ติดตามพวกเรา

Apple News

คอนเซ็ปต์ iPhone 8 ตัวเครื่องสีขาวเงางาม ๆ หรือ Ceramic White ที่หลายคนอยากเห็น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

iPhone 8 Ceramic White Concept

iPhone 8 ชื่อของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Apple ที่หลายสื่อคาดการณ์ว่าจะมาในปีหน้าหรือปี 2017 โดยข้ามชื่อ iPhone 7s ด้วยความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อฉลองครบรอบปีที่ 10 ของ iPhone

ก่อนหน้านี้สื่อญี่ปุ่นได้นำเสนอข้อมูลที่อ้างแหล่งข่าวซัพพลายเชนของ Apple ว่า iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จะมีตัวเครื่องสีขาวเงาหรือ Jet White เปิดตัวตามมาในเร็ว ๆ นี้ ในขณะที่ iPhone 8 ก็ลือกันว่าจะมีตัวเครื่องสีขาวเงาเช่นเดียวกัน แต่วัสดุตัวเครื่องจะเป็นเซรามิกแบบเดียวกับ Apple Watch Series 2 รุ่นสายข้อมือแบบ Sport

@AppleIdesigner ได้ออกแบบ iPhone 8 ตามแนวคิดที่ว่าตัวเครื่องนั้นจะเป็นเซรามิกสีขาวมันเงาหรือ Ceramic White นั่นเอง โดยแนวคิดของนักออกแบบรายนี้เชื่อว่าจะมีด้วยกัน 4 ขนาด แบ่งออกเป็นรุ่นมาตรฐาน 2 ขนาด ได้แก่ 4.7 นิ้ว กับ 5.5 นิ้ว และรุ่นพรีเมียม 2 ขนาด ได้แก่ 5.0 นิ้ว กับ 5.8 นิ้ว

iPhone 8 Ceramic White Concept 1

รุ่นมาตรฐาน 2 ขนาด ได้แก่ 4.7 นิ้ว กับ 5.5 นิ้ว หน้าจอแสดงผลแทบจะไร้ขอบ และครอบด้วยกระจกขอบโค้งมน โดยไม่มีปุ่มโฮมแบบกดแล้ว

 

iPhone 8 Ceramic White Concept 2

ในขณะที่รุ่นพรีเมียมหน้าจอ 5.0 นิ้ว กับ 5.8 นิ้ว จะมีกล้องหลังคู่เหมมือนกับในรุ่น iPhone 7 Plus ส่วนหน้าจอจะมีขอบโค้งทั้ง 2 ข้าง คาดว่าออกแบบตามที่เคยมีข่าวว่ารุ่นใหม่นี้จะเปลี่ยนไปใช้หน้าจอแบบ Super AMOLED และไม่มีปุ่มโฮมแบบกดเช่นเดียวกับรุ่นมาตรฐาน

อย่างไรก็ตาม ภาพและข้อมูลที่ได้เห็นทั้งหมดนี้เป็นเพียงแนวคิดของนักออกแบบที่อิงมาจากข่าวลือข่าวหลุดเท่านั้น ส่วนของจริงจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอติดตามดูกันต่อไป

Apple News

Apple ปล่อย Trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” เริ่มฉาย 6 มีนาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้ Apple ปล่อย trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” ซึ่งอำนวยการสร้างโดย Steven Spielberg และ Edward Kitsis & Adam Horowitz ซีรีย์คลาสสิคที่จะนำตัวละครไปสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ ความเป็นไปได้ และจินตนาการ ซีรีย์นี้มีทั้งหมด 5 ตอน ด้วยกัน

โดยตอนแรกมีชื่อว่า “The Cellar” กำกับโดย Chris Long นำแสดงโดย Dylan O’Brien, Victoria Pedretti และ Sasha Alexander จะเริ่มฉายในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ผ่าน Apple TV+ เท่านั้น และตอนต่อไปจะฉายในวันศุกร์ทุกสัปดาห์

Amazing Stories Trailer

 ติดตามข้อมูลต่างๆ  Apple TV: ได้จากช่องทางต่อไปนี้

รับชม Apple TV+ ได้ที่ apple.co/_AppleTVapp

Apple TV+ ให้บริการบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, อุปกรณ์ Roku และ Amazon Fire TV รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี*
 
*ราคา 99 บาทต่อเดือนหลังจากทดลองชมฟรี หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ Family Sharing สามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/
อ่านต่อ...

Apple News

ลือ! Apple Event อาจจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้ มีแววได้เห็นทั้ง iPhone 9, iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เริ่มมีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Apple ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 9 รวมไปถึง iPad Pro รุ่นใหม่ด้วย ล่าสุด เว็บไซต์ iPhone-Ticker รายงานว่า Apple Event จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้

อ้างอิงจากแหล่งข่าวข้างต้นเผยว่า iPhone 9 จะเปิดตัวภายในงานนั้นและจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ รวมไปถึง iPad Pro และ MacBook Pro 13 นิ้วรุ่นใหม่ก็อาจจะได้เผยโฉมในงานนี้เช่นกันครับ

นอกจากนี้ iPhone-Ticker ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า Apple Event ช่วงต้นปีเคยจัดขึ้นในวันจันทร์ แต่ในปี 2018 นั้นถูกจัดขึ้นในวันอังคาร ดังนั้นวันที่ 30 – 31 มีนาคมนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่มากที่สุด

ที่มา : iPhone-Ticker

อ่านต่อ...

Apple News

ลือรัวๆ! iPhone SE 2 ยังคงตั้งเป้าเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกปี 2020 นี้ แม้จะเจอการระบาดของไวรัส COVID-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ข่าวลือเรื่อง iPhone SE 2 หรือ iPhone 9 ยังคมีมาเรื่อยๆ ครับ ล่าสุด นักวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง Ming-Chi Kuo ก็ยังออกโรงยืนยันหนักแน่นว่า iPhone SE 2 จะยังเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 แน่นอน แม้ว่าไวรัส COVID-19 จะส่งให้การผลิตนั้นช้าลงก็ตาม

Kuo เผยว่า iPhone SE 2 จะไม่ได้ใช้ชื้นเลนส์กล้องหลัง 7 ชิ้น (7P) แน่นอน ซึ่งก็น่าแปลกใจพอสมควรเพราะ iPhone 8 ก็ประกอบด้วยชิ้นเลนส์ถึง 6 ชิ้นแล้ว แต่ Apple อาจต้องการให้ iPhone SE 2 นั้นมีราคาถูกที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

สำหรับสเปคคร่าวๆ ของ iPhone SE 2 คาดว่าจะใช้หน่วยประมวลผล A13 Bionic รุ่นล่าสุด ที่อัปเกรดจาก iPhone 8 ที่ใช้ A11 Bionic

ที่มา : MacRumors

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

LG เปิดตัว K61, K51S และ K41S สมาร์ทโฟน 3 รุ่นรวด หน้าจอ 6.5 นิ้ว และแบตเตอรี่ 4000mAh

LG เปิดตัวสมาร์ทโฟน ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi ร่วมกับ Shopee จัดโปรโมชั่นแฟลชเซล สมาร์ทโฟนรุ่นฮิต Redmi 7A ในราคาเพียง 1,999 บาท วันเดียวเท่านั้น

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Qualcomm เปิดตัวโมเด็ม Snapdragon X60 ขนาด 5 นาโนเมตรรุ่นแรกของโลก, รองรับ 5G และดาวน์โหลดสูงสุด 7.5Gbps

Qualcomm เปิดตัวโมเด...

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดราคา realme C3 สมาร์ทโฟน 3 เลนส์ เกมแรง เพียง 3,999 บาท

realme เปิดตัว realm...

IT News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

TrueMove H ชี้แจงกรณีระบบเครือข่ายไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราวในบางพื้นที่

  ตามที่วันนี้ ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง