ติดตามพวกเรา

Android News

สรุปแคตาล็อกประจำสัปดาห์ของเว็บไซต์ iPhone-Droid แต่ละรุ่นที่เปิดตัวมีสเปคอย่างไรบ้าง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

จากที่เว็บไซต์ iPhone Droid ของเรามีหน้าสเปคเพิ่มเติมเข้ามาแล้ว ในบทความนี้และในทุกวันศุกร์ เราจะมาสรุปสเปคและแคตาล็อคในแต่ละสัปดาห์มาให้ได้ชมกันครับ เผื่อใครที่สนใจรุ่นไหนก็จะได้รับชมและเปรียบเทียบสเปคกันได้ง่ายๆ โดยสัปดาห์นี้มะรุ่นต่างๆ ดังนี้

realme 6 / realme 6 Pro

เริ่มกันด้วย realme 6 และ realme 6 Pro สมาร์ทโฟนระดับกลางสเปคแจ่มๆ พร้อมหน้าจอแสดงผลที่มี Refresh Rate 90Hz ทั้งคู่ โดยทั้ง 2 รุ่นนี้จะต่างกันเล็กน้อยที่หน่วยประมวลผลและเรื่องกล้องครับ

Vivo NEX 3S / NEX 3S 5G

สำหรับ Vivo NEX 3S / NEX 3S 5G เป็นรุ่นเรือธงของ Vivo ที่เปิดตัวในปีนี้ครับ โดยทั้งคู่จะมีสเปคเหมือนกันทั้งหมด ยกเว้นเพียงการรองรับเครือข่าย 5G ซึ่ง NEX 3S 5G มีหน้าจอโค้งที่ไร้ปุ่มข้างตัวเครื่อง มีกล้อง Pop-Up และกล้องหลัง 3 เลนส์ 64 ล้านพิกเซล

Nubia Red Magic 5G

เพิ่งจะเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ในช่วงค่ำคืนวานนี้สำหรับ Nubia Red Magic 5G ที่ชูโรงด้วยหน้าจอที่มี Refresh Rate ถึง 144Hz รุ่นแรกของโลก พร้อมกด้วยขุมพลัง Snapdragon 865 และ RAM สูงสุดถึง 16GB ส่วนสเปคอื่นๆ เป็นอย่างไร รับชมในหน้าสเปคของเราได้เลยครับ

Redmi Note 9 Pro / Redmi Note 9 Pro Max

และรุ่นสุดท้ายที่ก็เปิดตัวไปในช่วงปลายสัปดาห์เช่นกันอย่าง Redmi Note 9 Pro / Redmi Note 9 Pro Max สมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 720G เหมือนกัน โดยทั้งคู่จะแตกต่างกันที่ RAM และ ROM เล็กน้อยครับ แต่ดีไซน์โดยรวมจะเหมือนกันทั้งหมด

Android News

OnePlus Z ปรากฏบน Geekbench ใช้ CPU Snapdragon 765G คู่กับ RAM 12GB

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OnePlus Z หรือชื่อเดิมคือ OnePlus 8 Lite ล่าสุด ได้ปรากฏบน Geekbench แล้วเรียบร้อยครับ โดยเผยให้เห็นคะแนนของการทดสอบ และหน่วยประมวลผลที่ใช้

OnePlus Z (OnePlus AC2003) ได้คะแนน Single-core ที่ 612 และ Multi-core ที่ 1,955 โดยหน่วยประมวลผลที่ใช้เป็น Qualcomm Snapdragon 765G ควบคู่กับ RAM 12GB และระบบปฏิบัติการ Android 10

สำหรับ OnePlus Z เราเห็นภาพเรนเดอร์มาตั้งแต่ชวงต้นปีครับ ที่เป็นหน้าจอแบนชนิด AMOLED พร้อมกล้องหน้า Punch Hole ตรงกลาง ซึ่งวันเปิดตัวคาดว่าจะอยู่ในเดือนกรกฏาคมนี้

ที่มา : gsmarenadroidholic

อ่านต่อ...

Android News

เผยภาพทางการ OPPO Reno4 Pro 5G ในสีสัน Crystal Red และ Blue อย่างสวยงาม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันก็จะเปิดตัว OPPO Reno4 Pro 5G ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ ล่าสุด ภาพทางการของสีสันเครื่อง 2 สีสุดเด่นอย่าง Crystal Red และ Crystal Blue ก็เผยโฉมออกมากันแล้วผ่านทาง JD.com

ทั้งนี้ นอกจาก 2 สีดังกล่าวแล้ว ก็ยังมีสี Dream Mirror Black และ Titanium White อีกด้วย แต่ยังถูกคลุมผ้าเอาไว้

สำหรับสเปคของ Reno4 Pro 5G มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+, Refresh Rate 90Hz ใช้ขุมพลัง Snapdragon 765G, RAM สูงสุด 12GB, ROM 256GB, แบตเตอรี่ความจุ 4000mAh รองรับ SuperVOOC 2.0 65W โดยมีกล้องหน้าที่ฝังในหน้าจอ 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 4 เลนส์ความละเอยีดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล

ที่มา : playfuldroid

อ่านต่อ...

Android News

Lenovo Legion สมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นเรือธง ผ่านการรับรอง 3C แล้ว อาจเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ดูเหมือนว่า Lenovo Legion สมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่เตรียมที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้แล้ว หลังจากที่เราได้ยินรุ่นนี้มาสักพักใหญ่แล้ว ล่าสุด ได้ผ่านการรับรองจาก 3C ในประเทศจีนเรียบร้อยในโมเดล L79031

สเปคบางส่วนที่ปรากฏบน 3C ประกอบด้วยการรองรับ 5G และ Fast Charge 45W อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยี Fast Charge ที่ทาง Lenovo เคลมไว้คือ 90W ซึ่งเราต้องมาดูกันครับว่าจะเป็นอย่างไรในตอนเปิดตัว

ขณะที่สเปคอื่นๆ คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Refresh Rate 144Hz, RAM LPDDR5, ROM UFS 3.0 พร้อมกล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และการดีไซน์ที่เน้นการจับแบบแนวนอน

ที่มา : myfixguide

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง