Connect with us

Android News

ไอเทล (itel) คัมแบ็ก ยกทัพสมาร์ทโฟนบุกไทย จับมือ วีเอสที อีซีเอส ลุยตลาดสมาร์ทโฟนราคาประหยัด เปิดตัว itel P40 และ itel S23 จัดเต็มทั้งสเปกและฟีเจอร์การใช้งาน

Published

on

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของ วีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้รับการแต่งตั้งจาก ไอเทล โมบาย (itel mobile) สมาร์ทโฟนแบรนด์คุณภาพ เป็นผู้จัดจำหน่ายรายเดียวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมประกาศลุยตลาดสมาร์ทโฟนราคาประหยัด จัดเต็มทั้งสเปกและฟีเจอร์การใช้งาน นำโดย itel P40 สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ความจุ 6000MAh อยู่ได้นาน 3 วัน ไม่ต้องชาร์จบ่อย และ itel S23 มาพร้อมกล้องความละเอียด 50MP กับเทคโนโลยีฝาหลังเปลี่ยนสี เมื่อเจอกับแสง ทั้งสองรุ่นนี้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ในทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มั่นใจบริการหลังการขาย และประกันตัวเครื่องนาน 1 ปีเต็ม

คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “วีเอสที อีซีเอส มีแนวนโยบายการทำตลาดธุรกิจสมาร์ทโฟนที่ต้องการครอบคลุมครบทุกเซกเมนต์ เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในแบรนด์และระดับราคาที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งทางวีเอสที อีซีเอส ได้พันธมิตรอย่าง ไอเทล โมบาย (itel mobile) กลับมาทำตลาดในประเทศไทยอีกครั้ง เพื่อลุยตลาดสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 5,000 บาท สำหรับ ไอเทล (itel) เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ที่โดดเด่นด้วยตัวเครื่องสเปกสูง ทั้งหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ความจุสูงใช้ได้นานไม่ต้องชาร์จบ่อย กล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง ในราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งสเปกทั้งหมดนี้ ไอเทล (itel) สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งหมด ซึ่งเหมาะสมกับตลาดในประเทศไทย และเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภคที่มีกำลังมองหาสมาร์ทโฟนใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชัน ในราคาที่คุ้มค่า” 

คุณวิลเลี่ยม เฉิน ผู้จัดการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไอเทล โมบาย เปิดเผยว่า “การที่ ไอเทล (itel) กลับมาทำตลาดในไทยในครั้งนี้ ได้จับมือกับ วีเอสที อีซีเอส ดูแลการขายในทุก ช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมทั้งมีทีมงานการตลาด การขาย โดยจะรุกตลาดสมาร์ทโฟน โดยเปิดตัว Flagship อย่างรุ่น itel P40 และ itel S23 เจาะตลาดผู้ซื้อที่ต้องการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ได้ รองรับหลากหลายไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ในเรื่องของการถ่ายภาพ ความอึด ถึก ทน ของแบตเตอรี่ ฟีเจอร์ครบ มีหน้าจอขนาดใหญ่ และตัวเครื่องออกแบบดีไซน์ทันสมัย

itel P40 ตัวเครื่องมีการดีไซน์ทันสมัย มีความบางเพียง 8.7 มม. หน้าจอแสดงผลขนาด 6.6 นิ้ว HD มีเว้าส่วนของกล้องหน้ารูปหยดน้ำ เพื่อเพิ่มพื้นที่การแสดงผล ส่วนกล้องหลังขนาดความละเอียด 13MP ด้วยโหมด AI beauty จะช่วยปรับภาพให้สวยสมจริงมากขึ้น ความจุแบตเตอรี่มากถึง 6000mAh อยู่ได้นาน 3 วัน ไม่ต้องชาร์จบ่อย โทรต่อเนื่องนานสุดถึง 32 ชั่วโมง ดูคลิปวีดิโอต่อเนื่องนานสุด 28 ชั่วโมง ด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะ “Battery Lab” ที่จะประมวลผล และวิเคราะห์การใช้พลังงานให้เหมาะสมกับพฤติกรรมของผู้ใช้งานให้ได้ใช้งานยาวนานที่สุด พร้อมระบบชาร์จไฟเร็ว 18W เพียงครึ่งชั่วโมงได้พลังงานเต็ม 100% มีให้เลือก 3 สีได้แก่ สีดำ Force Black, สีทอง Luxurious Gold และสีฟ้า Fantasy Blue วางจำหน่ายในราคา 2,799 บาท

itel S23 มาพร้อมเทคโนโลยีฝาหลังเปลี่ยนสี เมื่อเจอกับแสงแดด ตัวเครื่องมีการดีไซน์ออกแบบให้ดูสวยงาม ความบางเพียง 8.4 มม. พร้อมปุ่มปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือ หน้าจอแสดงผลขนาด 6.6 นิ้ว HD+ ให้อัตราการรีเฟรชเรท 90Hz จอภาพดูสบายตา ลื่นไหล ไม่สะดุด กล้องความละเอียดมากถึง 50MP พร้อมโหมด AI ที่ช่วยประมวลผลภาพให้คมชัดในระดับ HD และยังมาพร้อมโหมด HDR ที่สามารถเก็บภาพบรรยากาศได้ครบทุกรายละเอียด แม้ว่าที่แสงน้อย และด้วยกล้องที่มีเลนส์ขนาดใหญ่ ยังสามารถถ่ายภาพกลางคืนได้ด้วย Super Night Mode เก็บภาพรายละเอียดได้คมชัด มาพร้อมกับหน่วยความจำสองรุ่น ได้แก่ 128/8+8GB และ 256/8+8GB และยังขยายหน่วยความจำ RAM ได้สูงสุดถึง 16GB ด้วยฟีเจอร์ Memory Fusion ใช้เล่นเกม หรือเปิดแอปพลิเคชันค้างไว้เป็นสิบ ก็ไม่อืดหรือสะดุด itel S23 มีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีดำ Starry Black และสีขาว Mystery White วางจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ 128/8+8GB ราคา 3,499 บาท และ 256/8+8GB ราคา 3,899 บาท

สำหรับแนวทางการทำตลาดของ ไอเทล (itel) ในประเทศไทย มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าและบริการ ด้วยการรับประกันสินค้านานถึง 1 ปี และบริการหลังการขายที่อำนวยความสะดวกพร้อมดูแลผู้บริโภคถึงหน้าประตูบ้าน (Door-to-Door Service) พร้อมช่องทางการจำหน่าย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดกว่า 25 รายทั่วประเทศ มากถึง 5,500 ร้านค้า รวมถึงมีการขยายช่องทางผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายและออนไลน์พาร์ทเนอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ pr@vstecs.co.th

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News2 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured4 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

How to back up your iPhone, iPad, and iPod touch How to back up your iPhone, iPad, and iPod touch
How To1 ชั่วโมง ago

วิธีสำรองข้อมูล (Backup) iPhone, iPad และ iPod touch อัปเดท 2024

วิธีสำรองข้อมูล (Bac...

Huawei launches 10 solutions for the digital industry Huawei launches 10 solutions for the digital industry
ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยเปิดตัว 10 โซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมดิจิทัลและการเปลี่ยนผ่านอัจฉริยะ พร้อมผลิตภัณฑ์เรือธงซีรีส์ล่าสุด

ในงานประชุมระดับโลกด...

Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years
ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำตลาดทีวีทั่วโลก ต่อเนื่อง 18 ปีติดต่อกัน

ซัมซุงแสดงให้เห็นถึง...

Best Xiaomi Smartphones Best Xiaomi Smartphones
Buying Guides2 ชั่วโมง ago

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2024

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธ...

IT News5 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO มาพร้อมการออกกำลังระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

1 มีนาคม 2...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก