Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lazada ฉลองครบรอบ 10 ปี บนเส้นทางผู้บุกเบิกอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Published

on

  • ฟีเจอร์Time Machine พร้อมพานักช้อปเดินทางย้อนเวลากลับไปทุกเหตุการณ์พิเศษกับลาซาด้า
  • Lazada EPIC 10th Birthday Super Party กลับมาอีกครั้งกับโชว์สุดพิเศษมากมาย ถ่ายทอดสดออนไลน์ 10 ชั่วโมงเต็มผ่านทาง LazLive เตรียมพร้อมนับถอยหลังสู่แคมเปญช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี 

ลาซาด้าผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการขับเคลื่อนการเติบโตด้านอีคอมเมิร์ซในภูมิภาค เชิญชวนนักช้อปมาร่วมเดินทางย้อนเวลาไปสำรวจทุกไฮไลท์สำคัญกับลาซาด้าแบบ personalised และฉลองช่วงเวลาพิเศษที่มีร่วมกันผ่านฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง Time Machine บนแอปพลิเคชัน โดยนักช้อปจะได้ย้อนเวลากลับไปถึงเหตุการณ์สำคัญที่มีร่วมกับลาซาด้าตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่เราได้รู้จักกัน ค้นหาหมวดหมู่โปรดที่ช้อปเป็นประจำ และกิจกรรมต่างๆ ที่เคยได้ร่วมสนุกไปกับลาซาด้า พร้อมกับสำรวจไลฟ์สไตล์นักช้อปยุคใหม่ ร่วมค้นหาว่าคุณเป็นนักช้อปประเภทใดจากทั้งหมด 9 สไตล์ และรับของขวัญสุดพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี จากลาซาด้า เมื่อแชร์ภาพโปรไฟล์พร้อมติดแฮชแทก #MyLazadaTimeMachine บนช่องทางโซเชียลมีเดีย มาร่วมย้อนเวลาสำรวจการเดินทางของคุณกับเราได้ทางแอปพลิเคชันลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 5 เมษายนนี้เท่านั้น

ในขณะเดียวกัน ลาซาด้าเตรียมอีกหนึ่งความพิเศษในวันที่ 26 มีนาคม กับกิจกรรมไลฟ์สตรีมนอนสต๊อป 10 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่บ่ายสองถึงเที่ยงคืน รับชมได้เฉพาะทาง LazLive เท่านั้น พบกับการแสดงจากศิลปิน T-Pop ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เกมโชว์จากเหล่าคนดัง และการแสดงสุดพิเศษ พร้อมด้วยกิจกรรมแจกรางวัลมากมายให้เหล่านักช้อปได้ร่วมสนุกในงาน Lazada EPIC 10th Birthday Super Party มหกรรมคอนเสิร์ตออนไลน์แห่งปีที่อัดแน่นด้วยโชว์สุดอลังการจากกองทัพศิลปินดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง นำทีมโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาริโอ้ เมาเร่อ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และพีพี-กฤษฎ์ อำนวยเดชกร และการกลับมาอีกครั้งของฟีเจอร์ Shoppertainment กับ Voucher Rain ให้ผู้ชมไลฟ์ได้เก็บกันอย่างจุใจ เพื่อใช้เป็นส่วนลดร่วมกับคูปองส่งฟรีและ Lazada Bonus ตลอดช่วงเวลาแคมเปญช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี ที่จะเริ่มขึ้นตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 27 มีนาคมนี้

“การขับเคลื่อนการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คือภารกิจสำคัญของลาซาด้าตั้งแต่วันแรกที่เราเข้ามาบุกเบิกธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้ ดังนั้น ในโอกาสการฉลองครบรอบ 10 ปีของเราในปีนี้ ลาซาด้าขอฉลองให้กับธุรกิจและชุมชนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรา โดยเฉพาะสำหรับความเชื่อมั่นจากทุก ๆ คนที่มอบให้ ซึ่งทำให้ลาซาด้าได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเช่นทุกวันนี้ ฟีเจอร์ Time Machine ที่เราพัฒนาขึ้นไม่เพียงเพื่อรำลึกถึงช่วงเวลาพิเศษที่เรามีร่วมกันเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกความตั้งใจของลาซาด้าเพื่อขอบคุณทุกคนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางอันแสนพิเศษร่วมกับเรามาตลอดหลายปี ในก้าวต่อไป ลาซาด้าจะยังคงเดินหน้าผลักดันการเติบโตที่ยั่งยืนในธุรกิจของเรา ควบคู่ไปกับการมอบคุณค่าในชีวิตของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับชุมชนในท้องถิ่น การพัฒนาคุณภาพชีวิต ไปจนถึงการยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภค” มร. เรย์มอนด์ หยาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของลาซาด้า กรุ๊ป กล่าว       

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังได้เปิดตัวหนังโฆษณา เพื่อแนะนำให้นักช้อปได้รู้จักกับ “Lazada City” โดยมี เหล่า Lazada Ambassador เป็นผู้พาแขกไปเดินเยี่ยมชมดินแดนร้านค้ามหัศจรรย์ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมพบกับมาสคอตสุดน่ารัก “Lazzie” และแขกเซอร์ไพรส์พิเศษตรงหน้าเค้กขนาดยักษ์ใจกลางเมือง อันเป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีที่ยิ่งใหญ่ของลาซาด้า

ไม่เพียงเท่านี้ Lazzie จะยังมาปรากฏตัวใน Lazzie Star – Cake Master เกมส์ใหม่ล่าสุดจากลาซาด้า ที่เปิดให้เล่นเฉพาะในวันที่ 16 – 29 มีนาคมนี้เท่านั้น สำหรับเกมส์นี้ ผู้เล่นจะได้ช่วยฝึกฝีมือน้อง Lazzie ในการไต่ระดับ 6 ขั้น จากเด็กฝึกงานสู่เชฟทำเค้กมืออาชีพ พร้อมกับปลดล็อค Lazada Bonus และส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ไปพร้อมกัน

ลาซาด้า ยังจัดแคมเปญออนไลน์ #ShareYourEpic ให้นักช้อปชาวไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ ได้ร่วมสนุกกับเทศกาลวันเกิดครบรอบ 10 ปี ของลาซาด้วยกันทั้งภูมิภาค สำหรับในประเทศไทย เหล่านักช้อปสามารถร่วมสนุกได้โดยการแชร์ไอเดียฉลองวันเกิดสุดปังลงบนอินสตาแกรมรีล เฟซบุ๊ก และติ๊กต๊อก ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 มีนาคม 2565 เพื่อลุ้นรับเงินรางวัล 100,000 บาท นอกจากนี้ ผู้ชนะจากประเทศไทยจะยังได้รับเลือก ให้เข้าร่วมการแข่งขัน #ShareYourEpic รอบที่ 2 ในเดือนเมษายนร่วมกับผู้ชนะอีก 4 ประเทศ เพื่อลุ้นเป็นผู้ชนะระดับภูมิภาคพร้อมรับรางวัลใหญ่ไปช้อปปิงกับลาซาด้ารวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

และตลอด 10 วันของแคมเปญช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี นักช้อปยังจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยี Virtual Try-On สุดล้ำ ที่พัฒนาขึ้นจากนวัตกรรม AI และ AR ล่าสุดจากลาซาด้า เมื่อช้อปปิ้งภายในร้านค้า Official Store ของแบรนด์ Bobbi Brown, Estée Lauder และ M.A.C. บน LazMall นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับการลองสินค้าเสมือนจริงด้วยผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากบิวตี้แบรนด์ ก่อนกดซื้อสินค้า

ครบรอบ 10 ปีทั้งที ความพิเศษที่ลาซาด้ามอบให้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลาซาด้าพร้อมส่งดีลและโปรโมชันสุดคุ้มค่าให้นักช้อปชาวไทยได้เพลิดเพลินในช่วงแคมเปญช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 6 ต่อ ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับการสะสมส่วนลดมากสุดถึง 6 ต่อเพื่อดีลที่ดีที่สุด ลาซาด้าโบนัส ยิ่งช้อปยิ่งลด รับโบนัสเป็นส่วนลด 40 บาทเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 500 บาท และคูปองส่งฟรี ที่ลาซาด้านำมาแจกให้ตลอดวัน นอกเหนือจากไฮไลต์ที่กล่าวไปแล้ว ลาซาด้ายังจัดเต็มโปรโมชั่นสุดปังรับประกันความคุ้มค่าไว้รอเหล่านักช้อปอีกเพียบ เช่น Crazy Brand Mega Offers Crazy Flash Sale รับเงินคืนได้ทุกวัน ดีลพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ 10 บาททุก 10 โมง และดีลอื่น ๆ อีกมากมาย! แคมเปญช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี มาร่วมฉลองไปด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 5 เมษายน นี้เท่านั้น

#LazadaEPIC10BDAY #ช้อปสนุกสุขเต็ม10 #เซลใหญ่วันเกิด10ปีLazada #LazadaTH

Advertisement

กำลังฮอต

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก