Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE และองค์การยูนิเซฟได้เซ็นสัญญาข้อตกลงความร่วมมือระดับโลก

Published

on

LINE และองค์การยูนิเซฟได้เซ็นสัญญาข้อตกลงความร่วมมือระดับโลก

LINE And Unicef

(กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558) – LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลกและองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติหรือยูนิเซฟได้ร่วมเซ็นสัญญาข้อตกลงความร่วมมือระดับโลกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Jong Nam Oh (จอง นัม โอ) เลขาธิการแห่งคณะกรรมาธิการประจำยูนิเซฟเกาหลีใต้และ Jung-ho Shin (จุง โฮ ชิน) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัทไลน์ พลัส คอร์ปอเรชั่นและหัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่โกลบอลไลเซชั่น (CGO) ของไลน์ คอร์ปอเรชั่นได้ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระดับโลกระหว่างยูนิเซฟและไลน์สำหรับความร่วมมือเพื่อสนับสนุนเด็กทั่วโลกในกรุงโซลในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

การร่วมมือระหว่างองค์การยูนิเซฟและ LINE ในครั้งนี้เป็นการร่วมมือทางกลยุทธ์ที่เกิดขึ้นภายใต้การประสานงานระหว่างสำนักงานองค์การยูนิเซฟในบรรดา 11 ประเทศอาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สเปนและอินเดีย คณะกรรมาธิการประจำยูนิเซฟเกาหลีใต้ได้ร่วมเซ็นข้อตกลงร่วมกันในครั้งนี้โดยฐานะผู้แทนของทุกประเทศที่ได้ร่วมความร่วมมือระดับโลก

สำหรับข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้องค์การยูนิเซฟและ LINE ได้มุ่งหวังที่จะสร้างคุณค่าให้แก่แบรนด์ด้วยพลังทางการแข่งขันและการระดมทุนเพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด LINE ได้วางแผนที่จะใช้คาแรกเตอร์ยอดนิยมเช่นหมีบราวน์ (Brown) ในการผลิตและจำหน่ายเป็นตุ๊กตา Plush Toy รวมถึงแก้ว Mug โดยมีโลโก้ขององค์การยูนิเซฟด้วย นอกจากนั้นแล้ว LINE จะช่วยระดมทุนโดยการผลิตและจำหน่ายไลน์ สติ๊กเกอร์ ไลน์ได้คาดหวังสำหรับกิจกรรมทางด้านประชาสัมพันธ์และการตลาดในการระดมทุนให้ได้อย่างน้อย 3.3 พันล้านวอนภายในระยะเวลา 3 ปี

Jong Nam Oh (จอง นัม โอ) เลขาธิการแห่งคณะกรรมาธิการประจำยูนิเซฟเกาหลีใต้ได้กล่าวว่า “การร่วมมือกันระหว่างองค์การยูนิเซฟและ LINE ในครั้งนี้เป็นสิ่งที่มีคุณค่าและมีความหมายเป็นอย่างมากในฐานะที่คณะกรรมาธิการประจำยูนิเซฟเกาหลีได้รับหน้าที่เป็นผู้แทนและ LINE ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ระดับโลกและแอพพลิเคชั่นสำหรับส่งข้อความที่มีผู้ใน 230 ประเทศทั่วโลก” เขายังได้กล่าวเสริมอีกว่า “ความร่วมมือเชิงกุลยุทธ์ระหว่างองค์การยูนิเซฟและไลน์ในครั้งนี้คาดว่าจะเสริมสร้างคุณค่าของแบรนด์ให้เพิ่มสูงขึ้นและผลิตสินค้าที่มีความได้เปรียบในการแข่งขันรวมถึงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันเพื่อที่จะเพิ่มโอกาสให้แก่องค์การยูนิเซฟที่ได้รับจากการใช้ช่องทางดิจิตัลจากไลน์

Jung-ho Shin (จุง โฮ ชิน) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัทไลน์ พลัส คอร์ปอเรชั่นและหัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่โกลบอลไลเซชั่น (CGO) ของไลน์ คอร์ปอเรชั่นได้กล่าวว่า “LINE ได้มุ่งมั่นมาโดยตลอดที่จะก้าวสู่การเป็น “Mobile Life Platform” ในระดับแนวหน้าของโลก ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะนำความตื่นเต้นมายังผู้ใช้ไลน์ในฐานะเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนเด็ก ๆ อีกจำนวนมากในประเทศที่กำลังพัฒนา

เงินทุนที่ได้ระดมผ่านความร่วมมือระดับโลกระหว่างองค์การยูนิเซฟและไลน์ในครั้งนี้จะนำไปช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์เด็ก ๆ ในประเทศกำลังพัฒนาโดยเฉพาะในด้านสุขอนามัยและโภชนาการรวมถึงทำให้เด็ก ๆ เหล่านั้นได้เข้าถึงการศึกษาขั้นพื้นฐาน

กำลังฮอต

Featured3 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured24 ชั่วโมง ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured2 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured3 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.