รู้ยัง iPhone XS และ iPhone XS Max ฟรี รับประกัน 3 ปี ที่เจมาร์ทที่เดียวเท่านั้น

เจมาร์ท จักหนักแบบที่ไม่เคยมีก่อน เพื่อต้อนรับการมาของ iPhone XS และ iPhone XS Max ขยายระยะเวลารับประกันตัวเครื่องนานเป็น 3 ปี ฟรี! จากปกติจะได้ประกันเพียง 1 ปี ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

Jaymart iPhone XS Max

ปกติแล้วเวลาไปซื้อเครื่อง iPhone เราจะได้ประกันตัวเครื่องเป็นระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้งาน แต่สำหรับเครื่องที่ซื้อจากร้านเจมาร์ททั้ง iPhone XS และ iPhone XS Max จะได้รับประกันตัวเครื่องที่นานขึ้นถึง 3 ปี ยืดความคุ้มครองได้นานขึ้นไปอีก

หากเป็นการซื้อเครื่องในต่างประเทศสำหรับบางประเทศที่มีการจำหน่าย AppleCare+ เพื่อเพิ่มประกันอีก 1 ปีรวมเป็น 2 ปี ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่สำหรับเครื่อง iPhone XS และ iPhone XS Max ที่ซื้อจากร้านเจมาร์ทจะได้รับประกันนาน 3 ปีฟรีทันที ไม่ต้องซื้อเพิ่ม

 

Jaymart We Care

นอกจากนี้แล้ว ยังได้รับ Jaymart We Care ฟรี ประกันจอแตก + ฟรีประกันอุบัติเหตุ นาน 6 เดือน และค่ารักษาพยาบาลครั้งละ 2,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท เรียกได้ว่าครบทุกความคุ้มครองจริงๆ ทั้งตัวเครื่อง iPhone และคุ้มครองผู้ใช้งานด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

iPhone XS and iPhone XS Max Jaymart

ลูกค้าที่ซื้อ iPhone XS และ iPhone XS Max ที่เจมาร์ท รับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน แบ่งจ่ายสบายๆ เริ่มต้น 831 บาทต่อเดือนเท่านั้น กับบัตรที่ร่วมรายการ และมีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนทันที 8% หรือแลกคะแนนสะสมเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 40%

สำหรับลูกค้าบัตร UOB Cash Plus ลดทันที 4% พร้อมรับฟรี Belkin Wireless Charger มูลค่า 1,490 บาท ซึ่งเป็นแท่นชาร์จที่จะช่วยให้การชาร์จ iPhone เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการเสียบอุปกรณ์หรือสายให้เกะกะ มาพร้อม Qi ขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย

สำหรับใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้เช่นกัน กับสินเชื่อเจมันนี่ นาน 24 เดือน ดอกเบี้ยถูกมากเพียง 0.99% ต่อเดือนเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนทีเดียว ก็เป็นเจ้าของ iPhone รุ่นใหม่ได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งต้องบอกว่าความพิเศษทั้งหมดนี้มีเฉพาะที่เจมาร์ทที่เดียวเท่านั้น

เห็นโปรโมชั่นโดนๆ กันไปแล้ว มาพูดถึงตัวฟีเจอร์ของ iPhone XS และ iPhone XS Max กันบ้าง ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นไฮเอนด์ที่ใช้แผงหน้าจอ OLED สานต่อความสำเร็จจาก iPhone X ของปีที่แล้วนั่นเอง โดยมีขนาดหน้าจอ 5.8 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว นับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกจาก Apple ที่มีหน้าจอใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา และเป็น iPhone ที่สวยที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยกรอบตัวเครื่องมันเงาสวยหรูสีทองใหม่ ผสานรวมกับตัวเครื่องกระจกอย่างลงตัว อีกทั้งยังกันน้ำมาตรฐาน IP68

ด้านสเปคตัวเครื่องใช้ชิพประมวลผล Apple A12 Bionic ที่มีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม และ Neural ชิพประมวลผลโครงข่ายปราสาท โดยมีกล้องถ่ายรูปด้านหลังเป็นเลนส์คู่ ความละเอียด 12 + 12 ล้านพิกเซล เป็นเลนส์ไวด์ปกติและเลน์เทโลโฟโต้ รองรับการบันทึกวิดีโอระดับ 4K และเสียงที่บันทึกนั้นก็เป็นแบบสเตอริโอด้วย อีกทั้งยังมีโหมด Portrait สำหรับการถ่ายภาพ Bokeh หน้าชัดหลังเบลอ สามารถปรับค่ารูรับแสงเพื่อละลายฉากหลังได้แล้วตั้งแต่ f/1.4 ไปจนถึง f/16

สรุปราคาเครื่องเปล่า iPhone XS และ iPhone XS Max

  • iPhone XS 64GB ราคา 39,900 บาท
  • iPhone XS 256GB ราคา 45,900 บาท
  • iPhone XS 512GB ราคา 53,900 บาท
  • iPhone XS Max 64GB ราคา 43,900 บาท
  • iPhone XS Max 256GB ราคา 49,900 บาท
  • iPhone XS Max 512GB ราคา 57,900 บาท

สุดท้ายนี้ต้องบอกว่าถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ต้องไปที่ร้านเจมาร์ทด่วน เพราะแค่ประกันตัวเครื่องนาน 3 ปีก็คุ้มแล้ว และต้องรีบกันหน่อยเพราะมีถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.jaymart.co.th/iphone3years