Connect with us

Android News

อินฟินิกซ์ บุกตลาดประเทศไทย พร้อมเปิดตัว Hot Note X551 สมาร์ทโฟนที่อยู่ได้ถึงสองวันเต็มต่อการชาร์จแบตหนึ่งครั้ง

Published

on

Infinix Hot Note X551-03

อินฟินิกซ์ ประกาศพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศแถบยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง โดยจะเปิดขายสมาร์ทโฟนสุดไฮเทค Hot Note X551 ที่ถูกพัฒนาขึ่นเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยอายุการใช้งานต่อรอบชาร์ตถึงสองวัน และย่นระยะเวลาชาร์ตให้เร็วขึ้นกว่าปกติถึงสามเท่า ทั้งหมดนี้เพื่อตอบสนองการใช้งานของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน โดยจัดจำหน่ายในรูปของจากผู้ผลิตถึงผู้บริโภค ทำให้สามารถจัดจำหน่ายได้ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึงเพียง 4,190 บาท ซึ่งจะเปิดขายสุดเอ็กซ์คลูซีพที่เดียวผ่านพันธมิตรอย่าง ลาซาด้า ประเทศไทย (http://www.lazada.co.th/infinix-hot-note/) วันที่ 7 ตุลาคม โดย Hot Note X551 จะมีให้เลือกสองสี คือ สีเทาและสีทอง

คุณเบนจามิน เจียง ประธานบริหาร บริษัทอินฟินิกซ์ โมบิลิตี้ กล่าวว่า “ด้วยอินฟินิกซ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งนี้ เราได้นำสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้อย่าง Hot Note X551 ที่มีฟีเจอร์ใหม่ออกแบบขึ้นเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคนไทย ด้วยแบตเตอรี่ที่ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการชาร์ตแบตระหว่างวัน” 

อินฟินิกซ์ถือเป็นบริษัททางเทคโนโลยีจากฮ่องกงที่มีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยบริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 ในประเทศฮ่องกง ผ่านการวิจัยและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีศูนย์ดีไซน์อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส และเซี่ยงไฮ้ โดยประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศแถบตะวันออกกลาง ซึ่งการมาเมืองไทยครั้งนี้ อินฟินิกซ์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของอีคอมเมิร์ซ จึงได้ร่วมมือกับลาซาด้า ประเทศไทย ในการเปิดขายสมาร์ทโฟนรุ่น Hot Note X551 เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง

คุณอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานบริหาร บริษัทลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับอินฟินิกซ์ เพราะเราเชื่อมั่นว่า ด้วยฟีเจอร์ที่มีความโดดเด่นในสมาร์ทโฟน Hot Note X551 นั้นจะทำให้กลุ่มลูกค้าของเราได้สัมผัสกับที่สุดของประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน”

Infinix Hot Note X551-04Infinix Hot Note X551-01 Infinix Hot Note X551-02

หลากหลายฟีเจอร์ใน Hot Note X551:

หน้าจอกว้างถึง 5.5 นิ้ว พร้อมการแสดงผลแบบ 720 x 1280 HD มอบความคมชัดมากขึ้นผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน

แบตเตอรี่ลิเทียม-โพลิเมอร์ พร้อมความจุ 4000 mAh มอบความบันเทิงบนสมาร์ทโฟนได้ถึงสองวันเต็ม โดยสามารถใช้ในการติดต่อทางโทรศัพท์ได้ถึง 21 ชั่วโมง ดูวิดีโอได้นาน 8 ชั่วโมง ฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟนได้ 40 ชั่วโมง รวมไปถึงการท่องโลกอินเตอร์ได้นานถึง 6.3 ชั่วโมง

ชาร์ตแบตได้อย่างรวดเร็ว ฟีเจอร์ใหม่ใน Hot Note X551 สามารถย่นระยะเวลาการชาร์ตได้เร็วกว่ามือถือทั่วไปถึงสามเท่า โดยชาร์ตได้ถึง 75% ในเวลาเพียง 55 นาที หรือจะเป็นการชาร์ตเพียง 20 นาที แต่อยู่ได้ถึง 7 ชั่วโมง

หน่วยประมวลผล 1.4 GHz Octa-Core ที่ทำให้การใช้สมาร์ทโฟนราบรื่น ไม่มีปัญหาเรื่องระบบรวน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดการทำงานหลายโปรแกรมไปพร้อมกัน หรือการเล่นเกมที่มีการแสดงผลผ่านหน้าจอด้วยความละเอียดสูง

การใช้งานแบบสองซิม สำหรับระบบ 3G ในเครือข่ายเอไอเอส ที่มาพร้อมด้วย Rom 16 GB และ RAM 2GB

บางเฉียบด้วยดีไซน์ทันสมัย Hot Note X551 มีทั้งหมดสองสี คือ สีเทา และสีทอง

กล้องหลัง 8MP และกล้องหน้า 2 MP ตัวกล้องประกอบด้วย เซ็นเซอร์ภาพ OV8865 ทำให้ประสิทธิภาพของ Dynamic View เพิ่มขึ้นถึง 5% และเพิ่มความคมชัดให้กับการถ่ายภาพในเวลากลางคืนถึง 50% รวมไปถึงกล้องหน้าที่สามารถจับภาพอย่างละเอียดได้กว้างถึง 75 องศา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเซลฟี่

“เราได้พัฒนาฟีเจอร์ทั้งหมดใน Hot Note X551 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟน รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาที่หลายคนพบเจออย่างเรื่องแบตเตอรี่ ซึ่งครั้งนี้ เราได้เลือกเป็นพันธมิตรกับลาซาด้า เพราะลาซาด้าเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์เบอร์หนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งทำให้เรามีความั่นใจว่า เราจะสามารถเข้าถึงตัวผู้บริโภคกว่า 550 ล้านคนได้อย่างทั่วถึง”    คุณจีน อเล็กซิส รองประธานกรรมการบริษัทอินฟินิกซ์ โมบิลิตี้ กล่าวปิดท้าย

ราคาและช่องทางการจำหน่าย

สมาร์ทโฟนรุ่น Hot Note X551 จะวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวที่ Lazada.co.th ในราคา 4190 บาท โดยจะวางขายครั้งแรกในวันที่ 7 ตุลาคม ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lazada.co.th/infinix-hot-note

การรับประกันและศูนย์ให้บริการ

สมาร์ทโฟนรุ่น Hot Note X551 มีระยะเวลารับประกัน 1 ปี ซึ่งอินฟินิกซ์มีศูนย์ให้บริการพร้อมแล้วในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News3 ชั่วโมง ago

OnePlus Special Price ช้อปส่งท้ายเดือน ลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 500.-

ชวนช้อปส่งท้ายเดือนก...

10 air purifiers under 5000 baht in 2022 10 air purifiers under 5000 baht in 2022
IT News3 ชั่วโมง ago

10 เครื่องฟอกอากาศ ราคาไม่เกิน 5,000 บาท กรองฝุ่นให้สะอาด น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2022

แนะนำ 10 เครื่องฟอกอ...

IT News4 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 ม.ค. 65

ข่าวเด่นๆ ช่วงต้นปีว...

IT News6 ชั่วโมง ago

WWE 2K22 เกมมวยปล้ำภาคใหม่เปิดตัวแล้ว พร้อมเล่นบนคอนโซล 11 มี.ค.นี้ (มีคลิป)

WWE 2K22 เกมมวยปล้ำภ...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัลอินเทอร์เน็ตบ้านอันดับหนึ่งในไทย 2 ปีซ้อน ทั้ง “บรอดแบรนด์ดีที่สุดในไทย” และ “ไฟเบอร์ดีที่สุด” ประจำปี 2564 จาก nPerf

คบกับทรู ดียิ่งกว่า ...