Connect with us

IT News

LDC ทุ่มงบ 10 ล้าน จับมือ Saijo Denki พัฒนาระบบหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ Air Fresh 100% ในห้องฟัน

Published

on

บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรม ทันตแพทย์ เฉพาะทางในนาม LDC Dental เดินหน้าตอกย้ำความมั่นใจ ให้แก่ผู้บริโภควิถีใหม่ ที่ต้องการ ความปลอดภัยขั้นสูงสุด (LDC The Next Normal) รับมือโควิด-19 และโรคระบาดในอนาคต เปิดแผน การตลาดเชิญบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิคุณแพท วง Klear (รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย) นักร้องชื่อดัง คุณดาร์ท ธนทร (ธนทร ศิริรักษ์) นักพากย์เสียงโฆษณา ร่วมทดสอบห้องฟัน ที่ใชงบในการติดตั้งระบบป้องกันการติดเชื้อและระบบหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ไปกว่า 10 ล้านบาท เพื่อให้เห็นถึงความพร้อม และความปลอดภัย ในการทำฟันยุคโควิด

ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.แอลดีซี เด็นทัล (LDC) กล่าวว่า แผนการ ตลาดภายใต้กลยุทธ์ LDC The Next Normal จะเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภควิถีใหม่ ที่คิดจะทำฟัน ในช่วงโควิด และได้รับรู้ถึงนวัตกรรมการหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ ในห้องทำฟันซึ่งเป็นการเติม อากาศบริสุทธิ์ Fresh Air 100% เข้าสู่ห้องทำฟันตลอดเวลา สร้างม่านอากาศ สะอาดไหลเวียนในห้อง ให้เกิดขึ้นระหว่างบุคลากรทางการแพทย์และผู้รับบริการ (Clean to Dirty) ได้ถึง 24 รอบต่อชั่วโมง (Air Change) สูงกว่ามาตรฐานความสะอาดห้องฟันปกติถึง 2 เท่า

ซึ่งทาง Saijo Denki โดยคุณธันยวัฒน์ จิตติพลังศรี ผู้ช่วยกรรมการการผู้จัดการ ได้ร่วมลงนามความร่วมมือในการออกแบบและพัฒนาระบบเฉพาะสำหรับคลินิกทันตกรรมเพื่อลดโอกาสการติดเชื้อทางอากาศ ทำให้บุคลากร ทางการแพทย์ และผู้รับบริการมั่นใจถึงความปลอดภัยระหว่างทำการรักษา ดังนั้นในภาวะสถานการณ์เช่นนี้ผู้บริโภค สามารถเชื่อมั่นได้ว่า การเข้ารับบริการที่ LDC Dental ไม่มีเรื่องที่น่ากังวล อีกต่อไป บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) จะมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานภายใต้ ความตั้งใจที่ว่า “ความปลอดภัยที่ไม่เคยเปลี่ยน”

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News2 ชั่วโมง ago

OnePlus Special Price ช้อปส่งท้ายเดือน ลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 500.-

ชวนช้อปส่งท้ายเดือนก...

10 air purifiers under 5000 baht in 2022 10 air purifiers under 5000 baht in 2022
IT News3 ชั่วโมง ago

10 เครื่องฟอกอากาศ ราคาไม่เกิน 5,000 บาท กรองฝุ่นให้สะอาด น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2022

แนะนำ 10 เครื่องฟอกอ...

IT News4 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 ม.ค. 65

ข่าวเด่นๆ ช่วงต้นปีว...

IT News5 ชั่วโมง ago

WWE 2K22 เกมมวยปล้ำภาคใหม่เปิดตัวแล้ว พร้อมเล่นบนคอนโซล 11 มี.ค.นี้ (มีคลิป)

WWE 2K22 เกมมวยปล้ำภ...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัลอินเทอร์เน็ตบ้านอันดับหนึ่งในไทย 2 ปีซ้อน ทั้ง “บรอดแบรนด์ดีที่สุดในไทย” และ “ไฟเบอร์ดีที่สุด” ประจำปี 2564 จาก nPerf

คบกับทรู ดียิ่งกว่า ...