Connect with us

IT News

หัวเว่ยจับมือ Lazada เอาใจนักช้อปจัดดีลเด็ดเอ็กซ์คลูซีฟวันเลขเบิ้ล 5.5 กับหูฟังใหม่ล่าสุด HUAWEI FreeBuds 5 คุณภาพเสียง Hi-res ตัดเสียงรบกวน ANC 3.0 ราคาต่ำสุด 2,989 บาท

Published

on

(จากซ้ายไปขวา) คุณหลุย หู ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและธุรกิจออนไลน์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) คุณเอี่ยว ชาครีย์ ยุทธารักษ์ – บุณยรัตพันธุ์ หรือ DJYP และคุณนนทพันธ์ นันทาภิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเลคทรอนิกส์ ลาซาด้า ประเทศไทย

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จับมือร่วมกับ Lazada จัดงาน Sound Of Life by HUAWEI FreeBuds 5 x Lazada  ประกาศการร่วมมือมอบดีลเด็ด วันเลขเบิ้ล 5.5 สำหรับหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด HUAWEI FreeBuds 5 หูฟัง Open-fit ที่พร้อมมาระบบตัดเสียงรบกวน ANC 3.0 และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนถึง 3 ตัว โดยวางจำหน่ายในราคาต่ำสุด 2,989 บาท เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 8 พฤษภาคม 2566 เท่านั้น

หัวเว่ยเดินหน้าลงทุนในการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีมาโดยตลอดควบคู่กับการปรับกลยุทธ์การตลาดให้เข้ากับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลโดยให้ความสำคัญกับการตลาดออนไลน์ ซึ่งยอดขายผลิตภัณฑ์ True Wireless Stereo (TWS) ที่ผ่านมาบนร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม Lazada มีการเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่างหัวเว่ยและLazada ที่มีวิสัยทัศน์เพื่อมุ่งเน้นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยโดยเน้นหนักไปที่มอบข้อเสนอสุดพิเศษและสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์

การร่วมมือกันในแคมเปญ 5.5 ครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีหูฟัง HUAWEI FreeBuds 5 ในราคาสุดพิเศษบนแพลตฟอร์มที่มอบประสบการณ์การช้อปปิงแบบไร้รอยต่อ หูฟัง TWS ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากพกพาสะดวกและใช้งานง่าย อีกทั้งมาพร้อมกับคุณสมบัติตัดเสียงรบกวน (ANC) ซึ่งหัวเว่ยถือเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกและมุ่งมั่นที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์หูฟังให้ครบครันทั้งเรื่องดีไซน์ที่มีสไตล์และคุณภาพของเอฟเฟ็กต์เสียงจากการทำงานด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

โดยภายในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากดีเจชื่อดังอย่าง DJYP หรือ คุณเอี่ยว ชาครีย์ ยุทธารักษ์ – บุณยรัตพันธุ์ แห่งกลุ่มปาร์ตี้ Trasher ที่แชร์ประสบการณ์การใช้งาน HUAWEI FreeBuds 5 พร้อมสร้างสรรค์เพลย์ลิสต์สร้างบรรยากาศแสนสนุกพร้อม ให้ทุกท่านที่มาร่วมงานได้สัมผัสคุณภาพเสียงและระบบลดเสียงรบกวนที่จะช่วยลดเสียงรอบข้างได้คมกริบในทุกสถานการณ์ไม่ว่าเสียงเพลงหรือเสียงรบกวนรอบข้างจะดังขนาดไหนก็ตาม

ความโดดเด่นของ HUAWEI FreeBuds 5 เป็นหูฟัง Open-fit รองรับการตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด 3 ไมค์ ที่ปรับให้เข้ากับรูปร่างของหูและสถานะการสวมใส่  ทํางานควบคู่กับอัลกอริทึมการตัดเสียงรบกวน ANC 3.0 และอัลกอริทึม Deep Neutral Network (DNN)   โดดเด่นด้วยหูฟังทรงหยดน้ำเป็นเส้นโค้งไร้รอยต่อได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์แบบ Prince Rupert’s Drop และรองรับ LDAC™ codec รวมถึงได้รับการรับรองจาก Hi-Res และ HWA Audio Wireless สามารถฟังเพลงได้นานถึง 30 ชั่วโมง เมื่อใช้ร่วมกับการชาร์จด้วยเคส

ดีลเด็ด 5.5 เฉพาะที่ Lazada เท่านั้น

HUAWEI FreeBuds 5 ราคาต่ำสุดเพียง 2,989 บาท จากราคาปกติ 5,299 บาท เมื่อสั่งซื้อบนช่วงเวลา Flash Sale ของวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่ 00.00 น. – 01:59 น. และใช้ร่วมกับคูปองส่วนลด Early bird มูลค่า 100 บาท พร้อมคูปองส่วนลด 10% มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท และสามารถเก็บโบนัสส่วนลดเพิ่มเติมจาก Lazada จากการช้อปทุก 500 บาท ลด 30 บาท นอกจากนี้เมื่อคุณสั่งซื้อ HUAWEI FreeBuds 5 ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2566 – 8 พฤษภาคม 2566 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada รับฟรี กระเป๋า Canvas Bag มูลค่า 790 บาท และ ร่ม Huawei มูลค่า 390 บาท สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกเท่านั้น และนอกจากนี้ยังมีส่วนลดคูปอง Early bird มูลค่า 100 บาท สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันได้ที่นี่ และกดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery 

Advertisement

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

IT News59 นาที ago

HMD ประเทศไทย ปลุกตลาดฟีเจอร์โฟน ส่ง Nokia 3210 และ Nokia 215 (2024) อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ เล่นยูทูป ท่องโซเชียล พร้อมจอขนาดใหญ่ ประกาศวางจำหน่าย พร้อมกันทั่วประเทศ 27 พ.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 1,490 บาท

เอชเอ็มดี ประเทศไทย ...

IT News2 ชั่วโมง ago

Essentials by CASETiFY Fleur Expressions เผยโฉมเฉดสีใหม่แห่งฤดูกาล แรงบันดาลใจจากดอกไม้บานสะพรั่ง สู่คอลเลกชั่นสีสันใหม่สดใส

CASETiFY™ แบรนด์อุปก...

IT News2 ชั่วโมง ago

ไอเทล (itel) จัดโปรแรง 7 วัน!! กับ itel S23 พิเศษเริ่มต้นที่ 2,999 บาท

ไอเทล โมบาย (itel mo...

Android News4 ชั่วโมง ago

แกะกล่องพรีวิว POCO F6 Pro เรือธงครบเซ็ทพร้อมดีไซน์ฝาหลัง Velvet Glass สุดเท่!

POCO F6 Series เปิดต...

Apple News2 วัน ago

Apple Central World จัดกิจกรรม เวิร์กช็อป: สูตรลับถ่ายภาพอาหารด้วย iPhone กับ Oatkomkrich

มาค้นหาสูตรลับการถ่า...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก