Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

B612 แอพฯ เซลฟี่ยอดฮิตจาก LINE ยอดดาวน์โหลด ทะลุ 300 ล้านทั่วโลก

Published

on

AR Filter Sample

 

แอพฯ เซลฟี่ยอดฮิตจากLINE ยังคงได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากทั่วโลก ล่าสุด แอพฯ B612 มียอดดาวน์โหลดทั่วโลกทะลุถึง 300 ล้านดาวน์โหลดแล้วเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา เป็นเวลาเพียง 2 ปี 5 เดือนหลังจากเปิดให้บริการแอพฯ จนได้ชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของ LINE เลยทีเดียว

B612 เป็นแอพฯ ถ่ายรูปเซลฟี่ที่รองรับการใช้งานได้ทั้งบนระบบไอโฟน แอนดรอยด์ และวินโดว์โฟน พร้อมให้ผู้ใช้สนุกไปกับการตกแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเตอร์เอนิเมชั่นอันหลากหลายตามการเคลื่อนไหวของใบหน้าผู้ใช้ที่มีให้เลือกเกินกว่า 350 แบบ ฟิลเตอร์สีที่ง่ายต่อการเลือกตกแต่งเพียงสไลด์ปลายนิ้วซ้ายขวาบนหน้าจอ ฟังก์ชั่น Collage รูป และฟีเจอร์อื่นๆ เอาใจคอเซลฟี่อีกเพียบ

 

B612

แอพฯ B612 เปิดตัวเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2557 โดยได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยมียอดการดาวน์โหลดสูงถึง 100 ล้านดาวน์โหลดตั้งแต่เดือนตุลาคม 2558 และสูงขึ้นเป็น 200 ล้านดาวน์โหลดในเดือนสิงหาคม 2559 และล่าสุด ยอดดาวน์โหลดได้ทะลุสูงขึ้นเป็น 300 ล้านดาวน์โหลดแล้วเมื่อวันที่ 29 มกราคม2560 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยอดผู้ใช้ประจำต่อเดือน (Monthly Active User) ได้เพิ่มสูงเป็น 100 ล้านคนในเดือนมกราคมที่ผ่านมาอีกด้วย ซึ่ง B612 ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ด้วยอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วทั้งจากญี่ปุ่น จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม และประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย เช่นเดียวกับประเทศในแถบละตินอเมริกา เช่น บราซิล เม็กซิโก เป็นต้น

หลังจากเปิดตัวแอพฯ B612 ออกมา นักพัฒนาพยายามกระตุ้นและพัฒนาตัวแอพฯ มาโดยตลอด โดยการเพิ่มฟีเจอร์และพัฒนาการใช้งานเรื่อยๆ หนึ่งในฟีเจอร์ที่สำคัญคือ ฟิลเตอร์ AR ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาในเดือนธันวาคม 2559 โดยระบบจะใช้เซ็นเซอร์ภายในจดจำมุมและทิศทางกล้องในมือถือของผู้ใช้ไว้เพื่อใส่ฟิลเตอร์เสมือนจริงเช่น วิวต่างๆ ไว้ตกแต่งให้ดูก่อนถ่ายผ่านจอมือถือนั่นเอง

ด้วยแนวความคิดสุดครีเอทและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ B612 ได้รับการยอมรับจากแวดวงต่างๆ อีกด้วย เช่น รางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี (Best of the Best) ในสาขาออกแบบการสื่อสาร (Communication Design) จากเวที Red Dot Award 2015 นอกจากนี้ B612 ยังขึ้นเป็นแอพฯ อันดับ 1 หมวดถ่ายภาพใน Google Playใน 34 ประเทศและอันดับ 1 หมวดถ่ายภาพใน App Store ใน 41 ประเทศด้วยกัน   

B612 ไม่เพียงแต่เป็นแอพฯ สำหรับถ่ายภาพและถ่ายเซลฟี่เท่านั้น แต่ยังเป็นแอพฯ ที่พร้อมจะสร้างประสบการณ์การสื่อสารผ่านรูปถ่ายและความสนุกในแต่ละวันของคุณให้มากยิ่งขึ้

 

ฟีเจอร์หลักของ B612

ตกแต่งรูปของคุณให้หลากหลาย หลากแนวขึ้นด้วยฟิลเตอร์ต่างๆ

ฟิลเตอร์ AR

ระบบจะใช้เซ็นเซอร์ภายในจดจำมุมและทิศทางกล้องในมือถือของผู้ใช้ไว้เพื่อสร้างแบ็คกราวน์ในจอถ่ายรูปของคุณให้เต็มไปด้วยวิวสุดงดงามหลากตา เช่น ท้องฟ้าในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดาว โคมไฟห้อยระย้า หรือดาวตก ให้ดูก่อนถ่ายผ่านจอมือถือนั่นเอง

ฟิลเตอร์เอนิเมชั่น

ฟิลเตอร์ที่จะจดจำรูปหน้าและการเคลื่อนไหวของรูปหน้าคุณไว้ เพื่อตกแต่งด้วยเอฟเฟกต์เคลื่อนไหวสุดน่ารัก สุดโมเดิร์นมากกว่า 350 แบบให้เลือก

ฟิลเตอร์สี

มีมากกว่า 100 ฟิลเตอร์สีให้คุณเลือกสรรได้ตามต้องการ เพียงสไลด์ปลายนิ้วซ้ายขวาบนหน้าจอ

รวมฟิลเตอร์หลากหลายรูปมารวมไว้ในรูปเดียว

ฟีเจอร์ Collage –  รวมหลากรูปของคุณเข้าไว้ในเฟรมเดียวกัน จะรูปจากฟิลเตอร์ไหนก็รวมอยู่ในเฟรมเดียวกันได้

สร้างวิดีโอเซลฟี่ง่ายๆ ไว้คุยกับเพื่อนผ่านฟีเจอร์ Play

สร้างวิดีโอแนวการ์ตูนง่ายๆ ผสานนวัตกรรมการถ่ายรูปและการแชตเข้าไว้ด้วยกัน

Advertisementกำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก