Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ลาซาด้ายกระดับการช้อปไปอีกขั้น จับมือแบรนด์ดังเชื่อม O2O รับแคมเปญ ‘9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้ผู้บริโภค

Published

on

 • ลาซาด้านำเสนอประสบการณ์การช้อปปิงแบบ O2O รับแคมเปญ ‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ เชื่อมโยงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซกับหน้าร้านพันธมิตรแบรนด์ดัง
 • ชูการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการปรับตัวในช่วงการระบาดของโควิด-19 โดยผนึกความร่วมมือกับร้านค้าออฟไลน์ เสริมจุดแข็งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้รอบด้านยิ่งขึ้น
 • มอบประสบการณ์การช้อปปิงที่แตกต่างผ่านเทคโนโลยีและฟังก์ชัน รวมถึงโซลูชันการตลาดอันล้ำสมัย พร้อมเชื่อมโยงแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขับเคลื่อนประสบการณ์การช้อปปิงออนไลน์ให้นักช้อปชาวไทยไปอีกขั้น พร้อมนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิงแบบ O2O รับเมกะแคมเปญ ‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ เดินหน้าสร้างประสบการณ์การช้อปปิงที่แตกต่าง ต่อยอดจำนวนผู้ใช้งาน นวัตกรรมและเทคโนโลยีเหนือชั้นของแพลตฟอร์ม เพื่อเชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์อย่างไร้รอยต่อผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

แม้ในปัจจุบัน ผู้บริโภคเริ่มกลับไปใช้ชีวิตเช่นเดียวกับช่วงก่อนเกิดโรคระบาด ผู้บริโภค 8 ใน 10 คนยังคงช้อปปิงออนไลน์ จากยอดการเติบโตของผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นอย่างเหนือความคาดหมาย LazMall ยังคงมุ่งยกระดับการสร้างการมีส่วนร่วม และรักษาฐานลูกค้า ด้วยการมอบประสบการณ์การช้อปปิงที่เหนือกว่าการเน้นเรื่องราคาและโปรโมชัน โดยได้ต่อยอดโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีและโซลูชันการตลาดของลาซาด้าเพื่อเสริมให้แบรนด์พันธมิตรต่าง ๆ มีพื้นที่และช่องทางในการเชื่อมโยงกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)
 กล่าวว่า “นักช้อปชาวไทยชอบการลองสินค้าตามเทรนด์ใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าแฟชั่นและความงาม ลาซาด้าจึงทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมให้แบรนด์และร้านค้าบนแพลตฟอร์มของเราเข้าถึงและสร้างสัมพันธ์กับผู้บริโภคได้ในระยะยาว ผ่านตัวเลือกที่หลากหลายและการส่งมอบคุณค่าที่เหนือกว่าให้ผู้ซื้อ เป็นโอกาสให้แบรนด์และร้านค้าสร้างยอดขายบนแพลตฟอร์มของเราได้มากขึ้น”

ระหว่างแคมเปญ 9.9 ในครั้งนี้ ลาซาด้ายังผสานช่องทางการช้อปปิงแบบออฟไลน์สู่ออนไลน์ (O2O) โดยจับมือกับแบรนด์ดัง อาทิ EVEANDBOY, JBL, NADZ, Sabina, Starbucks, Verasu, vivo และอีกมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Store Takeover’ เพื่อเชื่อมโยงลูกค้าและแบรนด์ต่าง ๆ ให้ได้รับประสบการณ์การช้อปปิงที่แปลกใหม่ไร้รอยต่อ ครอบคลุมทั้งช่องทางออนไลน์และการช้อปหน้าร้าน นอกจากจะผสานความสุขจากการช้อปปิงสินค้าในร้าน และความสะดวกสบายจากการซื้อสินค้าออนไลน์มาไว้ด้วยกัน แนวคิด Store Takeover ดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสสินค้าจริงในร้านค้าที่ร่วมรายการ และรับคูปองส่วนลดหรือข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับการซื้อครั้งต่อไปที่แฟล็กชิปสโตร์ของแบรนด์เหล่านั้นบน LazMall อีกด้วย

นอกจากนี้ LazMall ยังยกระดับประสบการณ์การช้อปปิงที่เหนือกว่า ด้วยสองโปรแกรมใหม่ ได้แก่ ‘Try & Buy’ ที่ให้นักช้อปสามารถรับผลิตภัณฑ์ในขนาดทดลองได้ฟรี หรือในราคาสุดประหยัด เพื่อทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า โปรแกรมนี้ยังช่วยลดข้อจำกัดสำหรับนักช้อปที่ต้องการลองผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงสร้างโอกาสให้แบรนด์และร้านค้าเข้าถึงผู้ซื้อรายใหม่ได้เพิ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้ ยังมี Brands Membership Program’ ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ลาซาด้าสามารถสมัครเป็นสมาชิกของแบรนด์โปรดบน LazMall พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ รวมถึงอัพเดตเกี่ยวกับดีลและข้อเสนอสุดพิเศษก่อนใคร


ก่อนหน้านี้ ลาซาด้าได้มอบประสบการณ์การช้อปสินค้าแบบ O2O ที่สมจริง โดยได้เปิดตัวฟีเจอร์ Virtual Try-On เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้สินค้าความงามแบบเสมือนจริง ผ่านภาพหรือวิดีโอแบบเรียลไทม์  ด้วยเทคโนโลยี AI และ AR โดยฟีเจอร์สุดล้ำนี้ทำให้แบรนด์พันธมิตรในหมวดความงามบน LazMall ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

สำหรับแคมเเปญ 9.9 ในปีนี้ ลาซาด้าเตรียมยกขบวนดีลเด็ดโดนใจ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากแบรนด์ดังบน LazMall กว่า 9,000 แบรนด์ พร้อมบริการจัดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2565 นอกจากจะได้นางเอกสาวชื่อดัง เบลล่า ราณี แคมเปน มาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแคมเปญ ‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ แล้ว ลาซาด้ายังมอบอรรถรสความบันเทิงอีกต่อเอาใจแฟน ๆ กับสามตอนใหม่สุดพิเศษในซีรีส์ LazLive+ ซึ่งเป็นคอนเทนต์แบบอินเทอร์แอคทีฟที่ตั้งใจคัดสรรมาเป็นพิเศษ โดยมีคู่นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต อย่าง พีพี-บิวกิ้น และ ไบร์ท-วิน มาให้นักช้อปได้ค้นพบไอเดียใหม่ ๆ และสร้างแรงบันดาลใจภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต” อีกด้วย

พบกับดีลข้อเสนอและโปรโมชันสุดพิเศษมากมายในแคมเปญลาซาด้า 9.9 อาทิ

 • ส่วนลดหลายต่อ ช่วยนักช้อปประหยัดได้มากขึ้น รับส่วนลดสูงสุดถึง 6 ต่อ
  • คูปองส่วนลดสูงสุด 90%
  • ลาซาด้า โบนัส มอบส่วนลด 40 บาทในทุก ๆ การใช้จ่ายมูลค่า 500 บาท โดยนักช้อปสามารถเก็บลาซาด้าโบนัส บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 กันยายน 2565 และสามารถใช้โบนัสได้ในวันที่ 9 – 11 กันยายนนี้
  • คูปองส่วนลดจากลาซาด้า ลดสูงสุดถึง 1,999 บาท
  • คูปองจัดส่งฟรีทั่วไทย
  • คูปองส่วนลดจากร้านค้า มูลค่าสูงสุด 999 บาท
  • ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ มูลค่าสูงสุด 999 บาท
 • Crazy Brand Mega Offers: ให้นักช้อปจุใจกับส่วนลดสูงสุด 90% จากแบรนด์แท้ใน LazMall ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสอง ของวันที่ 9 กันยายนนี้ เท่านั้น

ห้ามพลาดกับแคมเปญ ‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ ลุ้นรับคูปอง แล้วมาช้อปสินค้าใส่รถเข็นกันเลย! สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lazada.co.th

#Lazada99ลดอลังปังทุกแบรนด์ #Lazada99MegaBrandsAndBeyondSaleTH #Lazada99 #LazadaTH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

Advertisement

กำลังฮอต

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก