pro สมาร์ตโฟ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

ซัมซุงสร้างสรรค์แคมเปญ “Samsung SanctuARy” ดึง Mr Doodle ร่วมวาดภาพส่งต่อแรงบันดาลใจอนุรักษ์สัตว์ใกล้สูญพันธุ์

ซัมซุง สร้างปรากฏการ...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

12.12 Lenovo จัดหนัก ลดแรงสุดคุ้ม!! ขนคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ลดครบยกตระกูล เอาใจขาช้อปออนไลน์ เฉพาะ 9 – 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

เลอโนโว จัดหนักกับแค...

Android News9 ชั่วโมง ago

Samsung เตรียมใช้ขุมพลัง MediaTek 5G สำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy A (2020) Series รุ่นประหยัด

เมื่อไม่นานมานี้ Med...

Apple News10 ชั่วโมง ago

IDC เผยสถิติอุปกรณ์สวมใส่ของ Apple ยังนำโด่งช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ จากการขายของ Apple Watch, AirPods และ Beats

คงจะมีแบรนด์ไหนมาล้ม...

Android News19 ชั่วโมง ago

Redmi K30 Pro จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล Snapdragon 865 รองรับ 5G และอาจเปิดตัวเดือนมีนาคมปี 2020

แม้ว่า Redmi K30 ใกล...

กำลังมาแรง