แจกฟรีอีกแล้ว! LINE ธีม Forest LINE Friends วิธีดาวน์โหลดที่นี่ (มีคลิป)

แจกฟรีกันอีกแล้วครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ที่อิหร่านแจกฟรีธีม LINE ชุด LEONARD ทั้ง iOS และ Android ล่าสุดได้แจกธีมชุด Forest LINE Friends ให้ใช้ฟรีกันอีกแล้วที่อิหร่าน สำหรับคนที่จะโหลดจะต้อง VPN วิธีทำตามนี้ครับ

forest_line_friends

 

ธีม Forest LINE Friends แจกฟรีถึงวันที่ 7 ตุลาคมนี้เท่านั้นนะครับ และมีอายุการใช้งาน 90 วัน การดาวน์โหลดก็ใช้วิธีเดียวกับการโหลดสติกเกอร์ โดยให้เลือกเชื่อมต่อ VPN ไปยังประเทศอิหร่าน แล้วเข้าไปที่ธีมช้อปในแอพ LINE เพื่อดาวน์โหลดได้เลยครับ

สำหรับ VPN ประเทศอิหร่าน อาจจะเชื่อมต่อยากนะครับต้องพยามยามต่อเรื่อยๆ  แนะนำ OpenVPN ซึ่งต้องใช้งาน OvpnSpider ตามนี้ครับ

วิธีสำหรับ Android

Get-Free-Leonard-Theme-LINE01

  1. ดาวน์โหลดแอพ OpenVPN และ OvpnSpider ติดตั้งบนมือถือ Android ให้เรียบร้อย
  2. เปิดแอพ OvpnSpider ขึ้นมา แล้วไปที่แท็บ OTHERS จากนั้นให้รีเฟรซหน้านี้จนกว่าจะมีประเทศอิหร่าน ซึ่งอาจต้องใช้เวลากว่าจะมีนะครับ ถ้าเจอประเทศอิหร่านแล้วก็แตะเชื่อมต่อได้เลย จากนั้นก็เข้าไปดาวน์โหลดธีมในแอพ LINE ครับ

forest line friends

 

วิธีสำหรับ iOS

Get-Free-Leonard-Theme-for-iOS-01

1. ดาวน์โหลดแอพ OpenVPN Connect และ OvpnSpider ติดตั้งให้เรียบร้อย แล้วเปิดแอพ OvpnSpider ขึ้นมา แล้วไปที่แท็บ OTHERS จากนั้นให้รีเฟรซหน้านี้จนกว่าจะมีประเทศอิหร่าน ซึ่งอาจต้องใช้เวลากว่าจะมีประเทศนี้นะครับ

2. เมื่อเจอประเทศอิหร่านแล้วก็แตะที่ชื่อประเทศ แล้วเลือกไปที่ Copy to OpenVPN

Get-Free-Leonard-Theme-for-iOS02

3. ให้แตะเครื่องหมาย + เพื่อเพิ่ม VPN ประเทศอิหร่าน จากนั้นให้แตะปุ่ม Connect เพื่อเชื่อมต่อ VPN เมื่อเชื่อมต่อสำเร็จแล้ว จะขึ้นคำว่า Connected พร้อมกับที่ Status bar จะมีคำว่า VPN จากนั้น ก็เข้าไปดาวน์โหลดธีม Forest LINE Friends ในแอพ LINE ได้ฟรีแล้วครับ

forest_line_friends01

 

คลิปโหลดด้วย iOS

 

หมายเหตุ : สำหรับใครที่ลงทะเบียนเบอร์โทรไว้ วิธีเอาเบอร์โทรออกดังนี้

1. ลงทะเบียน email ก่อนเพื่อป้องกันสติกเกอร์ เพื่อนหาย
2. ลิงค์แอพกับ Facebook ในแอพจะมีเมนูให้ลิงค์แอพ
3. ลบแอพแล้วโหลดติดตั้งใหม่
4. ตอนล็อคอินให้ล็อคอินด้วย Facebook จะไม่มีให้ลงทะเบียนเบอร์ครับ