Connect with us

IT News

LINE จัดงาน NFT for Business: The Future of Marketing with LINE CREATORS ชวนนักการตลาดไทยเกาะติดเทรนด์โลก เจาะลึกการทำการตลาดด้วย NFT

Published

on

เมื่อดิจิทัลเข้ามามีบทบาทในโลกยุคใหม่ ทั้งไลฟ์สไตล์ผู้คน และแนวทางธุรกิจทั่วโลกได้เปลี่ยนแปลงไป นำมาสู่เทรนด์ใหม่ๆ ทั้งการเกิดโลกเสมือนหรือ Metaverse และการขยายตัวของสกุลเงินคริปโตบนโลกดิจิทัล เป็นต้น การทำธุรกิจและการตลาดที่ใช่ ควรต้องเปิดรับ เรียนรู้ และปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงควบคู่ไป ซึ่งหนึ่งในเทรนด์การทำธุรกิจที่กำลังฮิตติดกระแสและเป็นที่สนใจทั่วโลกในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น NFT สินทรัพย์ดิจิทัลที่สามารถเป็นได้ทั้งแหล่งรายได้และการลงทุนใหม่สำหรับศิลปินและบุคคลทั่วไป ซึ่งสามารถต่อยอดเป็นโอกาสใหม่ๆ ให้ภาคธุรกิจ ได้นำมาใช้ด้านการตลาด เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้เช่นกัน

LINE ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลของคนไทย มองเห็นถึงโอกาสที่ธุรกิจไทยจะจับกระแสดังกล่าว มาพัฒนาต่อยอดสู่การตลาดยุคใหม่ เพื่อการเติบโตในวันนี้และอนาคต จึงจัดงาน NFT for Business: The Future of Marketing with LINE CREATORS เปิดโลก NFT ให้แก่นักการตลาดไทย เจาะลึกเทรนด์การตลาดยุคใหม่ที่ใช้ NFT เป็นเครื่องมือสำคัญ พบกับผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์จากหลากหลายองค์กรชั้นนำ มาร่วมแบ่งปันความรู้ ทำความรู้จัก NFT ต่อยอดสู่การทำการตลาดแนวใหม่ พร้อมการเปิดตัวครั้งแรกของโซลูชั่น NFT เพื่อการทำการตลาดบน LINE นักการตลาด นักธุรกิจยุคใหม่ห้ามพลาด!! เข้าชมได้จากทุกที่ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ผ่าน LINE Official Account: @linebizth, FB Fanpage: LINE for Business ดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมลงทะเบียนได้ที่ https://lin.ee/1Gd2fAi/wcvn

เปิดเทรนด์ NFT ในโลกยุคใหม่

เมื่อโอกาสมาถึง คนที่พร้อม ย่อมก้าวไปข้าวหน้าได้เร็วกว่า เตรียมพบกับหลากหลายกูรูในโลกดิจิทัล ที่จะมาเปิดโลก NFT ให้กับภาคธุรกิจไทย ได้ทำความรู้จัก NFT ในหลากหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็น คุณพงศ์พิศิชญ์ ประทีปะวณิช ผู้ก่อตั้งเพจ iKnowTerry ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดดิจิทัลและสกุลเงินคริปโต จะมาบอกเล่าความเป็นมาของ NFT พร้อมเทรนด์การใช้งานที่น่าสนใจ ภายใต้หัวข้อ “The Burgeoning Trend of NFT” ร่วมเรียนรู้การเริ่มใช้งาน NFT ขั้นพื้นฐาน สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับธุรกิจ ภายใต้หัวข้อ “NFT 101 for an Early Adopter” โดย คุณศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ ผู้ก่อตั้ง Bitcast ที่ปรึกษาการลงทุนสกุลเงินคริปโต พร้อมต่อยอดการนำ NFT ไปใช้งานด้านธุรกิจในเชิงลึกอันหลากหลาย โดย คุณรฐนนท์ พลานนท์ Head of Business Strategy จาก บิทคับ บล็อกเชน เทคโนโลยี ในหัวข้อ “Implications From Leading NFT Platform”

การตลาด NFT ทำอย่างไรให้ปัง

            เตรียมพร้อมต่อยอดการใช้งาน NFT สู่การตลาดยุคใหม่ ความท้าทายสำหรับนักการตลาดไทยที่ไม่ควรมองข้าม กับแนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ด้วยการตลาด NFT พร้อมตัวอย่างเคสที่น่าสนใจ ภายใต้หัวข้อ “Catching up on NFT Marketing” โดย คุณกัญชลี สำลีรัตน์ ผู้ก่อตั้ง Diginative ที่ปรึกษาด้านแบรนด์และการตลาดดิจิทัล เจาะลึกตัวอย่างเคสการทำแคมเปญการตลาด NFT ที่ประสบความสำเร็จเป็นเจ้าแรกๆ ในไทย จาก คุณฐิติพันธ์ ทับทอง บริษัท บริลเลียน แอนด์ มิลเลียน จำกัด (ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย) ครั้งแรกกับการเปิดตัวโซลูชั่นเชิงการตลาดบนโลก NFT จาก LINE ขุมทรัพย์ใหม่ของนักการตลาดไทย สู่ความสำเร็จในโลกแห่งการตลาดยุคใหม่ ภายใต้หัวข้อ “An Exclusive Brand’s NFT With LINE CREATORS”  โดย คุณธรรมรดี ไพรพิรุณโรจน์ หัวหน้าธุรกิจ Consumer Business LINE ประเทศไทย พร้อมเปิดเวทีแลกเปลี่ยนมุมมองอันหลากหลาย ถึงทิศทางการใช้งาน ความพร้อม และศักยภาพของธุรกิจไทยในโลก NFT จากครีเอเตอร์ชื่อดัง ผู้ประกอบการแบรนด์ใหญ่ นักการตลาดและเอเจนซี่ชั้นนำ ภายใต้หัวข้อ Perspective on NFT Potential in Thai Businesses”  

นางสาวศรีสุภาคย์ อารีวณิชกุล ผู้อำนวยการธุรกิจองค์กร LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “โลกที่เปลี่ยนแปลงไป ส่งผลให้การดำเนินธุรกิจเปลี่ยนแปลงไปในทุกวัน ผู้ประกอบการมีความจำเป็นต้องติดตามเทรนด์ให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด เพื่อจะสามารถคว้าโอกาสเพื่อสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจได้ LINE ในฐานะแพลตฟอร์มหลักในการดำเนินชีวิตและดำเนินธุรกิจของคนไทย เรามุ่งที่จะนำเสนอความรู้และเทรนด์ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยได้รู้เท่าทันกระแสโลก ควบคู่ไปกับการพัฒนาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจไทย เชื่อว่าการจัดงาน NFT for Business: The Future of Marketing with LINE CREATORS ในครั้งนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจ เป็นก้าวสำคัญให้นักธุรกิจ นักการตลาดไทย สู่การดำเนินธุรกิจยุคใหม่ สร้างการเติบโตด้วย NFT ต่อไปได้ในอนาคต”

          ผู้สนใจสามารถเข้าชมงาน NFT for Business: The Future of Marketing with LINE CREATORS ได้ฟรี พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 23 มิถุนายนนี้ ทาง LINE Official Account: @linebizth, และ FB Fanpage: LINE for Business ดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมลงทะเบียนได้ที่ https://lin.ee/1Gd2fAi/wcvn

#NFTforBusiness #LINEforBusiness

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

IT News3 วัน ago

realme เตรียมสาดความสุขในช่วงสงกรานต์ มอบโปรโมชันและของแถมสุดคุ้มทุกช่องทาง พร้อมส่องฟีเจอร์ realme 12+ 5G และเอาใจสายแด๊นซ์กับบูธความสนุกจาก realme ภายในงาน S2O Songkran Music Festival 2024

เตรียมพร้อมกันหรือยั...

IT News3 วัน ago

Meta ขนทัพฟีเจอร์ใหม่ แชทได้มันส์กว่าเดิมบน Messenger

Meta อัปเดทหลาก...

IT News3 วัน ago

Xiaomi ให้ลูกค้าลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต 2023–2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi ฟรี ในระหว่างวันที่ 11–21 เมษานี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News4 วัน ago

สรุปข่าวรอบสัปดาห์มหาสงกรานต์ระหว่างวันที่ 6 – 12 เม.ย. 67

ข่าวเด่นช่วงระหว่างว...

HarmonyOS4 วัน ago

หลุดภาพฝาหลัง HUAWEI P70 ยืนยันใช้โมดูลกล้องหลังขนาดใหญ่ในดีไซน์ทรงสามเหลี่ยม

มีข่าวลือกันมานานแล้...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก