Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เลอโนโวนำเสนอคอลเลคชั่นอุปกรณ์สมาร์ทคอนเนค ต้อนรับวันหยุดหน้าหนาว

Published

on

ในงาน IFA Consumer Electronics Show ณ กรุงเบอร์ลิน, ประเทศเยอรมนี เลอโนโวได้เปิดตัวคอลเลคชั่นอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อ smart connected device collection เพื่อต้อนรับเทศกาลวันหยุดหน้าหนาวที่จะถึงนี้ โดยคอลเลคชั่นดังกล่าวประกอบด้วยดีไวซ์กว่า 40 ชิ้น ซึ่งนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆบน สมาร์ทโฟน, แวร์เอเบิล ดีไวซ์, แท็บเล็ต และพีซี เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อความต้องการได้ทุกรูปแบบ

 • คอลเลคชั่นดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากเลอโนโว ดังต่อไปนี้:
 • การปรับแต่งอุปกรณ์เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้
 • กล้องคุณภาพยอดเยี่ยมที่จะเสริมสร้างประสบการณ์และความสร้างสรรค์ให้กับผู้ใช้
 • การเชื่อมต่อที่เหนือระดับ และแบตเตอรี่คงทนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
 • ขยายช่องทางการใช้งานให้กับผู้ใช้
 • ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่เกินความคาดหมาย

ใหม่ Moto 360: ตัวเลือกที่ดีกว่า ที่มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด

MOTO 360

 • Moto 360 ขยายความเป็นผู้นำของโมโตโรล่าในด้านเทคโนโลยีแวร์เอเบิล และยกระดับความทันสมัยอย่างแท้จริง
 • นวัตกรรมใหม่และการเพิ่มประสิทธิภาพ ประกอบไปด้วย:
 • การออกแบบกรอบโทรศัพท์อย่างประณีต เพื่อการใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ที่ลงตัว
 • ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้หญิง ที่ออกแบบโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง
 • Moto 360 สปอร์ต สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยระบบจีพีเอสและเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจพร้อมกับ จอแสดงผล Anylight ที่สามารถมองเห็นได้แม้แสงแดดจ้า
 • แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานยาวนานกว่ารุ่นแรก

คอลเลคชั่น Moto 360 นำเสนอการออกแบบกว่า 300 ดีไซน์ผ่าน Moto Maker เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์เฉพาะบุคคล ผู้ใช้สามารถเลือกสรรวัสดุ เช่น หนัง Horween แท้ หรือ สแตนเลสสตีล เพื่อให้เหมาะกับบุคลิกส่วนบุคคล คอลเลคชั่นนี้มีเคสให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 46 มิลลิเมตร และ 42 มิลลิเมตร โดย Moto 360 นั้นสามารถเชื่อมต่อระบบ Wi-Fi ได้ด้วย Android Wear ทำให้ผู้ใช้งานไม่พลาดโอกาสเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต อีกทั้งยังมี Moto Body แอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับสุขภาพที่จะช่วยให้ผู้ใช้ดูแลสุขภาพได้อย่างสะดวกสบาย และ แอปพลิเคชั่นของ Android Wear จาก Google Play ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับแอปพลิเคชั่นโปรดอย่างง่ายดายบนข้อมือของเขาเอง

สมาร์ทโฟนรุ่น VIBE: แบตเตอรี่ยาวที่นานกว่า และ กล้องเซลฟี่คู่ตัวแรกของโลก

image005

เลอโนโว VIBE P สมาร์ทโฟนทรงพลัง สำหรับผู้ใช้ที่ไม่หยุดนิ่งและเชื่อมต่ออย่างสม่ำเสมอ โดยรวบรวมเทคโนโลยีทั้งสามอย่าง คือ แบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 5000mAh, OneKey Power Saver และ Rocket Charge ทำให้ P1 เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์อย่างหนักหน่วง P1 WiFi Boost ที่มี 5G WiFi เพื่อการใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและเชื่อมต่อได้อย่างแข็งแรง ทำผู้ใช้สามารถใช้เวลาบนโลกออนไลน์ได้นานกว่าอีกด้วย ซึ่ง P1 มีระบบประมวลผล Qualcomm Snapdragon 64-bit Octa-Core รวมถึงเทคโนโลยี Near Field และการพิมพ์ลายนิ้วมือเฉพาะบุคคลเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว น้องเล็กของ P1 อย่าง P1m – ที่มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว – รวบรวมการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วจาก P1, การป้องกันละอองน้ำด้วย nano-coating technology ในราคาที่คาดไม่ถึง เริ่มต้นเพียง $159 USD นอกจากนี้ยังเลอโนโวยังเผยโฉม เลอโนโว VIBE S1 สำหรับผู้รักการถ่ายภาพตัวจริง ด้วยกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล จึงทำให้ VIBE S1 เป็นสมาร์ทโฟที่มาพร้อมกล้องเซลฟี่คู่เครื่องแรกของโลก เทคโนโลยีนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถผสมผสานและปรับเปลี่ยนพื้นหลังของภาพเพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายใหม่หรือเบลอพื้นหลังได้อีกด้วย

คอมพิวเตอร์พีซีสำหรับการเล่นเกมและเทคโนโลยี

ด้วยความหลากหลายของของพีซีจากระดับเริ่มต้นถึงระดับพรีเมี่ยม นักธุรกิจและลูกค้าทั่วไปสามารถค้นหาพีซีที่เหมาะกับตนเองได้อย่างง่ายดาย

Y Series (small)

 • เพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอนเวิร์ททิเบิลพีซีสำหรับธุรกิจ – ใหม่ ThinkPad YOGA 260 และ 460 คอนเวิร์ททิเบิลพีซีที่เพิ่มประสิทธิภาพความคล่องตัวและการเชื่อมต่อ จึงทำให้การจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่าย วิศวกรจากเลอโนโวได้ลดน้ำหนักของ YOGA 260 ลงเหลือเพียง 2.99 ปอนด์หรือ 1.35 กิโลกรัมเท่านั้นเอง จึงทำให้ YOGA 260 เป็นคอนเวิร์ททิเบิลพีซีขนาด 12.5 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก นอกจากนี้พีซีทั้งสองรุ่นยังเชื่อมต่อได้เร็วกว่า LTE ถึงสามเท่า และถือว่าเป็นพีซีรุ่นแรกที่รวมการใช้งาน LTE-Advanced wireless WAN ไว้ในเครื่องอีกด้วย (สามารถเลือกได้)
 • เดสก์ท็อปจิ๋วที่คุ้มค่าสำหรับการทำธุรกิจ – คอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋วประสิทธิภาพเกินตัวที่ถูกยกให้เป็นแชมป์ทางด้านการปฏิบัติงาน, ความน่าเชื่อถือ และการเพิ่มตัวเลือกการใช้งาน ThinkCentre M900 Tiny คือเดสก์ท็อปที่ทรงพลังในทุกกระเบียดนิ้ว
 • พีซีรุ่น Y Series ยกระดับให้การเล่นเกม – เลอโนโว ไอเดียเซ็นเตอร์ Y900 และ Y700 ตอบสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ด้วยระบบการประมวลผล Intel® Quad Core i7 รุ่นที่ 6, กราฟฟิกสำหรับการเล่นเกมแบบ multiplayer และง่ายต่อการอัพเดต รวมทั้งพวกเขาสามารถเรียกความสนใจด้วยระบบไฟ LED ทั้งภายในและภายนอกตัวเครื่อง ไอเดียแพด Y700 แล็บท็อปสำหรับการเล่นเกมที่นำเสนอความคล่องตัวที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการที่ทรงพลัง ด้วย Intel® รุ่นล่าสุด หรือระบบปฏิบัติการ AMD ที่มาพร้อมกับลำโพง JBL® และ subwoofer นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผล multitouch 10 จุด หรือ กล้อง Intel’s RealSense™ 3D camera อีกด้วย
 • พีซีและแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับวินโดวส์ 10 – เดสก์ท็อป, แล็ปท็อป และแท็บแล็ต ใหม่จากเลอโนโว เป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ใช้ควรจะอัพเกรดเป็นวินโดวส์ 10 ผู้ใช้สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ไอเดียแพด มิกซ์ 700 ขนาด 12 นิ้ว, แท็บแล็ต 2-in-1 ที่มาพร้อมคีย์บอร์ดไร้สาย, ไอเดียเซ็นเตอร์ AIO 700 และแล็ปท็อปรุ่นใหม่อย่าง – ไอเดียแพด 300 และ 500 และ ไอเดียแพด ที่บางเบาที่สุดอย่าง 100S, 300S และ 500S นักธุรกิจยังสามารถเลือกพีซีให้เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กจนไปถึงขนาดกลางได้

 

แท็บเล็ตที่ก้าวล้ำเกินความคาดหมายและการแนะนำแฟ็ปเล็ตใหม่จากเลอโนโว

ในปัจจุบัน แท็บเล็ตได้รับความนิยมมากขึ้น เลอโนโวจึงได้สร้าง YOGA แท็บเล็ตเพื่อการชมวิดีโอและเสนอเหตุผลให้กับลูกค้าในการอัพเกรดจากแท็บเล็ตเก่า โดย YOGA Tablet series ไม่ได้หยุดนิ่งเพียงเท่านี้ เนื่องจากนำเสนอมัลติโหมดและโปรเจ็คเตอร์ในตัวแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก YOGA TAB 3 Pro ก็เช่นเดียวกัน เพราะแท็บเล็ตขนาด 10 นิ้วเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับ โปรเจ็คเตอร์ขนาด 70 นิ้วที่หมุนได้ 180 องศา

Yoga Tablet 3 Pro (small)

YOGA TAB 3 Pro ส่งมอบประสบการณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง แท็บเล็ตเครื่องแรกที่มาพร้อมกับ Dolby Atmos, สุดยอดพลังเสียง JBL ที่ทำให้เกิดเสียง high-octane, ใช้งานได้ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง และ หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว QHD โดยใช้วัสดุจากอลูมิเนียมและหนังแท้ YOGA TAB 3 Pro มีสองขนาดด้วยกันคือ 8 และ 10 นิ้ว ซึ่งมีกล้องที่สามารถหมุนได้ 180 องศา และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง สามารถรองรับการถ่ายภาพได้อย่างง่ายดายด้วยท่าทางจากมือ

PHABLET (small)

ทุกวันนี้ โทรศัพท์ไม่ได้มีไว้สำหรับการโทรเพียงเท่านั้น แต่ยังใช้สำหรับการเล่นอินเตอร์เน็ต, เช็คข้อมูลต่างๆในโซเชียลมีเดีย, ฟังเพลง และเล่นเกม เทรนด์ดังกล่าวได้ทำลายความแตกต่างระหว่างโทรศัพท์และแท็บแล็ต ด้วยเหตุนี้ เลอโนโวจึงได้พัฒนาแฟ็บแล็ตออกมาด้วย เลอโนโว PHAB Plus ซึ่งเป็นการผสมผสานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอย่างเหนือระดับ เป็นตัวเลือกแทนที่สมาร์ทโฟนราคาแพงและแท็บแล็ตขนาดเล็ก ด้วยขนาด 6.8 นิ้วที่พอดีกับทุกๆจุด พร้อมกับสุดยอดความบันเทิงด้วยหน้าจอ ความละเอียดระดับ FHD และระบบเสียงจาก Dolby Atmos อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน รองรับระบบสองซิมและ 4G LTE สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงมือเดียว ผู้ใช้ PHAB Plus สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยทางลัดที่ทำให้การใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น

กำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured3 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Apple News39 นาที ago

App Store Award มอบรางวัลแอปและเกมที่ดีที่สุดของปี 2022

รางวัล App Store Awa...

IT News2 ชั่วโมง ago

OPPO เตรียมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ส่งต่อโมเมนต์พิเศษ สร้างแรงบันดาลใจผ่านหนังสั้น “Love Never Countdown”

OPPO แบรนด์เทคโนโลยี...

AIS dtac True non stop internet packages AIS dtac True non stop internet packages
Buying Guides4 ชั่วโมง ago

เน็ตทรูรายวัน เน็ต AIS รายวัน และเน็ต dtac รายวัน เน็ตไม่อั้น ราคาถูก 2022

เน็ตทรูรายวัน เน็ต A...

IT News7 ชั่วโมง ago

OPPO Find N2 ทดสอบผ่าน Geekbench แล้ว ยืนยันใช้ Snapdragon 8+ Gen 1

ข่าวคราวของ OPPO Fin...

IT News7 ชั่วโมง ago

realme 10 Pro Series จอโค้งใหญ่ เปิดโลกทัศน์ใหม่เหนือระดับ กับดีไซน์ “ไฮเปอร์สเปซ” พร้อมกล้อง ProLight 108MP พร้อมสัมผัสโลกทัศน์อันก้าวกระโดดจากแฟชันนิสต้า “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”

realme (เรียลมี) แบร...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก