Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

KB J CAPITAL ส่งบัตรกดเงินสดน้องใหม่ KASH JOY EASY CARD วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 1 ล้านบาท ไม่ต้องมีค้ำประกัน!

Published

on

 • บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ ให้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย อนุมัติรวดเร็ว เบิกเงินสดได้ทันที ผ่านตู้ ATM ไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี และฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสด 2 ครั้งต่อเดือน พร้อมจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%
 • ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% เมื่อผ่อนสินค้าที่ร้านเจมาร์ททั่วประเทศ
 • จัดโปรเดือดฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการถึง 30 เมษายน 2565 ดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน รับฟรีกระเป๋าล้อลากแพ็กคู่ Kashjoy Duo Travel มูลค่า 4,590 บาท ลุ้นรับอีกต่อกับ iPhone 13 และของพรีเมียมมูลค่ารวมกว่า 6 แสนบาท

บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (KB J Capital Co.,Ltd.) เปิดตัว “บัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ (Kashjoy Easy Card)” เพื่อให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียน มุ่งเจาะกลุ่มคนวัยทำงานในไทยที่ต้องการวงเงินพร้อมใช้ยามฉุกเฉินโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 1 ล้านบาท โดดเด่นด้วยบริการสินเชื่อที่สะดวกสบาย ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ร้านเจมาร์ททุกสาขา หรือสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://ldp.kbjcapital.co.th/rl?utm_source=pr&utm_medium=ref&utm_campaign=rl-pro   ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อได้รับอนุมัติ สามารถกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ ฉลองโอกาสเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แคชจอย อีซี่ จัดโปรโมชั่นเอาใจคนทำงานตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2565 ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด 0% นาน 30 วัน พร้อมรับของพรีเมี่ยมสุดคุ้ม และลุ้นรับของรางวัลใหญ่อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท

นายวอนซอค จ็อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า “หลังจากเราได้นำเสนอบริการทางการเงินภายใต้แบรนด์ Kashjoy ในงาน Money Expo 2021 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ปรากฎว่าเราได้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมอย่างคาดไม่ถึง โดยมีกลุ่มลูกค้าชาวไทยให้ความสนใจสอบถามบริการของเราเป็นจำนวนมาก ทำให้เรามั่นใจว่าบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ล่าสุดซึ่งมุ่งตอบโจทย์คนทำงานที่ต้องการวงเงินฉุกเฉิน จะได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าในเมืองไทยอย่างแน่นอน โดยผลวิจัยชี้ว่าตลาดสินเชื่อไทยเติบโตรวดเร็วเฉลี่ยราว 8% ต่อปี โดยเฉพาะตลาดกลุ่มนอนแบงก์ยิ่งเติบโตเร็วกว่ามากโดยเฉลี่ยสูงกว่า 10% ด้วยมูลค่าตลาดปัจจุบันมากถึง 1.3 ล้านล้านบาท เคบี เจ แคปปิตอล เล็งเห็นโอกาสในธุรกิจนี้ จึงเดินหน้าทำตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียนในไทย โดยชูความโดดเด่นของจุดบริการที่ครอบคลุมผ่านร้านเจมาร์ทซึ่งมีสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งผู้สนใจยังสามารถสมัครออนไลน์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ รวมถึงสามารถเบิกเงินผ่านตู้เอทีเอ็มไทยพาณิชย์ได้ทั่วประเทศ เราจึงมั่นใจว่าบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ จะสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสินเชื่อแบบนอนแบ็งก์ในเมืองไทยได้อย่างตรงจุด”
บัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ (Kashjoy Easy Card) สามารถสมัครได้ที่ร้านเจมาร์ททุกสาขา หรือสมัครผ่านทางเว็บไซต์ https://ldp.kbjcapital.co.th/rl?utm_source=pr&utm_medium=ref&utm_campaign=rl-pro ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1258

คุณสมบัติของผู้สมัครแคชจอย อีซี่

 • สัญชาติไทย
 • พนักงานประจำ อายุ 20 – 60 ปี รายได้ต่อเดือนสุทธิ  7,000  บาทขึ้นไป รับเงินเดือนโอนผ่านบัญชีธนาคาร
 • เจ้าของธุรกิจ/อาชีพอิสระ อายุ 20 – 65 ปี ดำเนินกิจการอย่างน้อย 6 เดือน (อาชีพอิสระ 1 ปี) รายรับต่อเดือนสุทธิ 30,000 บาทขึ้นไป

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • เอกสารแสดงรายได้
  o  สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน) และ Statement ย้อนหลัง 3 เดือน
  o  เจ้าของธุรกิจใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน อาชีพอิสระใช้ Statement ย้อนหลัง 12 เดือน
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงินสินเชื่อ (ไม่สามารถใช้ ธกส. ธอส. และออมสิน)

สิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่

 • วงเงินด่วนพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1 ล้านบาท
 • ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ร้านเจมาร์ททั่วประเทศ
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีค่าแรกเข้า
 • ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มไทยพาณิชย์ 2 ครั้งต่อเดือน (ครั้งต่อไปครั้งละ 13 บาท)
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมโอนเงินเข้าบัญชี
 • ผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 2.5% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท

พิเศษ! แคชจอย อีซี่ จัดโปรโมชั่นเอาใจคนทำงานฉลองเปิดตัวในเมืองไทย สำหรับผู้ที่สมัครและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2565 รับสิทธิประโยชน์เพิ่มอีก 3 ต่อ
ต่อที่ 1    รับดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน
ต่อที่ 2    ยอดเบิกเงินสะสม 15,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติ รับของสมนาคุณกระเป๋าล้อลาก Kashjoy Duo Travel (ขนาด 17 นิ้ว 1 ใบ และขนาด 12 นิ้ว 1 ใบ รวมจำนวน 2 ใบ) มูลค่า 4,590 บาท
ต่อที่ 3    ลุ้นรับ iPhone 13 และของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาทในโปรโมชั่น Kashjoy Super Lucky ตั้งแต่ 20 พ.ย. 64 – 28 ก.พ. 65

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ ยังสามารถรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ฟรี อาทิ บัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ บริการเครื่องดื่มที่ร้านคาซ่า ลาแปง และบริการจากพันธมิตรอื่น ๆ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการกำหนด)
“ตลอดช่วงสองปีที่ผ่านมาคนทำงานจำนวนมากที่ต้องประสบความยากลำบากทางการเงิน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ยืดเยื้อมาเป็นเวลานานซึ่งส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจในภาพรวม เราจึงมั่นใจว่าบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินของคนทำงานในยามฉุกเฉิน และช่วยให้ชีวิตเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น” นายวอนซอค จ็อง สรุป

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Should you buy an iPhone 11 in 2022 Should you buy an iPhone 11 in 2022
Apple News5 ชั่วโมง ago

ควรซื้อ iPhone 11 ในปี 2022 หรือไม่

iPhone 11 ยังน่าซื้อ...

IT News6 ชั่วโมง ago

JD CENTRAL ส่งแคมเปญรับความปัง “ช้อปตรุษนี้มีแต่เฮง!” ต้อนรับตรุษจีนปีเสือ ยกทัพสินค้าแบรนด์ดัง เอาใจเหล่านักช้อปพร้อมลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 80%

§  พบกับสิ...

IT News6 ชั่วโมง ago

โดดเด่นระดับโลก “ห้างเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลเวิลด์” ห้างของคนไทย ติด Top 10 จาก 30 อันดับ ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลก ในปี 2565

ห้างเซ็นทรัล ในเครือ...

AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022
Apple News8 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2, 3 และ AirPods Pro ซื้อรุ่นไหนดี เดือนมกราคม 2022

ราคา AirPods 2, AirP...

Apple News9 ชั่วโมง ago

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 15.4 Public Beta ทุกคนติดตั้งทดสอบใช้งานปลดล็อคหน้าจอตอนใส่แมสได้แล้ว

หลังจากที่ Apple ได้...