Connect with us

Apple News

ส่องโปร iPhone 14 ราคาดีที่ AIS กับ UOB Best Buy ผ่อนเริ่มเพียง 850.-/เดือน มีเงื่อนไขยังไง มาดูกัน!

Published

on

เป็นอีกหนึ่งโปรฯที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้ใช้ AIS ได้ไม่น้อย กับโปร iPhone 14 ราคาดีที่ AIS กับ UOB Best Buy ที่ให้ผ่อนเริ่มเพียง 850.-/เดือน! เชื่อว่าโปรดีขนาดนี้หลายคนคงสนใจกันอยู่แน่ ๆ วันนี้เราเลยมาสรุปเงื่อนไขที่ว่าแบบละเอียดยิบไปเลยว่าต้องจ่ายเท่าไหร่ อะไรยังไง ?

รายละเอียดโปร iPhone 14 เครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา ราคาดีที่ AIS กับ UOB Best Buy

สำหรับไฮไลท์ของโปร iPhone 14 เครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา ราคาดีที่ AIS กับ UOB Best Buy ก็คือเราสามารถผ่อนเริ่มเพียง 850.-/เดือน และสามารถเปลี่ยนเป็น iPhone รุ่นใหม่ได้ทุก 24 เดือน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าบัตร UOB Cash Plus พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000.- ราคาของแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการก็จะมีดังนี้เลยครับ

ราคาและรุ่นที่ร่วมโครงการ UOB Best Buy

รุ่นเริ่มต้นอย่าง iPhone 14 (128GB) ก็จะเริ่มที่ 850 บาทต่อเดือนตามที่ระบุไว้ และรุ่นท็อปสุดก็จะเป็น iPhone 14 Pro Max 1TB ที่ผ่อน 1911.76 บาทต่อเดือนครับ ส่วนเงื่อนไขของโครงการนี้ก็จะมีดังนี้เลย

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ UOB Best Buy

  1. สําหรับลูกค้า AIS ระบบรายเดือนที่มีแพ็กเกจรายเดือน 699 บาทขึ้นไปเท่านั้น (หากไม่มีหมายเลขเอไอเอสรายเดือน สามารถเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิมหรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนเพื่อรับสิทธิ์ได้)
  2. ลูกค้าต้องมีบัตร UOB Cash Plus เพื่อนำมาชำระค่าสินค้าที่ช่องทางของ AIS (หากไม่มีสามารถสมัครผ่าน https://forms.uobthailand.com/appforms/contactus/onlineapp-creditcard-ais.page เพื่อนำบัตรมาผ่อนชำระค่าสินค้าได้)
  3. ลูกค้าสมารถตรวจสอบสิทธิ์เข้าร่วมโครงการด้วยการกด USSD *999*03*03# แล้ว กดโทรออก
  4. บริการนี้เป็นบริการไม่ติดสัญญาผูกพันกับ AIS โดยลูกค้าผ่อนชำระเครื่องจนครบในระยะเวลา 34 เดือนกับธนาคาร UOB โดยไม่เสียดอกเบี้ย พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่าย AIS ระบบรายเดือน 699 บาท ขึ้นไปเป็นระยะเวลา 24 เดือนจะได้รับสิทธิ์ในการนำเครื่องที่ผ่อนในสภาพดีมาทำสัญญาเปลี่ยนเครื่องใหม่และยุติการผ่อนเครื่องเดิม
  5. หากลูกค้าไม่สามารถใช้สิทธิ์หรือเลือกที่จะไม่ใช่สิทธิ์ในการเปลี่ยนเครื่องภายในระยะเวลาที่กำหนด ลูกค้าจะต้องผ่อนชำระค่าใช้จ่ายไปจนครบสัญญาผ่อนชำระ 34 เดือน
  6. ในระหว่างสัญญาการผ่อนชำระ หากลูกค้าไม่ต้องการผ่อนชำระจนครบสัญญา สามารถติดต่อธนาคารเพื่อชำระค่าเครื่องทั้งหมดแต่จะไม่ได้รับสิทธิ์ในการเปลี่ยนเครื่องทันที

อย่างที่ AIS ระบุไว้ครับ โปรนี้จะต้องเป็นลูกค้า AIS รายเดือนที่มีแพ็กเกจ 699 ขึ้นไปและมีบัตร UOB Cash Plus ด้วยถึงจะสามารถซื้อเครื่องสิทธิ์ UOB Best Buy ได้ ซึ่งจุดเด่นก็คือเราสามารถผ่อนเครื่องได้นาน 34 เดือนและพิเศษหากใช้โปร 699 ขึ้นไปนาน 24 เดือนก็สามารถเปลี่ยนไปผ่อนเครื่องใหม่ต่อได้ แต่…ตามเงื่อนไขข้อ 4 ก็คือเครื่องเก่าต้องอยู่ในสภาพดีด้วยถึงจะร่วมรายการได้นั่นเองครับ

สำหรับใครที่มีบัตร UOB Cash Plus นี้อยู่และเป็นลูกค้า AIS ที่มีแพ็กเกจรายเดือน 699 ขึ้นไปอยู่แล้ว อยากได้ iPhone ในเรตผ่อนสบาย ๆ ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยครับ สำหรับโครงการนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับผม

ที่มา : AIS

กำลังฮอต

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured5 วัน ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured2 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News4 สัปดาห์ ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 5 Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 5
Featured1 เดือน ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 5 หูฟังไร้สายบุกเบิกเทคโนโลยี ANC 3.0 ใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยนวัตกรรมระดับ 5 ดาว และการออกแบบสุดล้ำ

ทุกวันนี้ เทรนด์การใ...

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

พาสำรวจไลน์อัพผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Dyson เทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับการทำความสะอาดบ้านอย่างชาญฉลาด เพื่อสุขอนามัยในบ้านที่ดีของทุกคนในครอบครัว

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นพร้อม...

Mr.-David-Li-CEO-of-Huawei-Technologies-Thailand Mr.-David-Li-CEO-of-Huawei-Technologies-Thailand
ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยจัดงานสัมนา Healthcare Summit ครั้งแรกในไทย ลุยโชว์ศักยภาพเทคโนโลยีระดับโลก เสริมศักยภาพวงการแพทย์ไทย

บริษัท หัวเว่ย เทคโน...

Galaxy launches the ONE Esports Mobile App Galaxy launches the ONE Esports Mobile App
ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

ซัมซุง กาแล็คซี่ เปิดตัวแอป ONE Esports ที่นำคอนเทนต์อีสปอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาเอาใจแฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ซัมซุงมุ่งมั่นสนับสน...

IT News12 ชั่วโมง ago

เตรียมตั้งรับ “realme C53” รุ่นล่าสุด 6 มิถุนายนนี้ จัดเต็มทั้งสเปกและฟีเจอร์ สมฉายาแชมป์เปี้ยนชาร์จ แชมป์เปี้ยนหน่วยความจำ

realme (เรียลมี) เตร...

IT News12 ชั่วโมง ago

TCL ส่งอัปเกรดสเปค “TCL 40SE” แรงขึ้น 2 เท่า พร้อมโปรสุดคุ้ม!!

ทีซีแอล (TCL )  TCL ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก