Connect with us

IT News

Infinix เตรียมเปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ INBOOK X2 พร้อมเปิดราคาวันที่ 27 มกราคมนี้

Published

on

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมเปิดตัวและมอบประสบการณ์การใช้งานเต็มรูปแบบด้วย INBOOK X2 มาพร้อมสโลแกน “จุดประกายโลกแห่งสีสัน” กับที่สุดของโน้ตบุ๊กรุ่นเริ่มต้นสำหรับผู้ใช้งานทุกคน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสเปคที่จัดเต็มเกินราคา มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู บางเบา บางเพียง 14.8 มิลลิเมตร และน้ำหนักเพียง 1.24 กิโลกรัม ทำให้จับถนัดมือและพกพาไปใช้งานในทุกที่ทุกเวลาได้อย่างคล่องตัว หน้าจอกว้างเต็มตาสีสันสว่างสดใส Full HD ขนาด 14 นิ้ว ผสานกับแบตเตอรี่ที่อึดทนความจุ 50 Wh พร้อมสายชาร์จ Type C ควบคู่กับการชาร์จไว 45 วัตต์ ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องและยาวนานตลอดทั้งวัน

INBOOK X2 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ต่อยอดมาจาก INBOOK X1 ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งในไทยและต่างประเทศ โดย INBOOK X2 กำลังเตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 27 มกราคมนี้  เป็นโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน รองรับการใช้งานได้หลากหลายเต็มประสิทธิภาพเหมาะกับคนรุ่นใหม่ สามารถพกพาติดตัวเพื่อการใช้ทำงาน เรียนออนไลน์ หรือรับชมความบันเทิงต่างๆ และใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยขนาดที่เบาและบางเพียง 1.24 กิโลกรัม และ 14.8 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยหน้าจอสีสันสดใส ขนาดกว้าง 14 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD รวมถึงความจุแบตเตอรี่ 50 Wh พร้อมชาร์จไว 45 วัตต์ ที่ให้อิสระในการใช้งานโดยไม่ต้องชาร์จระหว่างวัน สามารถสแตนบายใช้งานท่องเว็บไซต์ได้ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง ให้ทุกคนเพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างเต็มอรรถรสแบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมาพร้อมระบบปฎิบัติการ Microsoft Window 11 และ CPU จาก Intel Core i3/i5/i7 มาให้เลือกตามรูปแบบการใช้งาน 

พลาดไม่ได้กับ INBOOK X2 เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 27 มกราคม 2565 ด้วยราคาสุดคุ้ม และจะเริ่มวางจำหน่ายบน JD CENTRAL และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในวันที่    28 มกราคม 2565 ผู้สนใจค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3GA3LoN

Advertisement

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured5 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured5 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured5 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured6 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.