Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Jawbone UP MOVE เริ่มวางขายปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

Published

on

Jawbone เปิดตัวอุปกรณ์ติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย (Activity Tracker) รุ่นใหม่ในระดับเริ่มต้น ซึ่งประมวลผลโดย MotionX เพื่อช่วยให้คุณเคลื่อนไหวมากขึ้นและมีร่างกายที่แข็งแรง

Jawbone UP Move Sketches

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 5 พฤศจิกายน 2557 – Jawbone ประกาศเปิดตัว UP MOVE อุปกรณ์ติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกายที่ใช้งานง่าย ซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มความฟิตให้กับร่างกาย ลดน้ำหนัก และเพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ

ในราคาเพียง 2,490 บาท การใช้ UP MOVE จึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับการก้าวเดิน การออกกำลังกาย และเผาผลาญแคลอรี่ของคุณ ในขณะเดียวกัน ยังสามารถเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการนอนหลับของคุณได้อีกด้วย และ UP MOVE ยังช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมด้วย Smart Coach ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันอัจฉริยะของ UP ที่จะให้คำแนะนำแก่ผู้สวมใส่อุปกรณ์โดยเฉพาะและสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นอันจะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวมากขึ้นทุกวัน

เทรวิส โบรการ์ด รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์การของ Jawbone กล่าวว่า “UP MOVE เป็นวิธีติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกายที่ง่ายและเพลิดเพลิน และด้วยราคาเพียง 2,490 บาท UP MOVE จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายหรือพยายามลดน้ำหนักทุกคน” “ด้วยการผสมผสานฟีเจอร์สำหรับการติดตามรูปแบบการดำเนินชีวิตและการเคลื่อนไหวร่างกายที่ดีที่สุดในอุปกรณ์ระดับเดียวกันที่มีอยู่ในสายรัดรุ่น UP และรุ่น UP24 ของเรา UP MOVE เป็นการออกแบบที่ผสมผสานสไตล์ ความอเนกประสงค์ และความสะดวกสบายเข้ากับการติดตามอย่างแม่นยำและการให้คำแนะนสำหรับผู้สวมใส่โดยเฉพาะ”

Jawbone UP-Move Exploded

การออกแบบใหม่ที่ดูทันสมัย

กดที่ผิวหน้าของ UP MOVE เพื่อให้จอ LED ที่บางเฉียบซึ่งซ่อนอยู่สว่างขึ้นเพื่อแสดงความคืบหน้าในการไปสู่เป้าหมายของคุณแบบคร่าวๆ กดหนึ่งครั้งเพื่อแสดงความคืบหน้าในการก้าวเดินของคุณ กดสองครั้งเพื่อแสดงเวลา และกดสามครั้งเพื่อแสดงการนอนหลับของคุณจากคืนก่อน

UP MOVE ผลิตจากอลูมิเนียมที่ทนทานชุบผิวคล้ายไนลอน มีห้าสีสดใสพร้อมด้วยคลิปที่เข้าชุดกันเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกที่ สามารถพกอุปกรณ์ติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างระมัดระวังไว้ในกระเป๋าใส่เหรียญของกางเกงยีนส์หรือใช้ร่วมกับคลิปหนีบเพื่อหนีบเข้ากับถุงเท้า เข็มขัด หรือชุดชั้นใน อีกทั้งยังมีสายรัดข้อมือหลากสีสันและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ซึ่งมีขนาดความกว้างสองแบบให้เลือกใช้ ทั้งแบบเพรียวบางและแบบมาตรฐาน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสวม UP MOVE บนข้อมือของคุณ และผสมผสานกับเครื่องประดับของคุณได้อย่างลงตัว

UP MOVE มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้นานถึงหกเดือนและสามารถเปลี่ยนได้ จึงไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่เป็นประจำอีกต่อไป ซึ่งแบตเตอรี่ที่ใช้มีลักษณะทรงกลมเหมือนแบตเตอรี่ที่ใส่ในนาฬิกาดิจิตอลและรีโมทซึ่งสะดวกต่อการเปลี่ยนและมีอายุการใช้งานยาวนาน

เคลื่อนไหวมากขึ้นด้วย Smart Coach

เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวที่อยู่ใน UP MOVE จะทำหน้าที่นับจำนวนก้าวในชีวิตประจำวันของคุณอย่างแม่นยำทุกก้าวย่าง ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนหรือสวมใส่อุปกรณ์ไว้อย่างไร นอกจากนี้ คุณยังสามารถสวม UP MOVE ในขณะเข้านอนเพื่อติดตามชั่วโมงและคุณภาพของการนอนหลับได้อย่างแม่นยำ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้สวมอุปกรณ์สายรัดข้อมือที่สะดวกสบายระหว่างการนอนหลับ

UP MOVE เชื่อมต่อแบบไร้สายกับ UP App ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Jawbone ผ่านทาง Bluetooth Smart โดยจะซิงค์ข้อมูลอย่างสม่ำเสมอเพื่อติดตามความคืบหน้าของคุณตลอดทั้งวันทั้งคืน Smart Coach ซึ่งเป็นระบบให้คำแนะนำและข้อมูลเชิงลึกแบบอัจฉริยะของ UP App ซึ่งจะติดตามคุณไปทุกย่างก้าวเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจว่าคุณควรปรับเปลี่ยนอะไรบ้างและคอยกระตุ้นให้คุณเคลื่อนไหวมากขึ้นในแต่ละวัน คุณจะมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งมากขึ้นถึงความสัมพันธ์ระหว่างการควบคุมอาหาร การนอนหลับ การเคลื่อนไหวร่างกาย และตัวเลือกอื่นๆ ที่มีผลต่อสุขภาพโดยรวมและสุขภาวะของคุณ และจะมีการกระตุ้นให้คุณเอาชนะความท้าทายต่างๆ เช่น การดื่มน้ำให้ได้วันละแปดแก้ว หรือการก้าวเดินให้มากขึ้นอีก 2,500 ก้าว

คุณสามารถใช้ UP MOVE เชื่อมต่อกับใครก็ได้ในระบบ UP ไม่ว่าพวกเขาจะใช้สายรัด UP และ UP24 รุ่นเดิมของ Jawbone หรือใช้เพียงแค่ UP App ฟรีสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบสวมใส่ได้ จากข้อมูลของ Jawbone พบว่า สมาชิกของกลุ่มผู้ใช้ UP ที่มีเพื่อนร่วมทีมตั้งแต่สามคนขึ้นไปมีแนวโน้มที่จะเดินได้มากขึ้น 1,000 ก้าวต่อวัน ซึ่งเท่ากับเพิ่มขึ้น 10 ไมล์ต่อเดือน ใช้ตารางจัดอันดับผู้นำแบบใหม่ของ UP เพื่อดูว่าคุณทำได้ดีเพียงใดเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมทีมในการแข่งขันเล็กๆ เพื่อสุขภาพนี้

ขับเคลื่อนด้วย MotionX

UP MOVE ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี MotionX เพื่อให้ข้อมูลสรุปที่ครอบคลุมเกี่ยวกับความก้าวหน้าในแต่ละวันของคุณ รวมทั้งก้าวเดินและการนอนหลับ

ฟิลิป คาห์น ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Fullpower กล่าวว่า “เราใช้เวลาเกือบหนึ่งในสามของชีวิตไปกับการนอนหลับ แต่คนส่วนใหญ่แทบจะไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการนอนในตอนกลางคืนเลย” “UP Move เป็นการพัฒนาแบบก้าวกระโดดในการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เราทราบเกี่ยวกับพฤติกรรมประจำวันของเรา ซึ่งเป็นผลมาจากการติดตามและวิเคราะห์การนอนหลับกว่า 170 ล้านคืน ตลอดจนการศึกษาวิจัยและพัฒนาด้านชีวกลศาสตร์การเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของมนุษย์เป็นเวลาหลายปี ไม่ว่าคุณจะนอนหลับหรือตื่นอยู่ UP Move ก็สามารถติดตามการนอนหลับและการเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างแม่นยำโดยใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ขั้นสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งช่วยให้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษ”

UP MOVE

วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน

UP MOVE หนึ่งชุดประกอบด้วยอุปกรณ์ติดตามแบบแป้นเสียบ คลิปที่เข้าชุดกัน และแบตเตอรี่แบบเปลี่ยนได้ โดยอุปกรณ์ติดตามและคลิปมีให้เลือกใช้ห้าสีสดใสได้แก่

  • Onyx Burst, Onyx Clip
  • Blue Burst, Fog Clip
  • Grape Rose, Grape Clip
  • Ruby Rose, Red Punch Clip
  • Slate Rose, Yellow Clip

UP MOVE จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้เฉพาะบางสีที่ Jawbone.com และร้านค้าอิเล็กโทรนิคชั้นนำทั่วประเทศ

แอพ UP by Jawbone สำหรับ UP MOVE จะเปิดตัวให้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับอุปกรณ์ iOS บน จาก App Store และ Android บน Google Play

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured5 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured5 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured5 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured6 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.