Connect with us

IT News

Infinix เปิดตัว ZERO 30 5G พลิกโฉมเทรนด์การถ่ายภาพ Vlog เอาใจสายครีเอเตอร์ ชูกล้องหน้า 4K รุ่นแรกในตลาดราคากลาง ขายแล้ววันนี้! เริ่มต้นเพียง 10,999 บาท

Published

on

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิดตัวมือถือ Infinix ZERO 30 5G ภายใต้สโลแกน “Capture Your Own Story – เก็บทุกโมเมนต์ที่เป็นคุณ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นในซีรีส์ ZERO ที่ได้ยกระดับทุกการใช้งาน และมอบประสบการณ์การถ่ายภาพบนมือถือที่เหนือระดับ ชูความโดดเด่นด้วยการเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกในตลาดราคากลางที่มาพร้อมกล้องหน้า 4K 60FPS เพื่อการสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอ Vlog แบบคมชัด และเอาใจคนหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอกับกล้องหน้าความละเอียด 50MP ผสานกับโปรเซสเซอร์ 5G MediaTek Dimensity 8020 ขนาด 6 นาโนเมตร ที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 3D Curved AMOLED อัตราการรีเฟรชที่ 144Hz เพื่อรองรับทุกการใช้งานและเติมเต็มอรรถรสด้านความบันเทิงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มาพร้อม ROM 256 GB เปิดตัวในราคา 10,999 บาท* จากราคาเต็ม 11,999 วางจำหน่ายแบบ Online ที่ร้าน Infinix Official Store บน Shopee, Lazada, TikTok Shop ในราคาพิเศษตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กันยายน 2566 และสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน BaNANA พร้อมรับของแถมมากมายมูลค่ารวม 5,340 บาท* ประกันเครื่อง 2+5 ปี ประกันหน้าจอ 180 วัน ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2566 เป็นต้นไป

อินฟินิกซ์ (Infinix) เดินหน้าตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์มือถือราคาคุ้มค่า ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งล่าสุดได้ปล่อย Infinix ZERO 30 5G สมาร์ตโฟนรุ่นท็อปที่เน้นตอบโจทย์วัยรุ่น GenZ และเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ โดยในรุ่นนี้ เน้นชูจุดเด่น 3 หัวใจหลัก ดังนี้

สร้างสรรค์คอนเทนต์แบบมืออาชีพด้วยวิดีโอกล้องหน้า 4K 60FPS

Infinix ZERO 30 5G ชวนสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าด้วยกล้องหน้าความละเอียด 50MP
ที่สามารถถ่ายวิดีโอด้วยความคมชัดสูง 4K พร้อมเฟรมเรท 60FPS ทำให้ทุกคนสามารถบันทึกทุกช่วงเวลาดี ๆ ของชีวิตด้วยความละเอียดและความคมชัด ตลอดจนยังเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอแบบภาพยนตร์ โดยจะมีโหมดถ่ายวิดีโออันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยครีเอทผลงานได้อย่างมืออาชีพ เสมือนทุกคนเป็นผู้กำกับตัวจริง อีกทั้งยังมีแฟลช Dual Micro-slit ที่ช่วยทำให้ถ่ายวิดีโอได้ในทุกสภาพแสง ด้วย Phase Detection Auto Focus (PDAF) จึงทำให้ภาพออกมาสวย คมชัด ในทุกครั้งที่ถ่ายเซลฟี่หรือบันทึกวิดีโอ และยังมีโหมด Movie Filter ในการถ่ายวิดีโอสัดส่วน 2.35:1 ที่ให้ภาพเสมือนถ่ายภาพยนตร์ หรือการใช้ Dual View เพื่อถ่ายภาพเคลื่อนไหวจากกล้องทั้งสองด้าน โดยจะใช้ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังไปพร้อมๆ กัน

ด้านคุณภาพกล้องหลังของ Infinix ZERO 30 5G รุ่นนี้มาพร้อมกล้องหลัง 108MP ที่ทำให้ภาพออกมาคมชัดแม้จะอยู่ในที่ที่มีแสงน้อยด้วยเซนเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.67 นิ้ว และเลนส์กระจกที่สามารถจับแสงได้ถึง 10% มากกว่าเลนส์ทั่ว ๆ ไป พร้อมผสานเทคโนโลยี OIS และ EIS เพื่อให้ภาพและวิดีโอไม่สั่น และรุ่นนี้ยังให้เลนส์ซูมถึง 3 เท่า จึงทำให้ได้ภาพความละเอียดสูงแม้ในระยะไกล และยังมีเลนส์กว้าง 120 องศา ที่ช่วยให้สามารถถ่ายมุมกว้างได้อย่างน่าประทับใจ

สัมผัสดีไซน์และประสบการณ์ภาพระดับพรีเมียม ด้วยหน้าจอทรงโค้ง 3D AMOLED ลื่นไหล 144Hz

ตื่นเต้นกับเสน่ห์ที่เร้าใจด้วยการออกแบบตัวเครื่องแบบ ‘Golden Hour’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสีอันน่าหลงใหลของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์อัสดง ด้วยสีแบบไล่ระดับและพื้นผิวที่แวววาว โดยในรุ่น ZERO 30 5G ได้นำช่วงเวลามหัศจรรย์นั้น ที่ทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น เงียบสงบ และความสง่างามอย่างแท้จริงมาไว้ในมือคุณ

สำหรับในรุ่นนี้ได้มีการดีไซน์ให้ตัวเครื่องมีความพรีเมียม เรียบหรู ทันสมัย ด้วยหน้าจอโค้งขอบสีทอง กับกรอบที่แคบเพียง 2.8 มม. จึงทำให้เป็นสมาร์ตโฟนที่เพรียวบางและมีสไตล์ จับถนัดมือ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การรับชมภาพคอนเทนต์ความบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างสมจริงและไร้รอยต่อ อีกทั้งยังเหนือชั้นด้วยหน้าจอคมชัด AMOLED 10-bit ด้วยอัตรารีเฟรชเรทที่เร็วเป็นพิเศษ 144Hz และอัตราความไวในการสัมผัสหน้าจอที่รวดเร็ว 360Hz จึงทำให้ทุกการปัดและสัมผัสลื่นไหล พร้อมให้ทุกคนสามารถรับชมภาพระดับพรีเมียมที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ZERO 30 5G มาพร้อมกับกระจก Corning® Gorilla® ที่กันการตกกระแทกได้ทั้งสองด้าน ให้ความทนทานและความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ทำให้ทนต่อการตกหล่นและแรงกระแทกได้สูง

เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพหน่วยความจำ และผสาน RAM สูงสุดได้ถึง 21GB

สำหรับ Infinix ZERO 30 5Gมาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผลระดับเรือธง Dimensity 8020 5G ขนาด
6 นาโนเมตร ผสานประสิทธิภาพกับตัวประมวลผลแบบ octa-core ขั้นสูง ขนาด 6nm จาก TSMC CPU สูงสุดถึง 2.6Hz ที่ช่วยยกระดับความเร็วในการใช้งานแอปฯ รองรับไฟล์เกมขนาดใหญ่ ๆ และทำให้การเชื่อมต่อราบรื่น หมดปัญหาเรื่องเครื่องช้าหรือกระตุก และยังมี Cortex-A78 สูงสุด 2.6GHz ที่ทำให้การใช้งานลื่นไหลมากยิ่งขึ้น โดยรุ่นนี้จุใจไปกับการผสานแรมสูงสุดถึง 21GB (12+9GB โดยใช้เทคโนโลยีฟิวชั่นเมมโมรี่) ที่มาพร้อม ROM
สูงถึง 256 GB จึงทำให้สามารถรองรับการถ่ายวิดีโอคุณภาพสูง 4K ที่ไม่ว่าจะถ่ายนานแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวล

อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี UPS ที่ Infinix พัฒนาขึ้นเองด้วยการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการเชื่อมต่อในสถานการณ์สัญญาณอ่อน ด้วยการออกแบบเสาอากาศใหม่ โดยเทคโนโลยี UPS จะเข้ามาสลับเสาอากาศเพื่อปรับจุดรับสัญญาณได้อัตโนมัติ เพื่อเร่งความเร็วเครือข่าย และลดอัตราความล่าช้าให้เกิดความหน่วงต่ำในขณะเล่นเกม หรือดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆ และดูวิดีโอ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานหรือเหล่าครีเอเตอร์สามารถเพลิดเพลินได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ขาดตอน

ทั้งนี้ อินฟินิกซ์ยังตั้งใจมอบความพิเศษด้วยการจัด Global Vlog Campaign ซึ่งเป็นแคมเปญประกวด Vlog ระดับโลก ที่มีการจัดขึ้นในหลายประเทศ รวมถึงในประเทศไทยก็เข้าประกวดด้วยเช่นกัน โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ถ่ายทอดเรื่องราวของตนเอง เพราะเราเชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถเป็นนักเล่าเรื่องได้ โดย Infinix จับมือกับ TikTok และ CapCut ในการสร้างเทมเพลตสุดพิเศษ 4 แบบ ให้ทุกคนได้เลือกใช้ และร่วม challenge ด้วยกัน ซึ่งประเทศไทยจะเริ่มแคมเปญในวันที่ 25 กันยายน 2566 โดยใช้แฮชแท็ก #CaptureYourOwnStory โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลรวมมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่องทางของอินฟินิกซ์

ห้ามพลาด! กับสมาร์ตโฟนใหม่ล่าสุด Infinix ZERO 30 5G สีที่วางจำหน่ายในประเทศไทย มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเขียว (Rome Green) และสีทอง (Golden Hour) โดยพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการและวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 10,999 บาท* จากราคาเต็ม 11,999 บาท วางจำหน่ายแบบ Online ที่ร้าน Infinix Official Store บน Shopee, Lazada และ TikTok Shop ในราคาโปรโมชันพิเศษตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กันยายน 2566 คลิกสั่งซื้อได้ที่ Shopee: https://cutt.ly/7wklLXh8 Lazada: https://cutt.ly/TwklZeJL BaNANA: https://bitly.ws/UAdL และสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน BaNANA พร้อมรับของแถมมากมายมูลค่ารวม 5,340 บาท และยังมีโปรโมชันผ่อน 0% นาน 24 เดือน** ดูรายละเอียดโปรโมชันได้ที่หน้าร้านทุกสาขาได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2566 เป็นต้นไป

ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.infinixmobility.com/th และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีและข่าวสารโปรโมชันต่างๆ จากอินฟินิกซ์ได้ที่เฟซบุ๊ก Infinix Mobile

Advertisement

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured4 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured7 วัน ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

IT News28 นาที ago

LOTUS เปิดตัว LOTUS ELETRE ไฮเปอร์เอสยูวีไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ตอบโจทย์การขับขี่แนวไลฟ์สไตล์ด้วยสมรรถนะเร็วแรงสุดเร้าใจ

โลตัส (LOTUS) แบรนด์...

IT News33 นาที ago

AIS 5G ขานรับนโยบาย “ฟรีวีซ่าจีน” ควง Trip.com Group เอาใจนักท่องเที่ยวแดนมังกร กับ AIS LUCKY SIM CARD ตอบโจทย์ทุกการสื่อสาร เที่ยวไทยอุ่นใจตลอดทริป

AIS 5G ผนึกกำลั...

IT News38 นาที ago

USHER ศิลปินแห่งยุคจะทำการแสดงใน Apple Music Super Bowl LVIII Halftime Show ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2024 นี้

วันนี้ Apple Music ร...

HarmonyOS1 ชั่วโมง ago

9.25 นี้ ช้อปผ่าน Shopee แท็บเล็ต HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition เหลือราคาต่ำสุดเพียง 15,890 บาท

9.25 นี้ ช้อปผ่าน Sh...

Android News7 ชั่วโมง ago

ครบถ้วน! หลุดคลิปโปรโมท Pixel 8 Series แนะนำฟีเจอร์กล้องใหม่จัดเต็ม ก่อนเปิดตัว (มีคลิป)

เรียกว่าเป็นอีกรุ่นท...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก