Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Roojai.com เปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบราคา MrKumKa.com พร้อมเตรียมเปิดตัวบริการประกันภัยบิ๊กไบค์

Published

on

บริษัท รู้ใจ จำกัด ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ประกาศขยายแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ โดยเปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ใหม่ล่าสุด ชื่อว่า “MrKumKa.com” และเพิ่มบริการประกันภัยให้ครอบคลุมรถบิ๊กไบค์ที่พร้อมใช้งานอย่างเต็มรูปแบบในอีกสองถึงสามเดือนข้างหน้า

Roojai.com

 

บริษัท รู้ใจ จำกัด แนะนำอีกหนึ่งบริการใหม่ภายใต้ชื่อ MrKumka.com เว็บไซต์เปรียบเทียบราคา และค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ พร้อมเปิดใช้งานได้แล้ววันนี้ บริการนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคโมบายล์ Mr.Kumka ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบแผนประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายขึ้น เพียงกรอกประวัติการขับขี่ของตน รุ่นรถ และประวัติการเคลม ก็จะได้รับแผนประกันภัยรถยนต์ออนไลน์จากหลากหลายบริษัท ที่ผู้ใช้บริการสามารถเปรียบเทียบราคาและตัดสินใจเลือกประกันภัยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดได้ง่ายๆ แค่ให้ข้อมูลติดต่อกลับหรือเลือกซื้อโดยตรงผ่านออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องรออีกต่อไป โดยผู้ใช้จะได้รับใบเสนอราคาภายใน 24 ชั่วโมง  MrKumka.com ตั้งเป้าเป็นเว็บไซต์มาตรฐานใหม่บริการด้านการซื้อประกันภัยออนไลน์แก่ลูกค้าในประเทศไทย

รู้ใจดอทคอมผู้นำด้านการใช้เทคโนโลยีพัฒนาธุรกิจประกัน (หรือ InsurTech) มุ่งนำเสนอบริการด้านประกันภัยรถยนต์ที่รวดเร็ว ใช้งานง่าย และอำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่ให้สามารถสมัครบริการผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ได้อย่างครบครัน ล่าสุดบริษัทฯ ขยายบริการเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ขับขี่มากขึ้น ด้วยการให้บริการประกันภัยรถบิ๊กไบค์เครื่องยนต์ขนาด 400 CC ขึ้นไป โดยเตรียมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในอีกสองถึงสามเดือนข้างหน้า ครอบคลุมพฤติกรรมการขับขี่รถบิ๊กไบค์แบบเฉพาะบุคคลกับหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Honda, Kawasaki, Triumph, Yamaha, BMW, Suzuki และ Harley Davidson

“ประเทศไทยถือเป็นฐานการผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ โดยมีฐานการผลิตรถบิ๊กไบค์ชั้นนำอยู่ในแถบภาคกลางและภาคตะวันออก” นายนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท รู้ใจ จำกัด กล่าวว่า ตลาดรถบิ๊กไบค์ในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เฉลี่ยอยู่ที่ 20% ต่อปี ถือว่าเป็นโอกาสสำคัญของรู้ใจดอทคอมในการนำเสนอบริการให้แก่กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ที่กว้างมากขึ้น เรามั่นใจว่าแผนประกันภัยรถบิ๊กไบค์ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ พร้อมความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท จะทำให้เจ้าของรถบิ๊กไบค์ในปัจจุบันและผู้ที่กำลังคิดจะจับจองเป็นเจ้าของรถชนิดนี้ในอนาคต จะได้รับการปกป้องที่ดียิ่งกว่าเมื่อทำประกันฯ รถบิ๊กไบค์กับรู้ใจ”

“ปัจจุบัน มีบริษัทรับประกันภัยที่ให้บริการอยู่ในตลาดจำนวนมากและมีการเสนอแผนประกันภัยที่หลากหลาย ที่รู้ใจดอทคอม เรานำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ให้พวกเขาสามารถเข้าถึงและจัดสรรแผนประกันที่พวกเขาต้องการและคุ้มค่าที่สุด เรากำลังเดินหน้าเปลี่ยนแปลงรูปแบบการให้บริการแบบ ‘One size fits all’ ไปสู่ประสบการณ์ใหม่เฉพาะบุคคล (personalized experience) ด้วยการเพิ่มตัวเลือกต่างๆ ในการกรอกข้อมูล การเปรียบเทียบรายละเอียดของแผนประกันฯ ในหน้าเดียว และเพิ่มช่องทางการจ่ายเงินผ่านออนไลน์ได้โดยตรง โดยไม่ต้องรอการติดต่อกลับจากบริษัทรับประกันภัยแบบเดิมๆ เราต้องการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในทุกขั้นตอน และมั่นใจว่าแพลตฟอร์มการให้บริการของพวกเราสอดรับกับพฤติกรรมการเลือกซื้อประกันภัยออนไลน์ของผู้ใช้ในยุคนี้”

รู้ใจดอทคอมมีบริการตรวจสภาพรถออนไลน์ ซึ่งช่วยทำให้สะดวก และรวดเร็ว ไม่ต้องไปตรวจหน้างาน สามารถทำได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ มีให้โหลดทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android 

นอกจากนี้ยังสามารถแจ้งเคลม หรือขอความช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน ด้วยบริการเคลมฮอตไลน์ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

ทำความรู้จัก มิสเตอร์คุ้มค่า คือใคร?

มิสเตอร์คุ้มค่า (Mr.Kumka) เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาที่ใช้งานง่าย และตอบโจทย์ผู้ใช้มือถือ เพื่อให้คุณได้พบกับคำตอบที่คุ้มค่าคุ้มเวลา ผ่านการโชว์ราคาให้เห็นในพริบตาหลังจากที่คุณกรอกข้อมูลลงไป เราทำธุรกิจร่วมกับบริษัทประกันภัยและโบรกเกอร์ชั้นนำทั่วประเทศผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ทุกอย่างง่าย รวดเร็ว และโปร่งใส เพียงแค่เช็คราคา เปรียบเทียบ และเลือกสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ!

 

ช่วยคุณค้นหาข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด

 

วิธีการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ Mr.Kumka ใน 6 ขั้นตอน

 

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก