ติดตามพวกเรา

Apple News

iPhone X Leather Folio – สมาร์ทเคส สำหรับ iPhone X

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Apple เพิ่มสินค้าใหม่ The iPhone X Leather Folio หรือ เรียกอีกอย่างว่า Smart Case ซึ่ง ที่ผ่านมาเราจะเห็นสมาร์ทเคสแค่สำหรับ iPad แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มีสมาร์ทเคสออกมาสำหรับ iPhone จากบริษัท Twelve South และ Nomad คาดว่าน่าจะเป็นเคสที่ผู้คนจะให้ความสนใจอย่างมากทีเดียว

วางขายอยู่ที่ราคา $99

คุณสมบัติของเคส

  • ผลิตจากหนังแท้คุณภาพสูง
  • มีฟังก์ชั่น Sleep/Wake (เมื่อปิดฝาเคส หน้าจอจะล็อค และ จะแสดงผลหน้าจอเมื่อเปิดฝาเคส)
  • มีช่องใส่เงิน และบัตร
  • ส่วนของฝาพับทำจากไมโครไฟเบอร์
  • ปุ่มเพิ่มเสียง-ลดเสียง ทำจากอลูมิเนียม
  • สามารถใช้ร่วมกับ Wireless Chargers หรือ ชาร์จไร้สายได้ โดยไม่มีผลกับพลังงานไฟฟ้าที่ชาร์จเข้าเครื่อง
  • “Hey Siri” หรือ “หวัดดี Siri” จะไม่ทำงานเมื่อฝาเคสปิดอยู่
  • มี 4 สีให้เลือก สีน้ำเงินเข้มอมเขียว,สีน้ำตาลอมเทา,สีดำ,และสีชมพูเข้ม
  • ราคา $99 หรือ ประมาณ 3,300 บาท

นี่เป็นครั้งแรกที่ Apple ทำเคสแบบฝาพับออกมาสำหรับ iPhone เมื่อเทียบกับเคสอื่นๆของ Apple ซึ่งแสนจะธรรมดา แต่กับ เคส iPhone X Leather Folio นี้ถือเป็นอะไรที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง ไม่ใช่แค่ดีไซน์ แต่มันมีทั้งฟังก์ชั่น Sleep/Wake เวลาเปิด-ปิด ฝาพับเคส สำหรับ iPhone X

(ชมคลิปตัวอย่างด้านล่าง)

ภายนอกของ iPhone X Leather Folio นั้นทำจากหนังแท้ ส่วนด้านในที่ใช้ใส่ธนบัตร เป็นไมโครไฟเบอร์ เพื่อทำให้ iPhone X ของคุณดูสะอาดใหม่กิ๊ก ตลอดเวลา

ตัวเคสจะหุ้มขอบของ iPhone X เกือบทั้งหมด โดยจะมีช่องว่างด้านล่างเว้นไว้สำหรับลำโพง ไมโครโฟน และที่เสียบสายชาร์จ

ด้านหลังของตัวเคสมีการตัดส่วนของกล้องได้อย่างแนบเนียน และดูเรียบหรู สะอาดตา

ฝาพับของตัวเคสมีช่องสำหรับใส่บัตร ได้สูงสุด 1-3 ใบ เมื่อให้เคสมีรูปลักษณ์ที่ดีที่สุด ไม่ควรใส่เยอะกว่านั้น เพราะมันจะทำให้เคสดูตุง พองจนเกินไป
และฝาพับของมันยังมีแม่เหล็กฝังอยู่ไว้ใช้สำหรับล็อคหน้าจอ และ ปลุกหน้าจอ iPhone X

เมื่อคุณใส่ iPhone X ลงไปในเคสแล้วจะมีหน้าการตั้งค่าการล็อคหน้าจอปรากฏขึ้นมาให้คุณตั้งค่า สามารถใช้ร่วมกับ Face ID ได้ เพื่อความปลอดภัยและรวดเร็วในการปลดล็อคหน้าจอ

แต่ปัญหาคือ เมื่อฝาพับปิดอยู่ จะไม่สามารถเรียก Siri ได้ นี่เป็นอีกหนึ่งข้อผิดพลาดที่ยังต้องรอการแก้ไขในส่วนของซอฟต์แวร์ต่อไป

Apple ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากสำหรับสินค้าเคสที่ผลิตจากหนัง ในช่วงปีที่ผ่านมา คือ iPad Pro Leather และ MacBook Leather Sleeve ซึ่งเป็นหนังที่มีคุณภาพสูง และ ของ iPhone X เช่นเดียวกัน

iPhone X Leather Folio ถูกออกแบบมาเพื่อ iPhone X โดยเฉพาะ ซึ่ง iPhone X มีขนาดค่อนข้างเล็ก เมื่อเทียบกับ iPhone 8 Plus ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย

หากคุณเป็นคนไม่ชอบพกกระเป๋าสตางค์ หรือ ต้องการพกบัตรที่ใช้บ่อยไว้ในเคส เช่น บัตร MRT BTS เคสนี้น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ

สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บ Apple โดยตรง

แหล่งที่มา : 9to5mac

Apple News

Apple อาจเจอปัญหารายได้ลดลงเพราะการระบาดไวรัส COVID-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Apple ได้โพสต์ข้อความอัปเดทถึงนักลงทุนในแต่ละไตรมาสตั้งแต่เดือนมกราคม เพื่อแจ้งให้ทราบว่ารายได้อาจน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้และธุรกิจของ iPhone อาจชะลอตัวลงด้วย

เนื่องด้วยปัญหาการระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ทำให้โรงงานผลิต iPhone นั้นต้องหยุดทำการชั่วคราวและทำได้ช้ากว่าปกติ แถมเมื่อเปิดได้แล้วก็ยังถูกจำกัดเวลาในการทำงานด้วยเช่นกัน ซึ่งนี่ก็จะส่งผลกระทบเต็มๆ อย่างรวดเร็วกับ iPhone 9 ที่น่าจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

อย่างไรก็ตาม Apple ก็ยังสามารถสร้างความมั่นใจได้ว่าการชะลอตัวลงของบริษัทนั้นจะเกิดขึ้นแค่เพียงชั่วคราวเท่านั้น

ที่มา : Apple

อ่านต่อ...

Apple News

Apple ปล่อย Trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” เริ่มฉาย 6 มีนาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้ Apple ปล่อย trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” ซึ่งอำนวยการสร้างโดย Steven Spielberg และ Edward Kitsis & Adam Horowitz ซีรีย์คลาสสิคที่จะนำตัวละครไปสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ ความเป็นไปได้ และจินตนาการ ซีรีย์นี้มีทั้งหมด 5 ตอน ด้วยกัน

โดยตอนแรกมีชื่อว่า “The Cellar” กำกับโดย Chris Long นำแสดงโดย Dylan O’Brien, Victoria Pedretti และ Sasha Alexander จะเริ่มฉายในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ผ่าน Apple TV+ เท่านั้น และตอนต่อไปจะฉายในวันศุกร์ทุกสัปดาห์

Amazing Stories Trailer

 ติดตามข้อมูลต่างๆ  Apple TV: ได้จากช่องทางต่อไปนี้

รับชม Apple TV+ ได้ที่ apple.co/_AppleTVapp

Apple TV+ ให้บริการบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, อุปกรณ์ Roku และ Amazon Fire TV รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี*
 
*ราคา 99 บาทต่อเดือนหลังจากทดลองชมฟรี หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ Family Sharing สามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/
อ่านต่อ...

Apple News

ลือ! Apple Event อาจจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้ มีแววได้เห็นทั้ง iPhone 9, iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เริ่มมีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Apple ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 9 รวมไปถึง iPad Pro รุ่นใหม่ด้วย ล่าสุด เว็บไซต์ iPhone-Ticker รายงานว่า Apple Event จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้

อ้างอิงจากแหล่งข่าวข้างต้นเผยว่า iPhone 9 จะเปิดตัวภายในงานนั้นและจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ รวมไปถึง iPad Pro และ MacBook Pro 13 นิ้วรุ่นใหม่ก็อาจจะได้เผยโฉมในงานนี้เช่นกันครับ

นอกจากนี้ iPhone-Ticker ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า Apple Event ช่วงต้นปีเคยจัดขึ้นในวันจันทร์ แต่ในปี 2018 นั้นถูกจัดขึ้นในวันอังคาร ดังนั้นวันที่ 30 – 31 มีนาคมนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่มากที่สุด

ที่มา : iPhone-Ticker

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

ด่วน! Samsung Galaxy S10e รุ่นแรม 6GB+128GB ลดเหลือ 13,290 บาท (จาก 26,900 บาท)

ข่าวด่วนรุ่นเด่นราคา...

IT News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID -19 บนแผนที่ดิจิทัลจาก HERE Technologies ได้แบบเรียลไทม์แล้ววันนี้

จากสถานการณ์การแพร่ร...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS มอบทุนการศึกษาจนจบปริญญาตรี ช่วยเหลือบุตรผู้เสียชีวิตจากเหตุรุนแรงโคราช

AIS มอบทุนการศึกษาจน...

IT News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi เปิดตัว MIJIA Electric Shaver เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า 5 ใบมีด ทำความสะอาดเองได้ด้วยการสั่น ขนาดเล็กและกะทัดรัด ในราคาราว 1,900 บาท

Xiaomi เปิดตัว MIJIA...

Android News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI Y7p ชวนเติมเต็มจินตนาการให้เป็นจริงผ่านภาพถ่าย ด้วยกล้องที่ตอบโจทย์ทุกการสร้างสรรค์ ในราคาสุดคุ้ม

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง