ติดตามพวกเรา

Android App

รีวิว LINE Dragonica Mobile สุดยอดเกมนักรบมังกร Action RPG พร้อมต่อสู้บนมือถือแล้ววันนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

LINE Dragonica Mobile

LINE Dragonica Mobile สุดยอดเกมนักรบมังกรที่หลายคนรอคอยเดินทางมาบนมือถือแล้ว ด้วยการจับมือกันระหว่าง PlayPark และ LINE ซึ่งเป็นเกมการต่อสู้แนว Action RPG side-Scrolling พร้อมด้วยระบบการเล่นที่ควบคุมง่าย และ Auto Play มีให้เล่นทั้งบน iOS และ Android

 

เริ่มต้นเข้าสู่เกม

LINE Dragonica Mobile-30

LINE Dragonica Mobile เป็นเกมที่มาจากการจับมือกันระหว่าง PlayPark และ LINE ดังนั้นการเข้าสู่เกมต้องล็อกอินด้วยบัญชี LINE เท่านั้น หากใครยังไม่มี LINE ในเครื่องมือถือ ต้องดาวน์โหลดแอพ LINE และสมัครใช้งาน LINE ให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยทำการเปิดเกม LINE Dragonica Mobile เพื่อล็อกอินด้วยบัญชี LINE

 

LINE Dragonica Mobile-29

หลังจากล็อกอินเรียบร้อยแล้วจะพบกับหน้าแจ้งข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นต่าง ๆ จะได้ไม่พลาดข่าวสำคัญ ๆ เกี่ยวกับเกมครับ ออกจากหน้านี้โดยแตะที่ไอคอนกากบาทได้เลย จากนั้นรอระบบดาวน์โหลดข้อมูลสักครู่

 

การสร้างตัวละคร

LINE Dragonica Mobile-28

เมื่อเข้าสู่เกมครั้งแรก จะต้องสร้างตัวละครก่อน ซึ่งมีให้เลือก 6 อาชีพ เลือกเพศให้กับตัวละคร (ชาย หรือ หญิง) เรามาดูกันว่าแต่ละอาชีพมีความสามารถอะไรกันบ้าง

 

LINE Dragonica Mobile-27

Knight เป็นตัวละครสายอาชีพที่มีความแข็งแกร่ง ถนัดการใช้อาวุธประเภทดาบมือเดียวกับโล่ และเป็นอาชีพที่มีพลังป้องกันที่สูงมากเนื่องจากใช้โล่ เหมาะกับเป็นตัวต่อสู่หรือตัวชนแนวหน้าส่วนความสามารถด้านของสกิลจะเน้นการโจมตีทำให้ศัตรูติด Stun หรือถ้าโจมตีด้วยการฟันกากบาทด้านหน้าหรือด้านหลังจะทำให้ติด Burn

 

LINE Dragonica Mobile-26

Gladiator เห็นแล้วรู้เลยว่าเล่นของใหญ่ เพราะเป็นตัวละครสายอาชีพที่ใช้อาวุธประเภทดาบยักษ์ พลังทำลายล้างสูง ตัวนี้เหมาะกับการอยู่แถวหน้าเพื่อโจมตีหมู่ ความสามารถด้านสกิลเมื่อโจมตีศัตรูจะทำให้ศัตรูติด Burn

 

LINE Dragonica Mobile-25

Wizard เป็นตัวละครสายอาชีพที่มีไม้เท้าเป็าวุธ ใช้สกิลพลังการโจมตีเวทย์มนต์ที่รุนแรง สามรถเลือกสกิลธาตุได้หลากหลาย จุดเด่นของตัวละครนี้คือโจมตีศัตรูจำนวนมากได้พร้อม ๆ กัน ทำให้ศัตรูติด Burn และติด Slow

 

LINE Dragonica Mobile-24

Warlock เป็นตัวละครสายอาชีพที่ใช้อาวุธประเภทไม้เท้าเช่นเดียวกับ Wizard แต่ Warlock เน้นการโจมตีด้วยเวทย์มนต์ระยะประชิด ป้องกันตัวโดยการสร้างโล่ Mana Shield ส่วนสกิลการโจมตีจะเป็นพายุหิมะสร้างความเสียหายและอีกสกิลคือการแช่แข็งศัตรู

 

LINE Dragonica Mobile-23

Thief เป็นตัวละครสายอาชีพที่มีความว่องไวที่สุด จึงใช้ความสามารถนี้ในการโจมตี ซึ่งโจมตีด้วยกรงเล็บในระยะประชิด และยังเน้นการโจมตีศัตรูแบบเป็นกลุ่ม และมีอัตราการหลบ รวมถึงค่าคริติคอลที่สูงมาก

 

LINE Dragonica Mobile-22

Assassin เป็นตัวละครสายอาชีพที่มีความว่องไวในการโจมตีเช่นเดียวกับ Thief แต่จะใช้อาวุธในการโจมตีจากด้านหลัง สามารถใช้สกิลเพิ่มค่าทำลายล้างหรือดาเมจให้กับอาวุธได้อีกด้วย ทำให้สามารถปลิดชีพศัตรูภายในครั้งเดียว

 

LINE Dragonica Mobile-21

หลังจากเลือกตัวละครที่ต้องการได้แล้ว ให้ตั้งชื่อตัวละครที่ต้องการ และปดปุ่ม “สร้าง” จากนั้นกดปุ่ม “ตกลง” เพื่อยืนยันอีกครั้งได้เลยครับ

 

เริ่มการผจญภัย

LINE Dragonica Mobile-20LINE Dragonica Mobile-19

หลังจากได้ตัวละครแล้ว ก็เริ่มเข้าสู่โหมกการผจญภัยหรือต่อสู้กันเลย ช่วงนี้มีเช็คชื่อแจกไอเทมกันด้วย ซึ่งราววัลต่าง ๆ จะถูกส่งไปที่กล่องจดหมาย อย่าลืมเข้าไปดูแล้วกดรับมาใช้นะคับ

 

LINE Dragonica Mobile 2-03

ก่อนจะเข้าสู่การผจญภัย อย่างแรกที่เข้ามาแล้วเห็นเลยก็คือทุกอย่างในเกมโดยเฉพาะกราฟิกภาพ ฉากเกมต่าง ๆ สวยงามมาก (ถ้าเครื่องใครสเปคไม่พอมีกระตุกครับ) ทักทายเพื่อน ๆ ด้วยอิโมชั่น และแชทด้วยข้อความก็ได้ โดยในหน้าหลักนี้ก็มีส่วนต่าง ๆ หรือเรียกได้ว่าเมนูหลักสำหรับจัดการและตั้งค่าต่าง ๆ เกมของเราครับ

 

LINE Dragonica Mobile 1-01

แนะนำปุ่มต่าง ๆ ในหน้าการต่อสู้

1. ปุ่มควบคุมทิศทางตัวละคร : ใช้สำหรับบังคับตัวละครให้เดินไปในทิศทางตามที่เราต้องการ
2. ช่องของใช้ในระหว่างต่อสู้ : HP Potion, MP Potion
3. ปุ่มควมคุบการโจมตี : เป็นการโจมตีด้วยรูปแบบ Combo
4. ปุ่มควบคุมสกิล : เป็นการโจมตีด้วยรูปแบบ Skill
5. ปุ่มปรับมุมมอง และปุ่มหยุดการเล่นชั่วคราว

โหมดเนื้อเรื่อง

LINE Dragonica Story Mode-01LINE Dragonica Story Mode-02LINE Dragonica Story Mode-03LINE Dragonica Story Mode-04

การต่อสู้โหมดแรกเริ่มจาก “เนื้อเรื่อง” ถ้าเริ่มต้นเข้าเกมต้องเข้าโหมดนี้เลย เพื่อเก็บเลเวลตัวละคร และหาไอเทม เสริ่มความแกร่ง เทคนิคในโหมดนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับ ขยันเก็บไอเทม ยิ่งด่านยาก ๆ ก็จะมีโอกาสได้ไอเทมที่มีค่าสถานะสูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งในโหมดนี้จะเจอทั้งหมด 4 สเตจ ต้องเคลียร์สเตจแรกก่อนถึงจะเข้าเล่นสเตจต่อไปได้ ดังนี้

1. Path of Heroes เป็นด่านเริ่มต้น เป็นระดับที่ง่ายที่สุด เหมาะกับตัวละคร Level 1 – 15

2. Canyon of the Dead เหมาะกับตัวละครที่มี Level 11-25

3. Wailing Slope เหมาะกับตัวละครที่มี Level 21-35

4 Sanctuary of Gods เหมาะกับ Level 30 ขึ้นไป ถือว่าเป็นสเตจที่ยากที่สุดในโหมดเนื่อเรื่อง

ในการเข้าต่อสู้แต่ละด่านอย่าลืมเลือกไอเทมเสริมและเพื่อนร่วมทางด้วยนะครับ พยายามเก็บสะสมไอเทมเอาไว้เยอะ ๆ ถ้าไม่ใช้ก็สามารถเอาไปเป็นวัตถุดิบในการอัปเกรดได้

 

โหมด Raid หรือ Raid Boss

LINE Dragonica Raid Boss Mode-04LINE Dragonica Raid Boss Mode-03LINE Dragonica Raid Boss Mode-02LINE Dragonica Raid Boss Mode-01

โหมดนี้สำหรับใครที่ต้องการหาไอเทมเครื่องประดับเจ๋ง ๆ เพราะจะเป็นการต่อสู้กับ Boss Monster คือเข้าไปก็จะเจอกับ Boss ทันที แต่การเข้าโหมดนี้ต้องทำการเคลียร์โหมดเนื้อเรื่องในแต่ละสเตจให้หมดก่อนและต้องเป็นแบบยากเท่านั้นนะครับ เช่นถ้าเล่นผ่านสเตจ 1 “Path of Heros” แบบยาก 1 – 10 ก็จะสามารถเข้าเล่น “Thon’s Swamp” ได้ เป็นต้น

 

โหมด Time Circle

LINE Dragonica Time Circle Mode-01LINE Dragonica Time Circle Mode-02 LINE Dragonica Time Circle Mode-03 LINE Dragonica Time Circle Mode-04 LINE Dragonica Time Circle Mode-05

จะคล้ายกับโหมด Raid ที่เข้าไปเล่นเพื่อหาเครื่องประดับดี ๆ เอาไว้อัปเกรด แต่โหมดนี้จะมีโอกาสได้ไอเทมที่เป็นอาวุธดี ๆ แต่การเข้าเล่นโหมดนี้ต้องไปเล่นให้ผ่านสเตจอย่างน้อย 8 ครั้ง ดังนั้นถ้าอยากได้ไอเทมเลเวลไหน ก็ไปเล่นสเตจนั้นให้ครบ 8 ครั้งก่อน แล้วค่อยกลับมาที่ Time Circle ซึ่งแต่ละสเตจก็จะบอกไอเทมให้เก็บแตกต่างกันดังนี้

 1. ถนนผู้กล้า ไอเทมสำหรับเลเวล 15
 2. หุบผาคนตาย ไอเทมสำหรับเลเวล 25
 3. เนินเขาลำธาร ไอเทมสำหรับเลเวล 35
 4. ที่พักของเหล่าเทพ ไอเทมสำหรับเลเวล 45
 5. Forgotten Village ไอเทมสำหรับเลเวล 55
 6. Whale waterfront ไอเทมสำหรับเลเวล 65

โหมดนี้พยายามเข้าไปโจมตี Boss ตัวสีเขียวให้ได้ หลังจบเกมก็จะได้ไอเทมครับ

 

โหมด ป่าไม่มีที่สิ้นสุด

LINE Dragonica ป่าไม่มีที่สิ้นสุด-01 LINE Dragonica ป่าไม่มีที่สิ้นสุด-04 LINE Dragonica ป่าไม่มีที่สิ้นสุด-05LINE Dragonica ป่าไม่มีที่สิ้นสุด-03LINE Dragonica ป่าไม่มีที่สิ้นสุด-02

ป่าไม่มีที่สิ้นสุด เป็นโหมดสำหรับการเก็บทองมาไว้ใช้จ่าย โดยในโหมดนี้จะเป็นการเข้าไปลุยเดี่ยวกับมอนสเตอร์ที่ออกมาเริ่มจากระดับง่ายแล้วค่อย ๆ เพิ่มความยากขึ้นไปเรื่อย ๆ สามารถเล่นไปได้เรื่อย ๆ จนกว่าแพ้ ซึ่งรางวัลที่ได้แน่นอนหลังจบเกมคือทอง ส่วนรางวัลจากอันดับสูงสุดจะได้รับ 500 เพชร แนะนำว่าอย่างน้อยเราทำให้ติดอันดับ 200 ก็จะได้รับ 40 เพชรครับ สำหรับโหมดนี้ไม่สามารถใช้ยาเลือดได้

 

โหมด Daily Dungeon

LINE Dragonica Daily Dungeon-01LINE Dragonica Daily Dungeon-02LINE Dragonica Daily Dungeon-03

สำหรับโหมด Daily Dungeon เป็นแหล่งหาของดี ๆ มาไว้ใช้กัน สามารถเข้าร่วมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง จนกว่า Energy จะหมด โดยระบบจะทำการ Reset ด่านใหม่ทุกวันเวลา 00.01 น และของที่ได้ก็แตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน

โหมดนี้ค่อยข้างยากเหมือนกัน เหมาะกับตัวละครที่มีเลเวล 30 ขึ้นไป หรือถ้าเลเวลไม่ถึงแต่อยากลองของ ก็สามารถลองเข้าไปเล่นได้เหมือนครับ ^^

 

โหมด PvP League

LINE Dragonica PVP League-01

PvP League เป็นโหมดการต่อสู้แบบ 1:1 กับตัวละครของผู้เล่นคนอื่นๆ มีให้เล่น 2 แบบ ได้แก่ แบบ League ส่วนอีกแบบคือ Tag Match ซึ่งกำลังจะมาเร็ว ๆ นี้

 

LINE Dragonica PVP League-02LINE Dragonica PVP League-03LINE Dragonica PVP League-04LINE Dragonica PVP League-05

แบบ League จะเป็นการสุ่มผู้เล่นทั้งหมด 15 คน เข้าแข่งขันกัน โดยสามรถต่อสู้กันได้วันละครั้ง และสมสมคะแนนจนถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์ ถ้าจบ League แล้วอยู่ในอับสูงสุดหรืออันดับหนึ่งของตารางก็จะได้รางวัลมากที่สุดครับ

ในโหมดนี้สามารถใช้สกิลได้เต็มที่ รวมถึงหลอดเลือด และ Mana ได้ด้วย พยายามต่อสู้ให้ชนะเพื่อเก็บ 9 แต้ม และถ้าใน 1 วัน เราสามารถเล่นชนะ 14 ครั้งรวมด จะสามารถเก็บแต้มได้สูงสุด 126 แต้ม แต่ถ้าแพ้ก็ได้ 0 แต้ม!

 

สัตว์เลี้ยง

LINE Dragonica Mobile-02LINE Dragonica Mobile-01

นอกจากตัวละครแล้ว LINE Dragonica ยังมีระบบสัตว์เลี้ยง เสริมความแกร่งให้กับตัวละคร เพราะว่าสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีค่าสถานะต่าง ๆ ติดตัวมาด้วย ซึ่งมีมาให้เลือก 5 ชนิดดังนี้

 1. Black Kitten เป็นสัตว์เลี้ยงที่จะเพิ่ม Critical Hit Damage เสริมค่าโจมตีจาก Critical และเพิ่ม Agility หรือความว่องไว
 2. Brown Kitten เหมือนกับตัว Black Kitten แต่คนละสีเท่านั้นเอง
 3. Leo เป็นสัตว์เลี้ยงที่จะเพิ่ม Stat STR และ Skill ATK เป็นหลัก เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการพลังโจมตีทางกายภาพ และเพิ่มพลังการโจมตีให้กับสกิลต่างๆ
 4. Beyaro เป็นสัตว์เลี้ยงที่จะเพิ่ม Stat INT และ Skill Cool Time เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องเพิ่มพลังโจมตีที่ใช้ค่า Int และลดระยะเวลาการ Cool Time ของสกิลต่างๆ
 5. Brown Mimir เป็นสัตว์เลี้ยงที่จะเพิ่ม HP และ อัตรา Hit เป็นหลัก เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการเลือด และความแม่นยำในการโจมตีที่มากขึ้น

 

LINE Dragonica Pet Evolution-01

อย่าลืมเพิ่มความแกร่งให้สัตว์เลี้ยงด้วยการพาติดตัวเมื่อเข้าไปเก็บเลเวล อีกหนึ่งวิธีคือการเลี้ยงด้วยอาหารสัตว์ Pet Food จากร้านค้า (Cash Shop) และสัตว์เลี้ยงสามารถวิวัฒนาการเพื่อเพิ่มเกรดได้โดยใช้ Evolution Store ในการวิวัฒนาการ

 

ช่องเก็บของ

LINE Dragonica My Bag-01

เป็นที่เก็บไอเทมต่าง ๆ ที่เรามีทั้งหมด ได้แก่ ของใช้, แฟชั่น, สัตว์เลี้ยง และคลังเก็บของ ซึ่งสามารถเข้ามาเลือกใช้งาน อัปเกรดไอเทม และขายก็ได้เช่นกัน

 

Forge

LINE Dragonica Forge-03

อัปเกรด (Upgrade) ในส่วนนี้เป็นการอัปเกรดไอเทมเพื่อเสริมความแกร่งให้กับตัวละครของเรานั่นเอง โดยการเลือกอุปกรณ์ทางด้านขวามือที่ต้องการอัปเกรด สามารถอัปเกรดได้ 2 แบบ คือ “การใช้ Item” เป็นเลือกไอเทมที่ไม่ใช้งานมาอัปเกรด และ “การใช้ Upgrade Stone” เป็นการเลือกหินมาอัปเกรดให้กับไอเทม

 

LINE Dragonica Forge-02

การแยกส่วน คือการนำอาวุธที่มีพลังธาตุที่เราไม่ได้ใช้ไป “แยกส่วน” เพื่อรับไอเทมที่มีชื่อว่า Soul ซึ่งจะเอาไว้ใช้ในการเสริมพลังต่อไป

 

LINE Dragonica Forge-01

การเสริมพลัง ทำได้ด้วยการนำเอา Soul ที่ได้จากการแยกส่วนอุปกรณ์มาเสริมพลังให้อาวุธหรืออุปกรณ์ของเรา ซึ่งหากเสริมพลังสำเร็จคุณสมบัติก็จะเพิ่มขึ้น แต่ก็มีโอกาสล้มเหลวเช่นกัน

 

สกิล

LINE Dragonica Skills-01LINE Dragonica Skills-02

เป็นส่วนสำหรับอัปเกรดความสามารถด้านทักษะเฉพาะตัวของตัวละคร ย่ิงอัปเกรดสูง ทักษะก็จะมีค่าการการโจมตีสูงตามไปด้วยหรือจำนวนการใช้ MP ลดลงด้วย โดยการอัปเกรดต้องใช้ Skill Point ถ้าไม่ทันใจก็สามารถใช้ระบบทุนเติมเพชรเอาครับ ^^

 

ความสำเร็จ

LINE Dragonica Friends-01

เป็นการทำภารกิจต่าง ๆ ให้ครบเพื่อแลกรับรางวัล มีทั้งแบบเควสรายวัน เควสรายสัปดาห์ และเควสต่อเนื่อง ซึ่งก็เป็นการจูงใจให้ผุ้เล่นมีกำลังใจในการเล่น ไม่ต้องเติมเงินก็มีทองมีเพชรไว้ใช้จ่ายในเกมได้ครับ

 

สังคม
LINE Dragonica Friends-02

เป็นส่วนของรายชื่อเพื่อนในเกม, เพื่อใน LINE, ใช้ส่งหัวใจให้กัน รวมถึงดูรายละเอียดตัวละครของเพื่อนคนนั้นได้ด้วย

 

ร้านค้า (Cash Shop)

LINE Dragonica Mobile-08

ร้านค้าสำหรับผู้เล่นที่ต้องการทางลัดโดยการใช้ทุนมาซื้อของต่าง ๆ ซึ่งภายในร้านมีทั้งหมด 8 หมวดด้วยกัน ได้แก่ Diamond, Gold, อุปกรณ์, แฟชั่น, สัตว์เลี้ยง, ไอเทม, ลักษณะหน้าตา และ Action Point

 

หนังสือเรื่องราว

LINE Dragonica Menu-01

LINE Dragonica มีหนังสือเรื่องราวให้ผู้เล่นไว้ดูเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งจะแบ่งเป็นเนื้อเรื่องออกเป็นชุด แต่ละชุดก็จะมีแยกออกเป็นหัวข้อต่าง ๆ ด้วย

 

กล่องจดหมาย

LINE Dragonica Menu-02

เป็นกล่องสำหรับเข้าไปรับไอเทมต่าง ๆ ที่ได้รับในเกม ซึ่งหากไม่เข้ามารับภายในระยะเวลาที่กำหนด ไอเทมนั้นก็จะหายไปครับ

 

การตั้งค่า

LINE Dragonica Mobile-05

เมนูการตั้งค่าสามารถเช้าไปตั้งค่ากราฟิกเกมได้ สำหรับมือถือบางรุ่นที่เล่นกระตุกก็เข้ามาตั้งค่าให้ต่ำหรือกลาง ๆ ก็ได้ครับ และสามารถเลือกเปลี่ยนภาษาได้จากส่วนนี้เช่นกัน

 

ระบบ VIP

LINE Dragonica VIP 2 Auto Play-01

LINE Dragonica VIP 2 Auto Play-02

มีปุ่ม Auto Battle หรือ Auto Play มุมขวาบน

แน่นอนว่าถ้าเป็น VIP ก็จะได้รับสิทธิเหนือว่าผู้เล่นธรรมดาทั่วไป แต่การจะได้เป็น VIP แบบเร็ว ๆ นั้นจำเป็นต้องใช้ทุนในการซื้อนั่นเอง และถ้าได้เป็น VIP 2 ขึ้นไป จะสามารถใช้งาน Auto Battle หรือ Auto Play ได้

เทคนิคง่าย ๆ สำหรับคนทุนน้อย ขยันเล่น เก็บเพชรให้ได้อย่างน้อยสัก 1,000 เพชร แล้วใช้จ่ายซื้อไอเทมเพื่อเก็บคะแนนอัปเกรดเป็น VIP ครับ

 

เพิ่มเพื่อนจากหน้า Town

เพิ่มเพื่อนจากหน้า Town

เพิ่มเพื่อนจากหน้าสังคม

เพิ่มเพื่อนจากหน้าสังคม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับเกม LINE Dragonica ที่หลายคนรอคอยในที่สุดก็มาอยู่บนมือถือแล้ว และสุดท้ายนี้ก็ขอเสริมเทคนิคสำหรับการเล่นเพิ่มเติมที่ช่วยได้เยอะเลย นั่นก็คือการเพิ่มเพื่อนที่มีเลเวลสูง ๆ เก่ง ๆ โดยสามารถส่ง Invite ไปทาง LINE หรือว่ากด Add Friend ในหน้า Town (หน้าหลักของเกม) ก็ได้ และทุกครั้งที่เข้าด่านโจมตีก็เลือกเพื่อนร่วมทางไปด้วยครับ

 

LINE Dragonica 1M Downloads-01

LINE Dragonica Mobile ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ App Store (iOS) และ Play Store (Android) ขณะนี้มียอดดาวน์โหลดครบ 1 ล้านดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว สามารถติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/PlayparkDragonicaMobileTH

Android App

37 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) รวมหลายกว่าบาท Android กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [30-05-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android ทุกรุ่น แนะนำ LiquidPlayer Pro, NFC EMV Card Reader และอีกเพียบ รวมมูลค่าหลายพันบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

37 paid apps for android for free limited time 30 05 2020

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

 1. Lecture Notes – Classroom Notes Made Simple (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 2. LiquidPlayer Pro – music,equalizer,mp3,radio,3D (ปกติ $3.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 3. NFC EMV Card Reader (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 4. Search Everything Pro Key (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 5. Genetic Helper (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 6. Learn C++ Programming with Compiler [ Premium ] (ปกติ $3.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 7. Correlate – Health Diary and Life Journal (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 8. N+ Launcher Pro – Nougat 7.0 / Oreo 8.0 / Pie 9.0 (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

เกมแจกฟรี

 1. Retro Pixel Classic (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 2. The Secret of Crimson Manor (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 3. Dr. Panda Ice Cream Truck 2 (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 4. Superhero Fight: Sword Battle – Action RPG Premium (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 5. BattleTime Premium Real Time Strategy Offline Game (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 6. Cytus II (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 7. Merge Monster VIP – Idle Puzzle RPG (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 8. Speed Math 2018 – Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 9. The Slimeking’s Tower (No ads) (ปกติ $4.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 10. Color Link Deluxe VIP (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 11. Devil Twins: VIP+ (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

Icon Pack และเครื่องมืออื่นๆ แจกฟรี

 1. Black & White HD -Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 2. Cirgus – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 3. Color Metal – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 4. Glass Black – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 5. Glass Neon – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 6. OS Round – Icon Pack (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 7. Salpicons – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 8. Win Circle – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 9. Win10 Flat – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 10. Roui – Icon Pack (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 11. Neon icon pack ligth Blue theme top to 2019 (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 12. WallApp – Wallpaper Manager (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 13. Anoo Icon (Beta) (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 14. Anoobul Icon (Beta) (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 15. Metal Circle – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 16. Pino Icon (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 17. Platin – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 18. Spheroid Icon (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)

สำหรับไอคอนที่โหลดไปแล้วนั้นจำเป็นต้องมี Laucher ด้วยจึงจะสามารถเลือกใช้งานได้ โดยรองรับแทบจะทั้งหมด  แนะนำให้ลองใช้กับ Nova Launcher หรือ Action Launcher 3 ก็ได้ ซึ่งน่าจะใช้งานได้ง่ายที่สุดแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ รวมไปถึงกด Subscribe พวกเราด้วย Email รับข่าวส่งตรงไปยังอีเมลได้ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android App

Disney POP TOWN เวอร์ชันไทย มียอดลงทะเบียนทะลุ 2 ล้านแล้ว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Disney POP TOWN เกมพัซเซิลแนวเรียงสามของ SundayToz ดึงดูดคอเกมชาวไทยด้วยคาแรคเตอร์ดิสนีย์และสติกเกอร์ไลน์สุดน่ารัก มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2 ล้านแล้ว

Disney POP TOWN exceeds 1 million Pre-registration in Thailand

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกม “Disney POP TOWN” ทะลุ 5 แสนตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันแรกที่เปิดให้ลงทะเบียน และทะลุ 2 ล้านเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความสำเร็จของการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทำให้ SundayToz มีความหวังว่าเกมนี้จะได้รับความนิยมในไทยเช่นเดียวกับที่ญี่ปุ่น

เกมพัซเซิลแบบเรียงสาม “Disney POP TOWN” อัดแน่นด้วยคอสตูมคาแรคเตอร์ดิสนีย์สุดน่ารัก เช่น มิคกี้เมาส์ วินนี่เดอะพูห์ โฟรเซ่น และอะลาดิน นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ยอดนิยมของดิสนีย์ และเกมจะนำเสนอคอนเทนต์เป็นภาษาไทยด้วย

คอเกมสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกมมือถือ “Disney POP TOWN” ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน เพียงแอดบัญชีทางการของ SundayToz เป็นเพื่อนในไลน์ โดยทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสติกเกอร์ไลน์ “Disney POP TOWN” ชุดพิเศษทันที

อ่านต่อ...

Android App

25 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) รวมพันกว่าบาท Android กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [28-05-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน)สำหรับ Android แนะนำ Simple Quote Widget, Home Workouts Gym Pro และอีกเพียบ รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

25 paid apps for android for free limited time 28 05 2020

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

 1. Dual Browser (Paid) (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 1 วัน)
 2. Crypto Helper (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 3. Simple Quote Widget – Quote of the วัน) widget (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 4. 80s Music Radio Pro (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 5. Binary Calculator Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 6. Fractions Math Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 7. Logarithm Calculator Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 8. Temperature Converter Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 9. Healthy Dining (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 10. Home Workouts Gym Pro (No ad) (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 11. BASIC! Compiler (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก ?

เกมแจกฟรี

 1. GodSpeed Arcade Cabinet (ปกติ $2.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 1 วัน)
 2. 2 Player Quiz Pro (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 3. Man-Eating Plant VIP (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 4. Isometric Squares – puzzle ² (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 5. Music Games: The Froggy Bands (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 6. Nini learns to count (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 7. Dead Bunker 2 HD (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 8. Pocket World VIP: Island of Adventure (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 9. Shan Gui (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 10. Stone Of Souls (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 11. IMAGEine Premium (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 12. League of Stickman 2020- Ninja Arena PVP(Dreamsky) (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 13. Last Day Survival-Zombie Shooting 24H Dark Dungeon (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 14. Zombie Avengers:(Dreamsky)Stickman War Z (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ รวมไปถึงกด Subscribe พวกเราด้วย Email รับข่าวส่งตรงไปยังอีเมลได้ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

iPhone 12 Pro Introducing Video Concept iPhone 12 Pro Introducing Video Concept
Apple News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

คอนเซ็ปต์เปิดตัว iPhone 12 Pro เผยฟีเจอร์ใหม่เพียบ [ชมคลิป]

คอนเซ็ปต์เปิดตัว iPh...

Android News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme เปิดตัว realme X3 SuperZoom สมาร์ทโฟนเรือธงพลังซูม 60 เท่า พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo

realme เปิดตัว realm...

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ที่แล้ว

กลับมาอีกครั้ง! โปรพิเศษ “DAYS OF PLAY” จากโซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ เริ่มพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 3 – 16 มิ.ย. นี้

กลับมาอีกครั้ง! โปรโ...

ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS ยกขบวนสิทธิพิเศษส่วนลดครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั่วไทย พร้อมนำทัพหุ่นยนต์ 5G กระจายความห่วงใย ดูแลคนไทย การ์ดไม่ตก

จากความร่วมแรงร่วมใจ...

Apple News17 ชั่วโมง ที่แล้ว

Central Park ซีรี่ส์ละครเพลงคอมเมดี้แบบแอนิเมชั่นของ Apple รวมทัพนักแต่งเพลงรับเชิญชื่อดังมากมาย

“Central Park&...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง