Connect with us

IT News

ใหม่! แพ็กเกจ iSWOP Extreme Non-Stop เล่นเน็ตไม่จำกัด แรงกว่าเดิม 3 เท่า จากเอไอเอสแบบรายเดือน

Published

on


มีแพ็กเกจที่เพิ่มความคุ้มค่าทั้งโทรและเน็ตที่มาแรงที่สุดขณะนี้มาฝากกันครับนั่นคือ iSWOP แพ็กเกจรายเดือนรูปแบบใหม่จากเอไอเอส ที่ชูจุดเด่นในเรื่องการ สลับค่าเน็ตเป็นค่าโทร ค่าโทรเป็นค่าเน็ตไปมาได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทั้งผ่านแอป eService และหน้าเว็บ eService ซึ่งตอนนี้มีแพ็กเกจใหม่ล่าสุดเพิ่มความคุ้มค่าให้เล่นน็ตได้มากขึ้น แพ็กเกจที่ว่าคือ iSWOP Extreme Non-Stop สามารถใช้งานเน็ตได้มากกว่าเดิมถึง 3 เท่า และใช้งานได้อย่างไม่จำกัดด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปดูกันครับ

iSWOP_NonStop

iSWOP Extreme Non-Stop แพ็กเกจต่อยอดความสำเร็จจากแพ็กเกจ iSWOP ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ โดยแพ็กเกจล่าสุดนี้สามารถเล่นเน็ตได้แรงมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าครับ เพิ่มความคุ้มค่ามากขึ้น และสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่จำกัด พร้อมกับใช้งาน AIS SUPER WiFi ความเร็วสูงสุด 650 Mbps ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากเอไอเอสได้ฟรีไม่จำกัดด้วยครับ ผู้ที่จะได้รับสิทธิ์เน็ต x3 ต้องเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และสมัครแพ็กเกจ iSWOP Extreme Non-Stop ครับ

มาดูตัวอย่างการคำนวณความคุ้มค่าของ iSWOP Extream Non-Stop กันครับ เช่นถ้าเราสมัครแพ็กเกจ 399 บาท เราจะได้ค่าโทรทุกเครือข่าย 150 นาที เน็ต 750MB. รับเน็ตเพิ่ม x3 เท่า (750MB x 3 = 2,250MB) เล่นกันได้เต็มสปีดมากยิ่งขึ้นจ่ายราคาเท่าเดิม และได้ใช้ AIS Super WiFi ไม่จำกัดได้ฟรีด้วยครับ หลังจากที่ใช้ครบตามความเร็วที่สมัครไว้แล้ว สามารถใช้เน็ตได้อย่างต่อเนื่องไม่จำกัด ด้วยความเร็วขึ้นอยู่แพ็กเกจที่เราสมัครไว้ครับ (แพ็กเกจ 199, 299, 399, 599 และ 799 สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 128 Kbps. และแพ็กเกจ 999, 1,299 สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 256 Kbps.) แนะนำสมัครแพ็กเกจ 399 ขึ้นไปนะครับเราจะได้เน็ตเพิ่ม x3 เท่า จะคุ้มค่ามากที่สุด

iswop_nonstop01

 

วิธี SWOP ค่าโทรเป็นเน็ต หรือเน็ตเป็นค่าโทร

สลับค่าโทรเป็นเน็ต หรือเน็ตเป็นค่าโทรได้ง่ายๆ ด้วยแอป eService หรือบนเว็บไซต์ eService ส่วนวิธีการใช้งานจะเป็นอย่างไร เรามาดูวิธีการใช้งานกันครับ ง่ายมากๆ

ผ่านแอ eService : มีให้โหลดทั้ง iOS และ Android โหลดแอมาติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ให้ล็อคอิน แอ eService แล้วเข้าที่เมนู บริการ iSWOP เพื่อ สลับค่าโทรเป็นเน็ต หรือสลับเน็ตเน็ตเป็นค่าโทรตามที่ต้องการครับ สลับได้แบบ Real Time มีผลทันทีหลังจากที่ตอบ OK ยืนยันการสลับแล้วครับ 

ตัวอย่างหน้าจอแอป eService 

iswop_nonstop11

 

ผ่านเว็บ eService : สามารถคลิกเข้าไปทำรายการได้จากหน้าเว็บ www.ais.co.th/eservice ล็อคอินเข้าบริการ eService เข้าที่เมนู บริการ iSWOP เพื่อเลือก สลับค่าโทรเป็นเน็ต หรือสลับเน็ตเป็นค่าโทรได้เช่นเดียวกัน

iswop_nonstop10

 

หลังจากที่เราได้สลับค่าโทรหรือเน็ตแล้ว ทั้งทางแอป eService หรือหน้าเว็บ eService จะมี sms ส่งมายืนยันการทำรายการให้ฟรี! แบบด้านล่างนี้ครับ

iswop_nonstop05

 

น่าสนใจมากๆ เลยใช่มั้ยครับ แพ็กเกจ iSWOP Extreme Non-Stop แพ็กเกจรูปใหม่แบบรายเดือนจากเอไอเอส นอกจากจะได้เน็ตมากขึ้น x3 เท่า ใช้เน็ตได้อย่างไม่จำกัดแล้ว ยังช่วยให้เราใช้ทั้งเน็ตและค่าโทรได้อย่างคุ้มค่า ไม่ต้องเหลือให้เสียดาย อีกทั้งยังสามารถ SWOP ค่าโทรเป็นค่าเน็ต ค่าเน็ตเป็นค่าโทรได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองบนมือถือได้ฟรี ไม่มีอะไรที่จะสะดวกไปกว่านี้แล้วล่ะครับ ผมเองก็สนใจแพ็กเกจนี้เหมือนกัน เพราะตรงกับความต้องการของชาวโซเชียลอย่างเราเป็นอย่างมากครับ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/iSWOP

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News6 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News6 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News6 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News10 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News10 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก