Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

โจนส์สลัด ร้านสลัดสุขภาพที่กำลังมาแรงของคนเมือง โตไวไม่หยุด เลือกพันธมิตร dtac SME ช่วยวางแผนการสื่อสารตั้งเป้าขยายสาขาถึง 20 แห่งในปีหน้า

Published

on

โจนส์สลัด ร้านอาหารเมนูสลัดเพื่อสุขภาพของคนเมือง โดดเด่นด้วยน้ำสลัดรสแซ่บที่ถูกปากคนไทย เติบโตก้าวกระโดด รับกระแสอาหารสุขภาพ เร่งขยายสาขาใหม่รองรับความต้องการผู้บริโภค ให้ครอบคลุมทุกย่านธุรกิจในกรุงเทพฯ เลือกใช้ dtac SME WorryFree เป็นพันธมิตร สื่อสารระหว่างการทำงานในแต่ละสาขาได้อย่างราบรื่น ประหยัดต้นทุนในการทำธุรกิจและสามารถเอาเวลาไปโฟกัสในการคิดงานอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ที่มาของโจนส์สลัด และจุดเปลี่ยนในชีวิต ที่ทำให้มีวันนี้

นางญาณิน คำภิโล หรือ พลอย ผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลัง ความสำเร็จของโจนส์สลัด เปิดเผยว่า “ชื่อโจนส์สลัด ได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อ คนที่สอนทำน้ำสลัดก็คือ คุณโจนส์ ซึ่งเป็นชาวออสเตรเลีย ที่ได้แต่งงานกับน้าของพลอย โดยพลอยได้มีโอกาสเรียน ทำน้ำสลัดกับคุณโจนส์ ตอนช่วงที่ไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย หลังจากนั้นก็มาเปิดร้าน โจนส์สลัด สาขาแรกที่กรุงเทพมหานคร”

เส้นทางธุรกิจของโจนส์สลัด

โจนส์สลัดเปิดสาขาแรก เป็นร้านสลัดเล็กๆอยู่ จามจุรี สแควร์ หลังจากเปิดได้ไม่นานก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด โจนส์สลัดค่อยๆเติบโตขึ้น ได้เรียนรู้ แก้ปัญหาต่างๆ พยายามพัฒนาคุณภาพให้ดีขึ้นอยู่เสมอ ปัจจุบันร้านโจนส์สลัดขยายไปกว่า 10 สาขาในกรุงเทพมหานคร และกำลังขยายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของโจนส์สลัด คือ เน้นเสิร์ฟเมนูสลัดผักต่างๆ โดยเป็นผักปลอดสารพิษทานคู่กับน้ำสลัดสูตรต่างๆ ของลุงโจนส์ เมนูสลัดต่างๆ ของ Jones’ Salad มีหลากหลาย เช่น สลัดซีซาร์ สลัดอกไก่ สลัดทูน่าครีม สลัดผลไม้ สลัดสวนคุณพ่อ สลัดเต้าหู้ปลา สลัดปูอัด สลัดแซลมอนแซ่บ ฯลฯ พร้อมเมนูของทานเล่นและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกมากมาย

โจนส์สลัด Facebook เพจให้ความรู้เรื่องสุขภาพ

นอกจากเมนูสลัดที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูและน้ำสลัดที่ถูกปากคนไทยแล้ว โจนส์สลัดยังให้ความสำคัญกับการสร้างสังคมของคนรักสุขภาพในโลกออนไลน์ โดยมี Facebook เพจ Jones Salad ซึ่งเป็น สื่อที่ให้ความรู้เรื่องสุขภาพ และมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน เป็นเพจที่ให้ความรู้เรื่องสุขภาพ โดยสร้างตัวละคร ชื่อว่า ลุงโจนส์ มาเล่าเรื่องสุขภาพ แบบตลกๆ เกรียนๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่ทุกคนว่า เรื่องสุขภาพไม่จำเป็นต้องเครียดเสมอไป เราสามารถรักสุขภาพควบคู่ไปกับความสนุกได้

สถานการณ์ปัจจุบัน และความท้าทายในการทำธุรกิจ

โจนส์สลัดมีการเติบโตทุกปี ยอดขายดีขึ้นเรื่อยๆ เปิดสาขามากขึ้น เป็นเพราะว่าเทรนด์สุขภาพที่กำลังมา แล้วก็มีแผนที่จะขยายสาขา ในปีนี้ประมาณ 10 สาขา และเพิ่มเป็น 20 สาขาในปีหน้า โดยมีแผนงานที่จะหาพันธมิตร มาช่วยทำให้ธุรกิจมีรากฐานที่มั่นคง พร้อมที่จะขยายต่อไปอีกมากขึ้น อุปสรรคที่เกิดขึ้นก็คือเรื่องของวัตถุดิบ เป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง ที่ต้องหาวิธี ทำยังไงให้ลูกค้าได้ทานของที่สดมากที่สุด ทุกๆจานที่เสิร์ฟไปให้กับลูกค้า คุณภาพต้องดีที่สุด สด สะอาด มากที่สุด

การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญที่สุดของการทำธุรกิจ

การที่เปิดใหม่มากขึ้นเรื่อยๆการสื่อสารก็ต้องเชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นถ้าการสื่อสารสะดุด ก็มีผลกระทบต่อธุรกิจ โจนส์สลัดได้เลือก dtac SME มาช่วยเรื่องการติดต่อสื่อสารระหว่างสาขาต่างๆ dtac SME ช่วยจัดสรรแพ็กเกจการใช้อินเทอร์เน็ตค่าโทร dtac SME ช่วยให้ไม่ต้องกังวลในการใช้งาน ในส่วนของราคาแพ็กเกจคุ้มค่า ใช้ dtac SME WorryFree ใช้แล้วสบายใจ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น ไม่มีค่าบริการส่วนเกิน ไม่มีสัญญาผูกมัด สามารถเพิ่ม ลด แพ็กเกจได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ dtac SME หรือซิม WorryFree ได้ที่  dtac.co.th/sme (http://bit.ly/dtacsme_jonessalad) หรือโทร 088-188-1678

Advertisementกำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured4 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

How to check True balance How to check True balance
Android Tips3 ชั่วโมง ago

เช็คเน็ตทรู เช็คยอดเงินทรู โบนัส โปรโมชั่น วันใช้งาน เติมเงิน และ รายเดือน

เช็คเน็ตทรู เช็คยอดเ...

Android News5 ชั่วโมง ago

vivo ดึง “หยิ่น-วอร์” โชว์สกิลลูกหนังกลางสยาม! กับกิจกรรม Give it a shot ลุ้นศึกฟุตบอลโลก 2022 ไม่พลาดทุกชอตสำคัญ!

เรียกได้ว่าเสียงกรี๊...

Android News5 ชั่วโมง ago

Samsung จัดใหญ่จับมือ After You จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี ด้วยสิทธิพิเศษ Galaxy Gift ผ่านแอปฯ Samsung Members เริ่มแล้ววันนี้

ซัมซุงจับมือ After Y...

Android News7 ชั่วโมง ago

HUAWEI จัด Online Exclusive พิเศษเฉพาะ 12.12 กับแท็บแล็ต HUAWEI MatePad SE 10.4” ราคาเพียง 5,990 บาท วันเดียวเท่านั้น!!

กดใส่ตะกร้ารอได้เลยต...

Android News7 ชั่วโมง ago

OPPO ปล่อยหนังสั้นสุดโรแมนติก พร้อมส่งต่อโมเมนต์พิเศษ จุดประกายแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวจาก “Love Never Countdown”

OPPO แบรนด์เทคโนโลยี...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก