Connect with us

IT News

เปิดตัว Insta360 One R กล้องแอคชั่น ถอดแยกชิ้นส่วนและประกอบร่างได้

Published

on

Insta360 One R กล้องแอคชั่นถอดแยกชิ้นส่วนได้ อยากได้แบบไหนก็ใส่ประกอบกันเอาเอง รองรับการถ่ายวิดีโอ 360 องศา ความละเอียดไฟล์ 5.7K และถ่าย Wide Angle แบบ 4K ได้

Insta360 One R 2020

จุดเด่นของ Insta360 One R หลังจากประสบความสำเร็จในรุ่น Insta360 One Xโดยรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีดีไซน์แบบชิ้นส่วนให้สามารถถอดแยกได้ตามการใช้งาน โดยหลักๆ ก็จะเป็นตัวโมดูลกล้อง 2 ตัว, หน้าจอ และฐานแบตเตอรี่

Insta360 One R 2020

ด้านฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ของตัวกล้องมาพร้อมระบบกันสั่น FlowState ถ่ายวิดีโอ 360 องศา ความละเอียด 5.7K และ Wide Angle ความละเอียด 4K60FPS ซึ่งมีความฉลาดในการตรวจจับฉากที่กำลังถ่ายด้วยอัลกอริทึม ใช้งานไฟล์วิดีโอได้เลย และตัวกล้องกันน้ำได้ลึกสูงสุด 5 เมตร

นอกจากนี้แล้วในเรื่องการใช้กล้องถ่ายเซลฟี่ด้วยไม้ถือ ยังได้มุมมองเหมือนมีอีกคนถ่ายให้ด้วย โดยปลายแขนที่ยื่นออกไปจะอยู่ห่างจากขอบภาพ ทำให้ภาพดูกว้างราวกับมีคนอื่นถ่ายให้นั่นเอง

Bullet Tim e 2.0 สำหรับการถ่ายภาพวิดีโอรอบๆ โดยการเหวี่ยงกล้องรอบตัวเรา ก็ได้อัปเกรดความสามารถในการปรับระดับเส้นขอบท้องฟ้าอัตโนมัติและเพิ่มความเร็วของการหมุนรอบที่ฉลาดมากขึ้น

Insta360 One R 2020 Insta360 One R 2020

Point to Track + Deep Track เป็นฟีเจอร์สำหรับติดตามวัตถุด้วย AI โดยการชี้โฟกัสไปที่ตัววัตถุอย่างเช่นตัวคน แล้วระบบ AI จะทำการล็อคเป้าโฟกัสนั้นขณะทำการบันทึกวิดีโอแบบอัตโนมัติ เพื่อให้วัตถุอยู่กลางเฟรมแม้ว่าวัตถุจะเคลื่อนที่ไปแล้วมีสิ่งอื่นบดบังก็ไม่หยุดโฟกัส

ชมคลิปแนะนำ Insta360 One R

เครื่องมือในการเลือกรูปแบบ Shot Lab ก็จะคล้ายๆ ของกล้องแอคชั่นทั่วไปอย่าง GoPro โดยฟีเจอร์น่าสนใจคือ Timeshift สำหรับทำการ Slow-mo ฉากความประทับใจให้เคลื่อนไหวช้าหรือเพิ่มความเร็วบางฉากแบบ Hyperlapse และยังมี Auto Frame ซึ่งเป็นการใช้ AI ตรวจจับวัตถุแล้วแยกฉากวิดีโอออกมาแต่ละวัตถุเป็นคลิปแยกกันอัตโนมัติ

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.insta360.com

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว Xiaomi 12T | 12T Pro เปลี่ยนทุกโมเมนต์ให้ทรงพลังด้วยกล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมชิปเซ็ตระดับเรือธง

ห่างหายกับเรือธงของ ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก