Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

5 ฟีเจอร์เด็ดหูฟังไร้สาย LG TONE Free ใหม่ล่าสุด สนุกกับพลังเสียงไร้ขีดจำกัด

Published

on

5 ฟีเจอร์เด็ดหูฟังไร้สาย LG TONE Free ใหม่ล่าสุด ไอเท็มที่ใครก็ต้องมี 3 รุ่นใหม่ล่าสุด FP9, FP8 และ FP5 ให้คุณสนุกกับพลังเสียงแบบไร้ขีดจำกัด ในทุกช่วงเวลาที่มีค่าของคุณ

LG TONE Free

หูฟังไร้สายกลายเป็นไอเท็มที่สำคัญในยุคดิจิทัลนี้ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการสื่อสารอย่างการพูดคุยโทรศัพท์ ยังสามารถพกพาไปใช้เพื่อเปิดรับความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ฟังเพลง ดูหนัง หรือซีรีส์ได้ในทุกที่ทุกเวลา ซึ่งหูฟังไร้สายคุณภาพดีไม่เพียงตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่ยังสามารถส่งมอบพลังเสียงแบบไร้ขีดจำกัดได้ในทุกช่วงเวลา สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างรอบด้าน แอลจีขอแนะนำหูฟังรุ่นใหม่ LG TONE Free 3 รุ่น ได้แก่ FP9, FP8 และ FP5 ซึ่งทุกรุ่นได้รับการพัฒนาทั้งด้านดีไซน์และฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยมี 5 ฟีเจอร์เด็ดที่น่าสนใจ ดังนี้

  1. โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวมใส่สบาย และสีสันหลากหลายให้เลือก

หูฟัง LG TONE Free ทั้ง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Canal ที่ออกแบบมาอย่างสมดุลในขนาดพอเหมาะกับหู เพื่อการสวมใส่ที่สบาย พร้อมเคสชาร์จทรงกลมที่มีไฟ LED UVnano ช่วยลดแบคทีเรียได้ถึง 99% ในรุ่น FP9 และ FP8 และยังมีสีสันที่หลากหลายให้เลือกตามสไตล์ โดยในรุ่น FP8 และ FP5 มี 2 สีได้แก่ สี Charcoal Black และ สี Pearl White และพิเศษสำหรับรุ่น FP9 ที่เพิ่มตัวเลือกสีพิเศษ Sand Beige โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

  1. เติมเต็มคุณภาพเสียงแบบทรงพลัง ด้วยเทคโนโลยีที่อัปเกรดระดับพรีเมียม

ในด้านของคุณภาพเสียง หูฟังไร้สาย LG TONE Free ใหม่ล่าสุด ที่ต่อยอดจากรุ่นก่อน ทั้งการพัฒนาประสิทธิภาพของเทคโนโลยี Active Noise Cancellation (ANC) ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดียิ่งขึ้น สร้างพื้นที่คุณภาพระดับ Hi-Fi ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเมื่อพูดคุยโทรศัพท์ และยังดื่มด่ำไปกับการฟังเพลงมากขึ้นด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพเสียงเบสและการขยายขนาดชุดลำโพง (Ø8) นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบเสียงแบบ 3 มิติ และเทคโนโลยีเสียงคุณภาพจากเมอริเดียน ซึ่งทำให้เสียงที่ออกมาจาก LG TONE Free มีมิติและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

  1. เสริมประสิทธิภาพการพูดคุยโทรศัพท์ ด้วยคุณภาพเสียงคมชัด ไม่พลาดทุกการสื่อสาร

หูฟังไร้สาย LG TONE Free ใหม่ล่าสุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งการใช้พูดคุยโทรศัพท์ และเป็นอุปกรณ์สื่อสารในทุกการประชุมครั้งสำคัญ ด้วยการเพิ่มไมโครโฟนด้านนอก 2 ตัว และด้านใน 1 ตัว พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพการโทรด้วยการใช้อัลกอริทึมแบบผสม ช่วยให้การสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่นและผู้ที่อยู่ปลายสายได้ยินเสียงอย่างชัดเจน

  1. ชาร์จเร็ว พร้อมการใช้งานที่ยาวนานไม่มีสะดุด

อีกหนึ่งฟีเจอร์สำคัญในหูฟังไร้สายคุณภาพดีคือ การใช้งานที่ยาวนาน และการชาร์จที่รวดเร็ว โดย LG TONE Free ใหม่ล่าสุดนี้ เพิ่มเวลาการใช้งานที่นานยิ่งขึ้น สำหรับรุ่น FP9 และ FP8 สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 10 ชม. หลังชาร์จเต็ม และเมื่ออยู่ในเคสชาร์จสามารถใช้งานได้รวม 24 ชม. รองรับฟังก์ชัน Fast Charging ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว เมื่อใส่เคสชาร์จเพียง 5 นาที จะใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อระดับ IPX4 ซึ่งกันระดับละอองเหงื่อละอองฝน

  1. การเชื่อมต่อที่ราบรื่นทั้งแบบไร้สายและมีสาย

หูฟังไร้สาย LG TONE Free ใหม่ล่าสุด ได้รับการออกแบบด้านการเชื่อมต่อและการใช้งานที่ราบรื่น ด้วยความสามารถในการทำงานได้ทั้งระหว่างการชาร์จแบบไร้สายและแบบมีสาย พร้อมรองรับฟังก์ชัน Google Fast pairing จับคู่ได้อย่างรวดเร็วกับ Google และพิเศษไปกว่านั้น รุ่น FP9 ยังมีฟังก์ชัน Plug & Wireless ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้ทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย ซึ่งสะดวกสบายมากๆ เลยทีเดียว

หูฟังไร้สาย LG TONE Free รุ่น FP9 ราคา 6,990 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Charcoal Black สี Pearl White และสี Sand Beige ในขณะที่รุ่น FP8 ราคา 5,990 บาท และรุ่น FP5 ราคา 4,490 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Charcoal Black และสี Pearl White สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บาย,โฮมโปร, เพาเวอร์มอลล์ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/tone-headphones หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง

กำลังฮอต

Featured5 ชั่วโมง ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured4 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured5 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured5 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News5 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด