Connect with us

IT News

LG เปิดตัว 3 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ R5T-MAX, R5-MAX และ R3-CORE

Published

on

LG launches 3 new vacuum robot models R5T-MAX, R5-MAX and R3-CORE

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าความมุ่งมั่นในการส่งมอบชีวิตที่ดีให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ตามสโลแกน Life’s Good ล่าสุด เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นซึ่งเป็นสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์แอลจีพร้อมกันถึง 3 รุ่น มาพร้อมฟังก์ชันและเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะทำให้การทำความสะอาดบ้านง่ายดายและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแท่นเก็บแบบ All-in-One Tower ที่มีระบบขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกแบบอัตโนมัติ ฟังก์ชัน Mop Cleaning ที่ทำให้หุ่นสามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้พร้อมกัน และ 360 LiDAR Sensor ระบบเซ็นเซอร์แบบ 360 องศา ช่วยจดจำผังในบ้านได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขับเคลื่อนได้อย่างชาญฉลาด ลื่นไหลไม่ติดขัด แถมด้วยดีไซน์สวยสะอาดตาอันเป็นเอกลักษณ์ของแอลจี ซึ่งจะช่วยให้บ้านสวยและสะอาดอย่างลงตัว

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของแอลจีประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน นำโดยรุ่นไฮไลต์อย่างรุ่น R5T-MAX ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเด่นอย่างระบบขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรก ที่จะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเข้ากับถังเก็บ ช่วยทั้งประหยัดเวลาและป้องกันปัญหาฝุ่นฟุ้งกระจาย รวมถึงฟังก์ชัน Mop Cleaning ที่จะส่งน้ำจากแทงก์ไปยังแผ่นถูพื้นอัตโนมัติระหว่างการทำความสะอาด ทำให้ดูดฝุ่นและถูพื้นได้ในเวลาเดียวกัน และยังสามารถเคลื่อนที่ในขณะทำความสะอาดได้อย่างชาญฉลาด ด้วยเทคโนโลยี 360 LiDAR Sensor ระบบเซ็นเซอร์ 360 องศาที่ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจดจำรูปแบบของบ้านได้อย่างแม่นยำ แถมใช้งานง่ายด้วยการควบคุมระดับการดูดได้ถึง 4 ระดับ ซึ่งจะปรับเป็นระดับสมาร์ตเทอร์โบโดยอัตโนมัติเมื่อเจอบริเวณที่เป็นพรม โดยสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 135 นาทีในโหมดปกติ และ 60 นาทีในโหมดเทอร์โบ และยังกำหนดโซนการทำความสะอาดสำหรับการทำความสะอาดแบบเน้นเฉพาะจุดหรือกำหนดพื้นที่จำกัดได้อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว ผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ ของแอลจี

นอกจากรุ่น R5T-MAX ที่เป็นรุ่นไฮไลต์แล้ว ยังมีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R5-MAX ที่มีฟังก์ชันและเทคโนโลยีล้ำ ๆ ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชัน Mop Cleaning และเทคโนโลยี 360 LiDAR Sensor พร้อมด้วยการควบคุมระดับการดูด 4 ระดับ และการใช้งานที่ยาวนานถึง 135 นาทีในโหมดปกติและ 60 นาทีในโหมดเทอร์โบ รวมทั้งยังสามารถกำหนดโซนการทำความสะอาดสำหรับการทำความสะอาดแบบเน้นเฉพาะจุดหรือกำหนดพื้นที่จำกัดผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ ได้เช่นเดียวกัน

ปิดท้ายด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแอลจีรุ่น R3-CORE ที่มาพร้อมการออกแบบเพรียวบางด้วยความสูง 83 มม. ช่วยให้สามารถทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่ขนาดเล็กได้ง่ายขึ้น และฟังก์ชัน Obstacle Detection หรือการตรวจจับสิ่งกีดขวาง ด้วยเซ็นเซอร์อินฟราเรดและเซ็นเซอร์กันชนที่ทำงานร่วมกัน เพื่อตรวจจับสิ่งกีดขวาง ควบคุมความเร็ว และหลีกเลี่ยงการชน พร้อมด้วยฟังก์ชัน Mop Cleaning ให้สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้พร้อมกัน โดยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R3-CORE สามารถปรับโหมดการดูดได้ 4 ระดับ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 90 นาทีในโหมดปกติ และสามารถติดตามสถานะการทำงานได้ตลอดเวลาผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากแอลจีมีวางจำหน่ายแล้วทั้ง 3 รุ่น ในราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัว สามารถ Pre-order หุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้ในราคาพิเศษ ที่ www.lg.com/th โดยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R5T-MAX ราคา 14,328 บาทจากราคาปกติ 19,900 บาท หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R5-MAX ราคา 9,288 บาทจากราคาปกติ12,900 บาท และหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น R3-CORE ราคา 6,408 บาทจากราคาปกติ 8,900 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2567 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ www.lg.com/th หรือสอบถามได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757 พร้อมทั้งติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News2 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured4 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

How to back up your iPhone, iPad, and iPod touch How to back up your iPhone, iPad, and iPod touch
How To4 ชั่วโมง ago

วิธีสำรองข้อมูล (Backup) iPhone, iPad และ iPod touch อัปเดท 2024

วิธีสำรองข้อมูล (Bac...

Huawei launches 10 solutions for the digital industry Huawei launches 10 solutions for the digital industry
ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยเปิดตัว 10 โซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมดิจิทัลและการเปลี่ยนผ่านอัจฉริยะ พร้อมผลิตภัณฑ์เรือธงซีรีส์ล่าสุด

ในงานประชุมระดับโลกด...

Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years
ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำตลาดทีวีทั่วโลก ต่อเนื่อง 18 ปีติดต่อกัน

ซัมซุงแสดงให้เห็นถึง...

Best Xiaomi Smartphones Best Xiaomi Smartphones
Buying Guides5 ชั่วโมง ago

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2024

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO มาพร้อมการออกกำลังระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

1 มีนาคม 2...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก