Connect with us

Apple News

คอนเซ็ปต์ iPhone 8 ตัวเครื่องสีขาวและสีดำงามๆ จอใหญ่ ไม่มีปุ่มโฮม และกล้องคู่แนวตั้ง

Published

on

นักออกแบบชื่อดังได้โพสต์ภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ที่ออกแบบตามภาพหลุดและข้อมูลตามข่าวลือที่บอกว่าจะมีหน้าจอขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ด้านหน้า และกล้องหลังคู่แนวตั้ง หากเป็นจริงก็อาจจะมีหน้าตาแบบนี้

Martin Hajek นักออกแบบชื่อดังที่มักจะสร้างสรรค์ผลงานสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ตามข่าวลือข่าวหลุด ก่อนที่จะมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยล่าสุดเป็นคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ตัวเครื่องสีขาวและสีดำ ซึ่งความเปลี่ยนแปลงคือการมีหน้าจอแบชิดขอบทุกด้าน ไม่มีปุ่มโฮม และกล้องหลังคู่แนวตั้ง

สำหรับเหนือหน้าจอจะมีพื้นที่เหลือเพียงเล็กน้อยสำหรับเลนส์กล้องหน้าและเซ็นเซอร์บางอย่างที่คาดว่าจะเป็นระบบสแกนใบหน้า เพื่อใช้ในการยืนยันตัวบุคคลได้ง่ายขึ้นหลังจากไม่มีปุ่ม Touch ID ซึ่งก็ยังไม่แน่ชัดจะมีการย้ายไปไว้ส่วนใดของตัวเครื่อง แม้จะมีข่าวลือว่าจะถูกฝังอยู่ใต้หน้าจอแสดงผลหรือบางแหล่งข่าวบอกว่าจะฝังอยู่ที่ปุ่ม Power

อย่างไรก็ตาม ภาพคอนเซ็ปต์นี้เป็นเพียงการออกแบบตามข้อมูลตามข่าวหลุดข่าวลือเท่านั้น ส่วนของจริงจะมีหน้าตาอย่างไรนั้น คาดว่าเมื่อใกล้เข้าสู่ช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการน่าจะมีข้อมูลที่ชัดเจนมากขึ้น

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News6 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News6 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News6 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News10 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News10 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก