Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

KASHJOY สินเชื่อน้องใหม่จาก KB J Capital เปิดตัวในงาน Money Expo 2021 เป็นครั้งแรก วันนี้ – 26 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Published

on

บรรยายภาพ นายวอนซอค จ็อง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนาย ฮยอนอู โน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด พร้อมด้วย อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ และมะม่วง-ปาร์ค ฮยอน ซอน ร่วมแนะนำ KASHJOY สินเชื่อน้องใหม่ผ่อนง่ายได้ทุกอย่างจาก KB J Capital

  • Kashjoy แบรนด์สินเชื่อใหม่โดย เคบี เจ แคปปิตอล ก่อตั้งโดย KB Kookmin Card บริษัทบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ และ JAYMART โฮลดิ้งคอมพานีระดับโลก
  • ทุ่มงบ 650 ล้านบาท หวังรุกตลาดสินเชื่อไทย ครองใจคนทำงานด้วยบริการสินเชื่อที่สะดวกสบายและรวดเร็วแบบ Non-banking Loan
  • ตอบโจทย์โดนใจด้วย 4 บริการทางการเงินซึ่งคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจและการใช้ชีวิตยุคใหม่อย่างลงตัว สามารถยื่นกู้ได้สะดวกรวดเร็วกว่าด้วยระบบ
  • เตรียมปักหมุดบูธ Kashjoy ในงาน “Money Expo 2021 มหกรรมการเงินครั้งที่ 21” วันที่ 23 – 26 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (KB J Capital Co.,Ltd.) เปิดตัว “Kashjoy” ผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่เพื่อนักลงทุนและลูกค้าบุคคลทั่วไปในเมืองไทย คาดได้กระแสตอบรับดีเยี่ยมด้วย 6 บริการทางการเงินซึ่งคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจและการใช้ชีวิตยุคใหม่อย่างลงตัว สามารถยื่นกู้ได้สะดวกรวดเร็วกว่าด้วยระบบ Non-banking Loan โดย เคบี เจ แคปปิตอล เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ บูธ Kashjoy หมายเลข K8 ในงาน “Money Expo 2021 มหกรรมการเงินครั้งที่ 21” ตั้งแต่วันที่ 23 – 26 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
เคบี เจ แคปปิตอล เกิดจากการผนึกกำลังของ 2 บริษัทการเงินยักษ์ใหญ่คือ KB Kookmin Card บริษัทบัตรเครดิตเจ้าตลาดแห่งเกาหลีใต้ และ JAYMART โฮลดิ้งคอมพานีระดับโลก โดยดำเนินธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทยผ่านกลุ่มบริษัทเจมาร์ท

นายวอนซอค จ็อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (Mr.Wonsuk Jung Chief Executive Officer, KB J Capital co.,ltd.) กล่าวว่า “เคบี เจ แคปปิตอล พร้อมให้บริการสินเชื่อหลากรูปแบบแก่ลูกค้าในประเทศไทยเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ผ่านการผสานจุดแข็งทางการเงินของ KB Kookmin Card ผู้ดำเนินธุรกิจเครดิตการ์ดชั้นนำในเกาหลีใต้มานานกว่า 30 ปี ปัจจุบันมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ และมีฐานการดำเนินงานทั้งในเกาหลีใต้ กัมพูชา ลาว อินโดนีเซีย และเมียนมาร์ มีความมั่นคงสูงด้วยทรัพย์สินรวมมากกว่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งสูงที่สุดในเกาหลีใต้ ส่วนกลุ่มบริษัท Jaymart ปัจจุบันได้ยกระดับเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่มีฐานการดำเนินงานในหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทยในฐานะผู้จัดจำหน่ายสินค้าสมาร์ตโฟนภายใต้แบรนด์ Jaymart Mobile และผู้ให้บริการสินเชื่อในนาม JMT”

“Kashjoy” โดยบริษัทเคบี เจ แคปปิตอล นำเสนอบริการสินเชื่อหลัก 4 รูปแบบ ได้แก่
1)    บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่
2)    สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย
3)    สินเชื่อรถยนต์แคชจอย
4)    สินเชื่อผ่อนมือถือแคชจอย

ทั้งหมดถือเป็นกลุ่มบริการสินเชื่อซึ่งเป็นที่ต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอย่างมาก และเมื่อพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคเริ่มเปลี่ยนแปลง เคบี เจ แคปปิตอล จึงได้พัฒนาการให้บริการสินเชื่อ ได้แก่ บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ วงเงินพร้อมใช้ เพื่อมอบประโยชน์ที่คุ้มค่าแก่ลูกค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ใน 30 วันแรกหลังอนุมัติ ปลอดค่าสมาชิกและค่าธรรมเนียม และประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

“ตลาดสินเชื่อผู้บริโภคในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็วเฉลี่ย 8% ต่อปี โดยเฉพาะตลาดกลุ่มนอนแบงก์ มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยสูงกว่า 10% ด้วยมูลค่าตลาดปัจจุบันราว 1.3 ล้านล้านบาท ซึ่งนับว่ามีอัตราการเติบโตส่วนสูงกว่าในเกาหลีใต้ และด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เราคิดค้นใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยได้อย่างตรงจุด ทำให้เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมทั้งจากกลุ่มนักลงทุนและลูกค้าทั่วไป โดยบริษัทฯ จะมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อไทยในอนาคต” นายวอนซอค จ็อง กล่าว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อภายใต้แบรนด์ “Kashjoy” และข่าวสารโปรโมชันต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.kbjcapital.co.th และเฟซบุ๊ก KashjoyOfficial หรือโทรติดต่อสายด่วน 1258

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

10 workout headphones in 2022 10 workout headphones in 2022
Buying Guides11 ชั่วโมง ago

10 หูฟังออกกำลังกาย ในปี 2022

หูฟังออกกำลังกาย เป็...

IT News12 ชั่วโมง ago

แอลจีส่งทัพนวัตกรรมทีวี OLED ใหม่ล่าสุด พร้อมขยายไลน์อัพทีวี QNED ประจำปี 2565 ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านแบบครบครันให้ผู้บริโภคชาวไทย

ไลน์อัพทีวี LG ...

IT News12 ชั่วโมง ago

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 Wireless ที่สุดแห่งหูฟังดีไซน์เรียบหรู พร้อมคุณภาพเสียงอันทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 60 ชั่วโมง

เซนไฮเซอร์ แบรนด์หูฟ...

IT News12 ชั่วโมง ago

ยอมพับซะดีๆ !! ซัมซุงส่งคลิปใหม่สุดน่ารัก พร้อมชวนทุกคนให้มาสนุกกับโทรศัพท์พับได้กัน

 ยิ่งพับได้ยิ่งสะดวก...

IT News12 ชั่วโมง ago

HUAWEI จับมือมูลนิธิอาเซียนจัดงานประชุมสุดยอด Asia Pacific Digital Talent Summit

หัวเว่ยร่วมกับมูลนิธ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก