ติดตามพวกเรา

Apple News

เทียบโปรย้ายค่ายเบอร์เดิม iPhone 8 จาก AIS, dtac, TrueMove H ส่วนลดค่าเครื่อง ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจที่จะซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus เครื่องใหม่จากทั้ง 3 โอเปอเรเตอร์ AIS, dtac และ TrueMove H และกำลังหาข้อมูลว่าจะซื้อเครื่องจากที่ไหนดีที่จะให้คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปมากที่สุด วันนี้มีข้อมูลเปรียบเทียบโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่อง ของแถม สิทธิพิเศษต่างๆ จากการย้ายค่ายมาฝากกันครับ เอาไว้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะไปซื้อกันแนะนำว่าไม่ควรพลาด ไปดูรายละเอียดกันเลย

 

ราคาเครื่อง iPhone 8, iPhone 8 Plus จาก AIS

 • iPhone 8 ความจุ 64GB ราคา 29,000 บาท
 • iPhone 8 ความจุ 256GB ราคา 35,000 บาท
 • iPhone 8 Plus ความจุ 64GB ราคา 33,000 บาท
 • iPhone 8 Plus ความจุ 256GB ราคา 39,000 บาท

 

ราคาเครื่อง iPhone 8, iPhone 8 Plus จาก dtac

 • iPhone 8 ความจุ 64GB ราคา 29,000 บาท
 • iPhone 8 ความจุ 256GB ราคา 35,000 บาท
 • iPhone 8 Plus ความจุ 64GB ราคา 33,000 บาท
 • iPhone 8 Plus ความจุ 256GB ราคา 39,000 บาท

 

ราคาเครื่อง iPhone 8, iPhone 8 Plus จาก  TrueMove H

 • iPhone 8 ความจุ 64GB ราคา 29,000 บาท
 • iPhone 8 ความจุ 256GB ราคา 35,000 บาท
 • iPhone 8 Plus ความจุ 64GB ราคา 33,000 บาท
 • iPhone 8 Plus ความจุ 256GB ราคา 39,000 บาท

 

จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นว่าในส่วนของราคาเครื่องเปล่า iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ราคาเท่ากันทุกค่ายไม่ต่างกัน แต่หากมามองในส่วนของส่วนลดค่าเครื่องจากการย้ายค่ายก็จะเห็นความแตกต่างของราคาและสิทธิพิเศษรวมไปถึงของแถมที่จะได้รับ

เทียบราคา ส่วนลด และรายละเอียดโปรโมชั่น 

 • AIS ราคาเครื่องหลังหักส่วนลดจะเท่ากันกับ TrueMove H แต่จะต่างกันที่ค่าบริการที่ต้องจ่ายล่วงหน้า โดย AIS จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 2,500 บาท ส่วน TrueMove H จ่าย 3,000 บาท
 • dtac ราคาเครื่องหลังจากหักส่วนลดจะถูกที่สุด ซึ่งมาจากส่วนลดค่าเครื่อง 6,000 บาท และได้ลดเพิ่มจากย้ายค่าย 1,500 บาท ในขณะเดียวกันการชำระค่าบริการล่วงหน้า dtac จ่าย 4,000 บาท AIS จ่าย 2,500 บาท และ TrueMove H จ่าย 3,000 บาท
 • TrueMove H ราคาเครื่องหลังหักส่วนลดจะเท่ากันกับ AIS แต่จะต่างกันตรงที่ค่าบริการจ่ายล่วงหน้า ซึ่ง AIS จ่าย 2,500 บาท ส่วน TrueMove H จ่าย 3,000 บาท

ของแถมโปรย้ายค่าย

 • AIS : แสดงใบเสร็จค่าบริการเครือข่ายเดิมยอดค่าบริการตั้งแต่ 900 บาทขึ้นไป ได้รับสิทธิ์ Serenade นาน 6 เดือน
 • dtac : ของแถมมูลค่า 2,200 บาท ประกอบไปด้วย Wireless Charger มูลค่า 1200 บาท, บัตรกำนัล SWENSEN มูลค่า 500 บาท คูปองช็อปที่ 11Street มูลค่า 500 บาท
 • TrueMove H : แถมฟรี Belkin Wireless Charger มูลค่า 1,490 บาท

สัญญาการใช้งาน

 • AIS สัญญาการใช้งาน 12 เดือน
 • dtac สัญญาการใช้งาน 9 เดือน
 • TrueMove H สัญญาการใช้งาน 12 เดือน

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ย้ายค่ายเบอร์เดิมก็น่าจะเห็นข้อมูลของส่วนลดค่าเครื่อง ของแถม และโปรโมชั่นจากการย้ายค่ายกันแล้วนะครับ ซึ่งแต่ละค่ายสิ่งที่ได้รับและสิทธิพิเศษก็จะแตกต่างกันไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน อยากได้คุ้มค่าแบบไหนดูข้อมูลข้างต้นไปเพื่อประกอบการตัดสินใจเพื่อเลือกให้เหมาะกับการใช้งานได้เลย

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Apple News

Mighty Bear Games เปิดตัว ‘Butter Royale’ เกมแนวฟู้ดไฟต์แบบเล่นได้หลายคนบน Apple Arcade

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Butter Royale

Mighty Bear Games สตูดิโอผู้พัฒนาเกมออนไลน์รุ่นใหม่ๆ ได้เปิดตัว ‘Butter Royale’ เกมแนวฟู้ดไฟต์แบบเล่นได้หลายคนที่ดัดแปลงแนวเกมอันโด่งดังให้สนุกกันได้ทั้งครอบครัว โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้แข่งขันกันอย่างดุเดือดเหมือนอยู่ในศึก Battle Royale คุณสามารถเล่นเกมที่ออกแบบให้เหมาะสมกับครอบครัวนี้ได้เฉพาะบน Apple Arcade ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกเกมบน App Store เท่านั้น 
 
ตัวเกมมีฉากเป็นโลกอนาคตที่อาวุธถูกแบนทั่วโลก ผู้เข้าแข่งขันจะได้สนองความอยากแข่งขันด้วยการยิงอาหารใส่กันบน Butter Island โดยใช้เครื่อง ‘Nutritionally Operated Machines’ (NOMs) เพื่อยิงอาหารใส่ผู้เล่นคนอื่นในแมทช์ความยาว 5 นาที พร้อมๆ กับหนีเนยที่กำลังไหลท่วมเพื่อไปยังโซนปลอดภัย 
 
ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบออฟไลน์กับ AI หรือแข่งเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายแบบออนไลน์กับผู้เล่นอีก 32 คน ซึ่งเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและหลายคน แถมยังมีตัวละครที่มีประวัติ อายุ และเพศให้เลือกเล่นได้หลากหลายถึง 52 ตัว ส่วนการควบคุมก็ออกแบบมาให้เล่นง่าย แม้แต่ผู้เ่ล่นที่ไม่คุ้นกับการเล่นเกมมาก่อนก็สามารถเรียนรู้วิธีเล่นได้อย่างรวดเร็ว 
 
‘Butter Royale’ สามารถเล่นได้ทั้งบน iPhone, iPad, Apple TV และ Mac อีกทั้งยังสามารถเล่นผ่านการแชร์กันในครอบครัวได้สูงสุด 6 คนเพียงสมัครสมาชิก Apple Arcade ครั้งเดียว โดยผู้ใช้ Apple Arcade สามารถเล่นเกมใหม่ๆ ทั้งหมดในแค็ตตาล็อกที่มีให้เล่นที่นี่ที่เดียวกว่า 100 เกมแบบไม่จำกัดทั้งบน iPhone, iPad, iPod touch, Mac และ Apple TV การสมัครสมาชิกช่วยให้คุณเข้าถึงเกมเวอร์ชั่นเต็มได้ทุกเกม รวมถึงอัพเดทและภาคเสริมทั้งหมด โดยไม่มีโฆษณาหรือการซื้อเพิ่มเติม
 
Simon Davis, CEO ของ Mighty Bear Games กล่าวว่า “เราออกแบบ ‘Butter Royale’ โดยยึดแนวคิดว่าต้องสนุกและเล่นได้ทุกคน เราอยากให้ทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือปู่ย่าตายายชอบเกมนี้ แล้วก็เจอตัวละครที่สื่อถึงตัวตนของพวกเขา” 
 
“เราตั้งใจออกแบบให้ ‘Butter Royale’ เป็นเกมยิงที่ไม่มีความรุนแรงเพื่อให้ผู้เล่นที่อายุน้อยสามารถเล่นได้อย่างไร้กังวล ผมเลยคิดว่าทำเป็นธีมฟู้ดไฟต์เหมาะสมสุดแล้ว” Davis กล่าว 
 
‘Butter Royale’ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 9 ปีขึ้นไป และตัวเกมไม่มีการแชท โฆษณา กล่องสมบัติ หรือการซื้อในแอพ 
 
Mighty Bear Games เป็นสตูดิโอนักพัฒนาเกมที่สนับสนุนโดยผู้ลงทุนที่ได้พัฒนาเกมออนไลน์บนมือถือแบบเล่นหลายคนที่มีผู้เล่นอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังมีทีมที่เต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญในวงการเกมจาก King, Ubisoft, EA, Lucasarts, Disney, Bigpoint, Gameloft และ Jagex สตูดิโอสร้างเกมที่ผสมผสานความละเอียดของเกมบนเดสก์ท็อปกับความเข้าถึงง่ายของมือถือ ‘Butter Royale’ คือเกมที่ Mighty Bear Games’ เปิดตัวเป็นเกมที่ 3
อ่านต่อ...

Apple News

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 13.3.1 และ iPadOS 13.3.1 Beta 3 ให้นักพัฒนาเรียบร้อย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ในวันนี้ Apple ได้ปล่อยอัปเดทระบบปฏิบัติการ iOS 13.3.1 Beta 3 และ iPadOS 13.3.1 Beta 3 ให้กับนักพัฒนาแล้วเรียบร้อยในหมายเลข Build ที่ 17D5050a

สำหรับ iOS 13.3.1 ได้เพิ่มฟีเจอร์การปิดสัญลักษณ์ของตำแหน่งที่เกิดขึ้นจากหน่วยประมวลผล U1 Ultra Wideband ใน iPhone 11 Series ซึ่งจะมีตัวเลือกให้ปิดตำแหน่งสำหรับ Bluetooth, Wi-Fi และ Ultra Wideband มาให้ รวมไปถึงการแก้ไขบัคหรือปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น

สำหรับใครที่ลงทะเบียนเป็นนักพัฒนา (Developers) เอาไว้ก็สามารถดาวน์โหลดผ่านตัวเครื่องได้ทันทีครับ

ที่มา : macrumors

อ่านต่อ...

Apple News

ลือ! iPhone 12 จะมาพร้อมกับสี Navy Blue ทดแทน Midnight Green ในรุ่น 11

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หากใครที่ใช้ iPhone 11 Pro หรือ iPhone 11 Pro Max ส่วนใหญ่น่าจะต้องใช้หรือชอบสีเขียว Midnight Green กันอย่างแน่นอนเพราะเป็นสีใหม่ที่ Apple ภูมิใจนำเสนอมากๆ ล่าสุด ในปีนี้มีรายงานจาก Max Weinbach นักเขียนของเว็บไซต์ XDA Developers คาดว่า iPhone 12 จะใช้สี Navy Blue แทนแล้ว

Weinbach ได้ส่งข้อมูลให้กับ Youtube ช่อง EverythingApplePro เพื่อลองทำภาพเรนเดอร์ออกมาตามภาพด้วยบน ซึ่งความแม่นของ Weinbach นั้นก็ถือว่าพอใช้ได้ครับ เพราะเขาทายว่ารุ่นถัดไปจาก iPhone XR (ปัจจุบันเป็น iPhone 11) จะมีสีเขียวแทนสีเหลือง ซึ่งใน iPhone 11 ก็จัดมาให้ครบทั้ง 2 สีเลยทีเดียว

สำหรับ Apple ในปีนี้คาดว่าจะเปิดตัว iPhone ทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ iPhone 9 (SE 2) จอ 4.7 นิ้วในช่วงต้นปีนี้ และอีก 4 รุ่นเป็นตัวท็อปและรองรับ 5G ด้วยจอ 5.4 นิ้ว, 6.1 นิ้ว จำนวน 2 รุ่น และ 6.7 นิ้ว อีก 1 รุ่น

ที่มา : macrumors

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

AIS Ultimate Surprizes 5 Point AIS Ultimate Surprizes 5 Point
Featured1 เดือน ที่แล้ว

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี “5 พอยท์ลุ้น GADGETS สุดคูล” ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

กำลังมาแรง