Connect with us

NAVER LINE

LINE รุกหน้า ดันครีเอเตอร์ไทยสู่ตลาดสากล ผ่านแคมเปญใหญ่ระดับโลก “มาสร้างสติกเกอร์ BROWN & FRIENDS กัน!” ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี

Published

on

·     เตรียมพบกับสติกเกอร์ BROWN & FRIENDS คอลเลคชันพิเศษ ที่รังสรรค์ด้วยหลากหลายลายเส้นเอกลักษณ์จากเหล่าท๊อปครีเอเตอร์ไทย

·   พร้อมเปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์ไทยและผู้สนใจ ร่วมแสดงฝีมือในการสร้างสรรค์ผลงานสติกเกอร์ BROWN & FRIENDS ชุดพิเศษในสไตล์ตนเอง ในเดือนมิถุนายนนี้

LINE คอร์ปอเรชัน ฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี เดินหน้าผลักดันครีเอเตอร์ไทย เปิดเวทีแสดงผลงานสร้างสรรค์สู่ระดับสากลผ่านแคมเปญสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ “มาสร้างสติกเกอร์ BROWN & FRIENDS กัน!” (Let’s make BROWN & FRIENDS together!) นับเป็นครั้งแรกที่ LINE เปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์นานาชาติรวมถึง
ครีเอเตอร์ไทย ได้นำลิขสิทธิ์ชุดคาแรคเตอร์ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากลอย่าง BROWN & FRIENDS ทั้ง 11 คาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น บราวน์ โคนี่ แซลลี่ ช็อกโก ลีโอนาร์ด มูน เจมส์ บอส เจสสิก้า เอ็ดเวิร์ด และปังโย่ ไปใช้ในการออกแบบสร้างสรรค์สติกเกอร์ชุดพิเศษในสไตล์ตนเอง และนำออกจำหน่ายทั่วโลก นำร่องแคมเปญด้วย
สติกเกอร์ BROWN & FRIENDS คอลเลคชันพิเศษในหลากหลายลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ จากความร่วมมือของเหล่าครีเอเตอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยกับ LINE FRIENDS ที่จะมาร่วมสร้างสีสันตลอดเดือนมิถุนายน 2564 นี้ ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจของ LINE STICKERS ในปีนี้ ที่มุ่งเน้นการส่งเสริมการพัฒนาและผลักดันให้
ครีเอเตอร์ไทยสามารถต่อยอดผลงานสติกเกอร์สู่ธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ได้ในเวทีระดับสากล หลังจากประเดิมด้วยความร่วมมือกับแบรนด์ยูนิโคล่ที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมเมื่อเมษายนที่ผ่านมา

ครีเอเตอร์ที่สนใจร่วมแคมเปญ “มาสร้างสติกเกอร์ BROWN & FRIENDS กัน!” สามารถศึกษาคู่มือการสร้างสรรค์ (Creative Guideline) และส่งผลงานสร้างสรรค์สติกเกอร์ภายใต้แคมเปญ “มาสร้างสติกเกอร์ BROWN & FRIENDS กัน!” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป (รายละเอียดเพิ่มเติมที่: https://campaign.line.me/sticker/browncpth.html)

นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกและง่ายดายในการสร้างสติกเกอร์ให้แก่ครีเอเตอร์และผู้สนใจอย่างทั่วถึง LINE ได้ทำการปรับปรุงแอปพลิเคชัน LINE Creators Studio ที่ใช้สำหรับการสร้างสติกเกอร์โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ซอฟต์แวร์ปรับแต่งรูป สู่ชื่อใหม่ LINE Sticker Maker”

ผลงานสติกเกอร์ที่ถูกสร้างสรรค์และได้รับการอนุมัติทั้งหมดจะถูกออกจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2564 ผ่าน Sticker Shop บนแอปพลิเคชัน LINE เว็บไซต์ LINE STORE (store.line.me) และร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจาก LINE STICKERS (Verified Reseller) ซึ่งถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในการนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ของครีเอเตอร์ไทยสู่สายตาผู้ใช้งานทั่วโลกอย่างแท้จริง

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS11 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News15 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement